Máy in nhãn ngày nay đóng vai trò rất quan trọng vì những ứng dụng rộng rãi và hiệu quá của nó trong các lĩnh vực: Năng lượng - Viễn thông, Y tế, Tài chính - Ngân hàng, Bảo hiểm, Nhà máy - Sản xuất, Bán lẻ ... Nhu cầu sử dụng băng nhãn in cho máy in nhãn vì thế cũng là vấn đề khách hàng quan tâm và cân nhắc.

KHUÊ TÚ - với bề dày hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các giải pháp in nhãn trong các ngành công nghiệp, qua quá trình làm làm việc và hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thấy có đến hơn 85% khách hàng cần một giải pháp về nhãn in có tính hiệu quá cao đồng thời phải phù hợp với chi phí bỏ ra.

Giải pháp băng nhãn in HZe vì thế ra đời để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

1. Nhãn HZe là gì?

Nhãn HZe là loại nhãn mang thương hiệu của KHUÊ TÚ, được chúng tôi đặt hàng sản xuất riêng biệt theo hình thức OEM (theo yêu cầu & tiêu chuẩn chất lượng được kiểm soát chặt chẽ) và cung ứng cho các thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.

Nhãn in HZe là loại nhãn tương thích và sử dụng tốt cho các máy in nhãn Brother Ptouch (PT).

2. Cấu tạo của nhãn HZe?

Nhãn HZe có cấu tạo đa lớp và được phủ một lớp màng (laminated) polyester trên cùng, vì thế nhãn HZe luôn an toàn & bền bỉ với các điều kiện môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu mỡ, ánh sáng mặt trời, các tác động cơ học, chịu được nhiệt độ cao hay môi trường lạnh. 

3. Điểm nổi bật của nhãn HZe là gì?

  • Có màng bảo vệ
  • Bền & thời gian sử dụng lâu
  • Độ bám dính cao
  • Chống trầy
  • Chống thấm nước
  • Chịu được ánh sáng
  • Chịu được nhiệt độ nóng - lạnh
  • Chịu được dung môi - hóa chất
  • Đa dạng màu sắc & kích thước để lựa chọn

4. Vì sao nên chọn nhãn HZe?

Sau đây là 06 lý do Quý khách hàng nên lựa chọn nhãn HZe:

1. Giảm chi phí

Tiết kiệm 30-40% so với nhãn cạnh tranh; hệ thống cung ứng sản phẩm gọn nhẹ, không qua nhiều kênh trung gian, giá cả vì thế không bị đẩy lên cao khi tới tay khách hàng sử dụng.

2. Chất lượng tương đồng

Chất lượng là tiêu chí tồn tại của sản phẩm & của KHUÊ TÚ, vì vậy nhãn HZe luôn được chúng tôi kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

3. Tương thích 100%

Chúng tôi nỗ lực nghiên cứu không ngừng & phát triển song song & bền vững với các thiết bị máy in của hãng.

4. Hàng có sẵn

Chúng tôi lắng nghe và bám sát nhu cầu khách hàng, do vậy lượng hàng luôn phong phú và sẵn sàng ngay khi khách có nhu cầu. Quý khách hàng chỉ cần trao đồi và gửi dự báo, KHUÊ TÚ sẽ sản xuất & dự trữ hàng hóa cho Quý khách.

5. Chính sách DEMO và đổi trả

Cung cấp FREE nhãn mẫu dùng thử và cam kết hoàn trả 100% tiền nếu khách hàng sử dụng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

6. Uy tín đã được chứng nhận

Những khách hàng lớn đã sử dụng & hoàn toàn hài lòng: CoCa CoLa, Chứng khoán Phương Đông, BIDV, VTV Cab, K+, Viettel, VNPT, Agribank, BV Hoàn Mỹ, BV Hồng Đức, Nhà máy Intel, ...

Bạn muốn tìm hiểu? Gọi KHUÊ TÚ để yêu cầu nhãn DEMO.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHUÊ TÚ

Lầu 3, 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q. Gò Vấp, TP. HCM

ĐT: 08. 3588. 0134 | Hotline: 0868. 50 50 55

Email: sales@khuetu.vn