Máy quét Colortrac (Vương Quốc Anh) được thiết kế chuyên biệt và lý tưởng cho nhu cầu số hoá các bản vẽ CAD, bản vẽ đồ án, bản vẽ kỹ thuật hay bất kì các bản vẽ khổ lớn nào khác.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ cần quét các bản vẽ kỹ thuật, hãy chọn các model máy quét khổ lớn Colortrac SmartLF SC25 (A1), SC36 (A0), SC42 (A0++). Còn nếu bạn muốn đầu tư một chiếc máy quét khổ lớn mà có thể linh hoạt quét các loại tài liệu bao gồm bản vẽ kỹ thuật, bản đồ, hình ảnh, poster,... thì bạn nên chọn các model SmartLF GX+.

Nếu các bản vẽ kỹ thuật mà bạn cần số hoá ở trong tình trạng bị dơ, bẩn hoặc chất lượng không còn tốt (giấy cũ, nhàu, ...) chúng tôi khuyên bạn nên trang bị thêm phần mềm Smarkworks Pro. Phần mềm hỗ trợ quét và biên tập hình ảnh này với những chức năng mạnh mẽ sẽ cho phép bạn dễ dàng làm sạch các bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ CAD có chất lượng xấu.

Những lợi ích chính khi sử dụng máy quét Colortrac để số hoá bản vẽ kỹ thuật / bản vẽ CAD:

    • Độ sắc nét và chính xác cao, đặc biệt phù hợp với các loại tài liệu kỹ thuật như bản vẽ CAD hoặc bản thiết kế.
    • Hệ thống vận chuyển giấy tối ưu và hệ thống đèn chiếu sáng tiên tiến giúp cho việc số hoá các bản vẽ CAD / bản vẽ thiết kế trở nên đơn giản nhất.
    • Độ phân giải quang học cao 600dpi - 1200dpi - quá đủ cho việc số hoá bất kì tài liệu kỹ thuật nào.
    • Có thể lựa chọn các loại máy qué với khả năng quét các loại bản vẽ lên đến 56" (142.3cm) bề rộng - khả năng số hoá các tài liệu lên đến khổ E+ và A0+.
    • Sẵn sàng hoạt động chỉ trong vài giây sau khi bật nguồn - không cần làm nóng và bạn không phải tốn thời gian chờ đợi. Tự tắt khi không sử dụng.
    • Tốc độ scan trắng đen và scan màu nhanh.
    • Chi phí đầu tư thấp, tính kinh tế cao khi vận hành.
    • Các model đều có khả năng nâng cấp: model m (chỉ scan đen trằn); model c (scan màu); và model e (scan màu với tốc độ nhanh hơn). Bạn có thể lựa chọn cho mình từng model phù hợp với nhu cầu và túi tiền, và hoàn toàn có thể nâng cấp lên model cao hơn khi cần bằng cách không thể đơn giản hơn: gửi email cho chúng tôi.
    • Phần mềm hỗ trợ số hoá Smartwoks EZ được tích hợp miễn phí kèm máy scan cho phép bạn scan bản vẽ thành các định dạng PDF, TIFF hoặc JPEG và tạo thành các bản copy khi kết hợp với bất kì máy in nào trong môi trường windows.

Các lợi ích khi sử dụng phần mềm Smartworks Pro để số hoá các bản vẽ CAD / bản vẽ kỹ thuật:

    • Chức năng Adaptive Thresholding tương tác thông minh sẽ làm sạch các vết bẩn trên bản vẽ CAD và bản vẽ thiết kế nhanh hơn và tốt hơn - bạn có thể tuỳ chỉnh các giá trị đậm lợt ngay trên bản vẽ sau khi scan mà không cần phải tốn thời gian scan lại.
    • Triết lý của hãng là người dùng chỉ phải "Quét-1-lần". Bạn chỉ đơn giản là scan một tài liệu, kiểm tra lại và tuỳ chỉnh các thiết lập quét. Bạn không cần phải tốn thời gian để quét lại, đó là mục tiêu của hãng để cải tiến không ngừng trên các sản phẩm máy quét khổ lớn Colortrac. Xem thêm thông tin về phần mềm Smartworks Pro.

 

Các mẫu máy quét hoàn hảo cho nhu cầu số hoá bản vẽ kỹ thuật:

Bên dưới là các lựa chọn máy quét Colortrac đặc biệt phù hợp cho nhu cầu số hoá bản vẽ kỹ thuật. Bạn hãy nhấn vào sản phẩm để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về từng dòng máy quét.

SmartLF Gx+ 42

product_scale_gx42View Product

Máy quét SmartLF Gx+ 42 ENERGY STAR® là mẫu máy quét thế hệ thứ 6 của Colortrac sử dụng công nghệ đèn LED tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, bền vững cho môi trường và cảm biến CCD cho chất lượng hình ảnh tối ưu.

SmartLF Gx+ T56

product_scale_gx56View Product

Máy quét SmartLF Gx+ T56 có độ phân giải quang học 600 dpi, công nghệ quét CCD và đèn LED tuổi thọ cao. Những máy quét này đáp ứng tối đa nhu cầu scan bản đồ, bản vẽ CAD, ... hoặc những nơi cần bản scan có độ chính xác và chất lượng cao.

SmartLF SC 42

SC42-Front-350x100View Product

Thế hệ máy quét khổ lớn mới SmartLF SC 42 với nhiều tính năng, công nghệ mới đầy tính sáng tạo sẽ giúp cho công việc số hoá tài liệu khổ lớn của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Với hình ảnh chất lượng cao, tốc độ quét nhanh hơn và chuẩn truyền dữ liệu USB SuperSpeed, SmartLF SC 42 là giải pháp hoàn hảo cho việc số hoá bản đồ khổ lớn, bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, và nhiều tài liệu kỹ thuật khác.

SmartLF SC 25

SC 25 FrontView Product

Chiếc máy quét khổ lớn nhỏ gọn SmartLF SC 25 là giải pháp tốt nhất cho các mục đích số hoá các tài liệu kỹ thuật hoặc các tài liệu hình ảnh khổ lên đến Arch D, ANSI D, ISO A1 hoặc B2. Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc máy này lý tưởng cho các Văn phòng nhỏ, Văn phòng tại gia, Dịch vụ Scan bản vẽ On-site, cho Kiến trúc sư, Kỹ sư, các ngành Xây dựng. 

SmartLF SC 36

SmartLF SC 36 large format scannerView Product

Giống như SC 25 & SC42, SmartLF SC 36 là chiếc máy quét lý tưởng cho các loại tài liệu kỹ thuật và đồ hoạ khổ lớn. Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc máy này lý tưởng cho các Văn phòng nhỏ, Văn phòng tại gia, Dịch vụ Scan bản vẽ On-site, cho Kiến trúc sư, Kỹ sư, các ngành Xây dựng. 

Nếu bạn vẫn còn phân vân hay thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi ngay nhé!