Bất kể văn phòng của bạn có nằm trong một cao ốc chuyên nghiệp hay chỉ là một căn nhà nhỏ, nhãn P-touch sẽ giúp bạn quản lý và sắp xếp mọi thức theo trật tự. Nhãn của Brother luôn đa dạng về màu sắc và kích thước cho bạn thật nhiều lựa chọn. Bên cạnh đó, những model có khả năng kết nối với PC còn cho phép bạn thêm và logo công ty hay hình ảnh hay in từ tập tin dữ liệu.

Các máy in nhãn Brother PTouch là công cụ tối ưu cho bạn trong việc kiểm kê, quản lý tài sản 

Nhãn đa lớp (laminated) P-touch là giải pháp tối ưu để sử dụng trong kiểm kê và quản lý các tài sản có giá trị. Chỉ cần sử dụng máy in nhãn P-Touch để có thể in ra các đoạn nhãn có nội dung là số serial hay mã vạch và dán lên các vật dụng.

P Touch là công cụ tối ưu cho bạn trong việc kiểm kê, quản lý tài sản

Điểm nổi bật của P-Touch là gì? 

Chìa khóa thành công của P-Touch bắt nguồn từ chính những cuộn nhãn đa lớp với độ bền và thời gian sử dụng cực lâu. Nó hoàn toàn khác biệt so với việc viết tay hay nhãn giấy in bằng máy in văn phòng.

Cấu tạo nhãn TZ siêu bền & các tính năng đặc biệt

Nhãn đa lớp (laminated) chuẩn “TZ” được thiết kế để sử dụng cho các cặp hồ sơ, các bề mặt phẳng và các bề mặt kim loại không có kết cấu, nhựa hay bề mặt kính. Nhãn “TZ” không bị ảnh hưởng bởi nước, dầu mỡ, ánh sáng mặt trời hay các tác động cơ học, chống chụi nhiệu độ tốt. Cấu tạo nhãn cực mỏng kèm theo lớp màng bảo vệ - Polyester.

Sử dụng đơn giản với thao tác nhanh chóng - dễ dàng

Sử dụng đơn giản với thao tác nhanh chóng - dễ dàng

Thông tin một số dòng máy tham khảo ứng dụng trong văn phòng:

1. PT-2730

PT-2730 có thiết kế sang trọng & nổi bật với bàn phím QWERTY tiện dụng lý giải vì sao đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi phòng.
PT-2730Trang bị tính năng Label Collection với bộ sưu tập rất nhiều các thiết kế nhãn đã được chúng tôi phát triển và dành riêng cho bạn.
Sử dụng nhãn có bề ngang 6mm - 24mm.
Kết nối PC
Màn hình LCD
Label Collection
In mã vạch (barcode)
Cắt nhãn tự động

 

2. PT-7600

PT-7600 dòng máy cầm tay với thiết kế tối ưu cho việc cầm bằng 1 tay, kiểu dáng chắc chắn giúp cho người sử dụng dễ dàng mang theo trong túi dụng cụ để sử dụng trong các môi trường làm việc đòi hỏi bạn phải thường xuyên ra ngoài.
Máy có thể hoạt động thông qua pin sạc hay chạy bằng điện với AC Adaptor.
Đặc biệt, máy còn được trang bị một cặp bảo vệ rất tiện dụng.
Sử dụng nhãn có bề ngang 6mm - 24mm.
Cắt nhãn thủ công
Kết nối và truyền dữ liệu từ máy vi tính
Cặp bảo vệ

 

 

 

 

3. PT-9700PC

Máy PT-9700PC có khả năng in mã vạch trên nhãn TZ& HG với tốc độ cao. Được thiết kế với độ phân giải in lên tới 360dpi kèm theo là chất lượng nhãn cực tốt giúp cho nội dung in luôn rõ ràng và sắc nét ngay cả với các loại chi tiết nhỏ hay mã vạch. Nhờ vậy, model này luôn được ưu tiên lựa chọn sử dụng trong sản xuất, quản lý và kiểm soát hàng hóa trong kho hay sửdụng như là nhãn quản lý chất lượng nhờ khả năng chống chịu hoàn hảo các yếu tố khắc nghiệt của môi trường tự nhiên hay công việc.

Tốc độ in cực cao (lên tới 80mm/s)
Chất lượng in hoàn hảo (lên tới 360 x 720 dpi)
Đa dạng các chủng loại nhãn (TZ:6mm-36mm / HG: 6mm-36mm)
Cắt nhãn tự động & cắt nửa nhãn (demi)
Chia sẻ lệnh in qua nhiều máy in khi in với số lượng lớn
Có thể sử dụng với phần mềm P-Touch Editor hay b-PAC (Free SDK-tool)

Hãy liên hệ với công ty Khuê Tú chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm giải pháp in nhãn ngay tạy văn phòng bạn.