Trong 2 ngày 21 và 22 tháng 4 năm 2011, tại Hồ Tràm Beach Resort & Spa - Bà Rịa Vũng Tàu, Khuê Tú đã tham dự chương trình "Họp mặt đối tác năm 2011" nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới của Kodak. Chương trình do nhà phân phối của Kodak, DSG VIETNAM tổ chức.

Thông qua buổi hội thảo, DSG VIETNAM đại diện cho hãng Kodak đã cung cấp những thông tin về các sản phẩm mới nhất của Kodak trong năm 2011, cũng như sự chuyển dịch trong chiến lược kinh doanh của Kodak toàn cầu nói chung và của Việt Nam nói riêng.

Cùng với những đổi mới trong xu hướng kinh doanh của hãng, Khuê Tú với vai trò là Gold Partner (Đối Tác Vàng) cũng đang chuyển mình, với định hướng trở thành nhà cung cấp giải pháp và thiết bị số hóa toàn diện, nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ những thiết bị phần cứng tốt nhất của Kodak, mà còn có thể tư vấn & cung cấp cho khách hàng các giải pháp số hóa, lưu trữ, tìm kiếm tài liệu đa dạng và toàn diện. Các giải pháp số hóa tài liệu này sẽ giúp cho doanh nghiệp, cơ quan nâng cao hiệu suất vận hành, theo kịp với xu hướng công nghệ của thế giới và hơn nữa là tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Các sản phẩm mới nhất của Kodak trong năm 2011 được giới thiệu bao gồm dòng máy quét Kodak i2000 với 3 mẫu máy có tốc độ 30, 50 và 70 trang/phút; và dòng máy quét công nghiệp Kodak i5000 với 2 mẫu máy có tốc độ 140 và 170 trang/phút. Những sản phẩm mới công với những sản phẩm sẵn có giúp cho Kodak giữ vững vị trí là hãng sản xuất có danh mục sản phẩm rộng nhất.