Ngày 16/5/2014 tại khách sạn Norfolk- 117 Lê Thánh Tôn quận 1, Công ty TNHH Giải pháp Số Toàn cầu – DSG VIETNAM tổ chức buổi họp mặt đối tác năm 2014 nhằm giới thiệu các dòng máy quét thông minh thế hệ mới của Kodak alaris cũng như trao đổi về chiến lược kinh doanh, cam kết thắt chặt mối quan hệ thân thiết giữa DSG VIETNAM và các đối tác trên toàn quốc.

Thông điệp đơn giản “DSG VIETNAM là một Nhà phân phối kinh doanh theo triết lý Sản phẩm tốt – Đối tác tốt” được ông Nguyễn Ngọc Huy – Giám đốc điều hành chuyển đi trong bài phát biểu chào mừng của mình, như một cam kết chắc chắn của DSG VIETNAM về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như hỗ trợ của công ty cho đối tác, khách hàng của mình.

Sản phẩm mới 2014: Các tính năng ưu việt

Kodak i3250 và i3450

Không dừng ở vị trí “Sản phẩm sáng tạo nhất của năm 2013" do Better Buys for Business bình chọn, năm 2014, dòng máy quét tài liệu i3000 được Kodak alaris mở rộng phát triển thêm hai mẫu sản phẩm mới là Kodak i3250 và i3450 nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của người tiêu dùng với những cải tiến vượt trội về kỹ thuật và công nghệ. Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, dòng máy quét tài liệu khổ A3 KODAK i3000 phù hợp với công việc văn phòng giúp tối ưu hóa việc bóc tách dữ liệu, dễ sử dụng và hiệu quả. Với tốc độ tuyệt vời, khay nạp tài liệu lên đến 250 (định lượng 75g/m2), các phần mềm đóng gói kèm theo, tính năng bảo vệ tài liệu thông minh và đặc biệt có tích hợp sẵn phụ kiện quét phẳng khổ A4 tiện dụng để quét sách, hộ chiếu, tài liệu mỏng…

Kodak Scanmate i1150 và i1180

Dòng máy quét mới ra mắt khoảng giữa năm 2014 - Kodak ScanMate i1150 và i1180 hoạt động vô cùng êm ái và đem lại hiệu quả cao cho công cuộc số hoá của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn cầu. Người dùng chỉ cần nạp giấy, nhấn một nút bấm và máy tự động vận hành một cách yên lặng. Ngoài ra, hai mẫu máy quét này đặc biệt có khay nạp thẻ nhựa riêng, giúp người dùng tránh việc nhầm lẫn thẻ với các loại giấy tờ khác.

Máy quét thế hệ mới: Công nghệ vượt trội, Phần mềm thông minh

Để nâng cao hiệu quả số hóa tài liệu và khả năng quản lý quy trình hoạt động doanh nghiệp, Kodak alaris đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu, cho ra mắt các dòng sản phẩm máy quét thông minh thế hệ mới với các tính năng xử lý ảnh độc quyền PerfectPage cùng các phần mềm số hóa vượt trội.

Với các tính năng xử lý hình ảnh: chỉnh nghiêng, cắt xén, sắp xếp lại, quét màu tự động, xóa trang trắng, làm mịn, xoay chiều tự động… của công nghệ PerfectPage được tích hợp trong phần cứng của Kodak giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh đầu ra với khả năng xử lý thông minh và tự động cho mỗi lần quét

Phần mềm SOHO Scan Standard - Phần mềm scan nhận dạng và tách bộ tài liệu (với giao diện tiếng Việt) sử dụng công nghệ nhận dạng tiên tiến nhất được công ty DSG VIETNAM nghiên cứu và phát triển nhằm giúp cho công tác scan trở nên đơn giản hơn và việc nhập liệu thông tin tiết kiệm được thời gian xử lý hơn cho doanh nghiệp.

Trong buổi Hội thảo, Đại diện Công ty DSG VIETNAM - Ông Trần Đặng Phước giới thiệu và trình bày các công nghệ số hóa vượt trội đi kèm (phần mềm Kodak Capture Pro, Kodak Info Activate, Kodak Info Input, SOHO Scan…) phục vụ cho công tác tự động chuyển đổi tài liệu giấy, hình ảnh… sang dạng tín hiệu số và bóc tách thông tin nhằm hỗ trợ trong lưu trữ, tìm kiếm tài liệu dễ dàng, thuận tiện.

Chiến lược kinh doanh theo triết lý “Sản phẩm tốt – Đối tác tốt”: Hỗ trợ đối tác toàn diện

DSG VIETNAM tổ chức buổi họp mặt đối tác thành công tốt đẹp cũng tạo ra một sự trang bị tốt cho hệ thống các công ty đối tác trên toàn quốc nắm vững sản phẩm, công nghệ, nền tảng thương hiệu và chiến lược ra thị trường của Kodak để chiếm lĩnh và giữ vững vị trí đi đầu của Kodak tại thị trường Việt Nam.

Trong lĩnh vực số hóa tài liệu tại Việt Nam, DSG VIETNAM là công ty dẫn đầu trong việc cung cấp “Giải pháp số hóa toàn diện”. Ở đây, DSG VIETNAM không chỉ cung cấp các máy quét chuyên dụng, các phần mềm tích hợp, mà công ty còn hướng đến các dịch vụ tư vấn, trình bày giải pháp và demo sản phẩm nhằm cung cấp đầy đủ thông tin, giúp khách hàng, đối tác có cái nhìn tổng quan cũng như tiếp cận được phương thức số hóa trong nghiệp vụ doanh nghiệp. Từ đó, DSG VIETNAM với nền tảng chuyên môn vững chắc đã tự khẳng định mình là người hỗ trợ đắc lực cho các đối tác, khách hàng trong lĩnh vực ảnh hóa tài liệu nói chung và trong việc phân phối sản phẩm ưu việt của Kodak nói riêng.

Tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Anh Tú – Trưởng phòng Phụ trách kinh doanh các sản phẩm KODAK – đã khẳng định DSG VIETNAM là một Nhà phân phối thân thiện đối với khách hàng, đối tác - “Ban quản trị và toàn thể nhân viên công ty luôn xây dựng và thực hiện chính sách chất lượng: Cam kết ưu tiên hướng vào Khách hàng/ Đối tác; Liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng nhằm tăng giá trị gia tăng trong công tác phân phối; Đảm bảo với thị trường rằng tất cả các sản phẩm phân phối bởi DSG VIETNAM luôn đáp ứng ba tiêu chí: giao hàng đúng hẹn, dịch vụ thỏa đáng và chất lương tốt.”

Thêm vào đó, chiến lược kinh doanh của DSG VIETNAM luôn gắn kết với những cam kết hỗ trợ kỹ thuật, thiết bị, tư vấn và cung ứng hàng hóa, dịch vụ bảo hành bảo trì cùng chính sách chất lượng nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa công ty với các công ty đối tác, khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, DSG VIETNAM luôn đưa ra các chính sách hợp lý và tối ưu hướng đến mối quan hệ dài lâu với khách hàng/ Đối tác để cùng xây dựng, hỗ trợ, tương tác lẫn nhau cùng phát triển một cách bền vững trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Toản cảnh buổi họp mặt đối tác năm 2014

Hình ảnh giới thiệu danh mục sản phẩm mới của Kodak alaris do Ông Weng Jiu Leong - Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á chia sẻ

Ông Nguyễn Anh Tú - Trưởng phòng Phụ trách kinh doanh các sản phẩm KODAK - Chia sẻ những thông điệp từ DSG VIETNAM.

Ông Trần Đặng Phước - Trưởng phòng phát triển kinh doanh - Giới thiệu và trình bày các công nghệ số hóa vượt trội

Những hình ảnh giới thiệu về các sản phẩm máy quét chuyên dụng của Kodak tại buổi Họp mặt

Các vị khách may mắn trong buổi Họp mặt đối tác năm 2014

Buổi Họp mặt đối tác của DSG VIETNAM diễn ra thành công tốt đẹp

 

Nguồn: DSG VIỆT NAM