Theo thống kê và đánh giá của tạp chí PC Advisor: Brother ADS-1100W, Kodak i1150 và Kodak i3250 nằm trong top máy scan tốt nhất năm 2014

Mặc dù, hầu hết mọi người hiện nay đều chọn để có được sự thuận tiện trong chiếc máy đa năng, tất cả trong một bao gồm in, sao chụp, scan – vẫn có những doanh nghiệp sử dụng thiết bị chuyên dụng với duy nhất một chức năng. Ở đây chúng tôi chọn ra những dòng máy scan tốc độ cao và máy scan phẳng tốt nhất mà bạn có thể mua. Máy scan tốt nhất về tốc độ, tốt nhất về giá trị, và máy scan tốt nhất về sự dễ dàng trong sử dụng.

http://www.khuetu.vn/img/cms/khue-tu-top-may-scan-tot-nhat-nam-2014_2.jpg

 

Dưới đây là thứ tự xếp hạng các dòng máy scan tốt nhất được PC Advisor đánh giá:

8. Brother ADS-1100W
http://www.khuetu.vn/img/cms/ads-1100w_1.jpg

Brother được khen ngợi về việc tạo ra một chiếc máy quét tài liệu nhỏ gọn, giúp gia tăng lượng tài liệu số và cho phép giảm thiểu lượng giấy tờ lưu trữ một cách hiệu quả.

7. Fujitsu FI-7180
http://www.khuetu.vn/img/cms/fi-7160-360x422.jpg

Nếu như có những đòi hỏi về giá cả bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi mua đòng máy này, nhưng những tính năng và hiệu suất của nó  thì có thể được xếp ở top đầu. Nếu công ty của bạn có một nhu cầu cho việc scan hàng loạt nhiều giấy tờ, hồ sơ ở tốc độ cao, đây sẽ là một chiếc máy tuyệt vời.

6. Epson workforce DS-30
http://www.khuetu.vn/img/cms/khue-tu-ds-30..jpg

DS-30 có một hạn chế nghiêm trọng vì nó thiếu khay ADF và vì nó chỉ scan một mặt. Tuy nhiên, nếu những gì bạn cần là một dòng máy siêu nhẹ và di động, chiếc máy này có thể scan và cho ra kết quả với chất lượng scan tuyệt vời điều này rất có ý nghĩa, đặc biệt là khi bạn có thể mua nó với mức giá 100 euro

5. Xetox DocuMate 4700
http://www.khuetu.vn/img/cms/khue-tu-DM4700.jpg

4700 chắc chắn là chiếc máy scan A3 tốt nhất chúng ta đang xem xét, về tổng thể đây là một trong những máy scan phẳng tốt nhất về hiệu suất và chất lượng file scan. Giá của nó không rẻ, tuy nhiên, nếu bạn có một sự tương thích với Xerox DocuMate, nó sẽ là một sự thu hồi vốn tuyệt vời.

4. Kodak i3250
http://www.khuetu.vn/img/cms/i3250_right.jpg

Tiếp theo rất nhiều dòng máy nhỏ hơn, mức giá có lẽ dường như khá cao. Nhưng đây là một thiết bị cực kỳ mạnh mẽ, nó có thể thay thế cho nhiều dòng máy công nghiệp thứ mà sẽ chiếm nhiều chi phí và trọng lượng thậm chí nhiều hơn. Đối với nhiều doanh nghiệp, mức giá này không nhiều đối với một chiếc máy có hiệu suất tuyệt vời như vậy. Cho dù bạn đang cần quét hơn 200 tờ hay đang có nhu cầu scan sách, nó đều là sự lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng của bạn.

3. Epson WorkForce DS-510
http://www.khuetu.vn/img/cms/wfds510_fra-nnr-bn_396x264.jpg

Máy  scan Canon và Fujitsu vẫn đang thật sự cạnh tranh vất vả với máy scan Epson tiện dụng và hiệu quả cực kỳ cao. Nó xử lý tài liệu nhanh chóng cùng với phần mền mạnh mẽ. Máy tiêu chuẩn DS-510, đặc biệt có giá trị cao đối với các doanh nghiệp lớn nơi có rất nhiều giấy tờ cần chuyển đổi sang dạng số.

2. Canon DR-M1060
http://www.khuetu.vn/img/cms/khue-tu-DR-M1060.jpg

Canon DR-M1060 thiếu một vài tính năng thế mạnh (hỗ trợ network trực tiếp, đọc mã vach) điều mà bạn vẫn nhận thấy được  ở những dòng máy cao cấp nhất. Tuy nhiên, chúng có xu hướng đắt hơn trở lại. Đối với những doanh nghiệp lớn cần đơn giản trong việc chuyển đổi tài liệu khổ A3. Dòng máy này cung cấp cho người dùng lợi ích hỗn hợp về giá và hiệu suất, điều đó thật sự đáp ứng tốt nhu cầu thị trường trong giai đoạn hiện nay

1.Kodak i1150
http://www.khuetu.vn/img/cms/Khue-tu-i1150 pr_3.jpg

Kodak Scanmate i1150 rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Hoạt động trơn tru, và chất lượng scan tuyệt vời. Đối với nhiều doanh nghiệp, mức giá của nó không hề cao so với hiệu suất của máy cùng với tính năng đặc biệt của dòng máy này như việc đọc được mã barcode để tách bộ tài liệu ngay trên driver mà không cần phần mềm hỗ trợ.

Theo PC Advisor