Brother ADS-2800W được xây dựng với các giải pháp giàu tính năng để có thể xử lý hầu hết mọi nhu cầu quét tài liệu. Với màn hình màu LCD cảm ứng 3,7 inch và tích hợp kết nối mạng không dây sẽ giúp nhóm làm việc có thể sử dụng chiếc máy với tính hiệu quả cao nhất.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng xem video clip giới thiệu về máy scan mạng tích hợp Lan, Wifi Brother ADS-2800W:

Thông số nổi bật của máy scan mạng Brother ADS-2800W:

  • Hỗ trợ cả kết nối có dây (USB, Lan (RJ45)) và không dây (Wifi)
  • Màn hình điều khiển màu cảm ứng lên đến 3,7 inch
  • Tốc độ quét nhanh, đáng tin cậy, lên đến 40tờ/phút
  • Khay nạp giấy ADF scan được nhiều loại giấy tờ với kích cỡ và tính chất khác nhau
  • Nhờ kết nối mạng nên dễ dàng scan và gửi tài liệu tới: thư mục mạng nội bộ, FTP server, Email, USB, máy PC, dịch vụ lưu trữ đám mây, SharePoint, thiết bị di động Android ...
  • Hỗ trợ các nền tảng hệ điều hành đa dạng: MAC/Windows/Linux
  • Chi phí rẻ hơn 30% so với các dòng máy tương tự cùng chức năng

Brother ADS-2800W - Giải pháp số hóa và chia sẻ tài liệu hoàn hảo cho nhóm làm việc

Được thiết kế dựa trên nhu cầu số hóa tài liệu và sử dụng tài liệu điện tử để truy xuất nhanh và chia sẻ linh hoạt, Brother ADS-2800W tích hợp kết nối mạng Wifi nhằm giúp nhóm làm việc có thể sử dụng chiếc máy scan với hiệu quả cao nhất.

may-scan-mang-ho-tro-wifi-ads-2800w

may-scan-mang-wifi-ads-2600w-gia-re1 - Độ tin cậy cao

Brother ADS-2800W có khay nạp tài liệu tự động (ADF) chứa được 50 tờ, có khả năng tiếp nhận hầu hết các loại tài liệu có kích cỡ và độ dầy mỏng khác nhau như: thẻ ngân hàng, chứng minh thư, hợp đồng nhiều trang, hóa đơn đỏ, ... Bạn có thể cho tất cả vào để quét cùng 01 lần, Brother ADS-2800W sẽ tự động nhận dạng kích cỡ giấy và cho ra hình ảnh có kích cỡ như nguyên bản.

Ngoài ra, với công nghệ cảm biến sóng siêu âm (Ultrasonic) sẽ giúp hạn chế tối đa việc mất dữ liệu trong quá trình scan do cuốn giấy 02 tờ.

may-scan-mang-wifi-ads-2600w-gia-re2 - Hình ảnh scan sắc nét

Brother ADS-2800W sử dụng cảm biến sao chụp với độ phân giải lên đến 1200dpi giúp cho hình ảnh đầu ra có hình ảnh sắc nét, đẹp hơn cả nguyên bản.

may-scan-mang-wifi-ads-2600w-gia-re-khue-tu3 - Hiệu suất mạnh mẽ

Với tốc độ quét 02 mặt ở cả độ phân giải 200dpi và 300dpi lên đến 40 tờ/phút (80 ảnh/phút), Brother ADS-2800W đảm bảo tất cả giấy tờ tài liệu hàng ngày của bạn sẽ luôn được số hóa nhanh chóng dễ dàng.

may-scan-mang-wifi-ads-2600w-gia-re-khue-tu4 - Kết nối mạng - Scan không cần máy tính

Brother ADS-2800W hỗ trợ kết nối mạng có dây USB, Lan (Ethernet RJ45) và không dây (Wifi), nhờ đó bạn có thể sử dụng chung chiếc máy scan mà không cần quan tâm đến việc phải làm phiền người khác. Cả nhóm làm việc, bộ phận hay thậm chí cả công ty có thể dùng chung một chiếc máy scan. Thao tác nhanh chóng, dễ dàng, không cần mở phần mềm trên máy tính.

may-scan-mang-wifi-ads-2600w-gia-re-khue-tu5 - Scan trực tiếp với màn hình cảm ứng Touch Screen 3,7 inch

Việc chuyển đổi 01 bộ hợp đồng từ bản gốc sang file PDF để chia sẻ qua email giờ đây dễ như trở bàn tay. Bạn chỉ việc bỏ hợp đồng vào khay nạp của máy, nhấn trực tiếp trên màn hình cảm ứng của máy là ngay lập tức đã có file PDF đính kèm trong email trên máy bạn. Đơn giản quá phải không?

may-scan-mang-wifi-ads-2600w-gia-re-khue-tu6 - Tiến trình scan có thể định sẵn

Nhờ kết nối mạng, bạn có thể phát huy tối đa việc chia sẻ tài liệu điện tử bằng các tiến trình scan tài liệu định sẵn. Bạn có thể cấu hình các tiến trình như: Scan gửi email, Scan gửi đến FTP Server, Scan gửi đến PC bất kì có trong mạng, Scan gửi Email, Scan gửi đến thư mục trong mạng nội bộ, Scan gửi đến dịch vụ lưu trữ đám mây, Scan gửi đến thiết bị di động Android, Scan gửi đến Microsoft Sharepoint.

may-scan-mang-wifi-ads-2600w-gia-re-khue-tu7 - Hỗ trợ đa nền tảng và các giải pháp đi kèm chuyên nghiệp

Giờ đây, khi trang bị Brother ADS-2800W, bạn không phải lo lắng về vấn đề tương thích nếu văn phòng bạn đang sử dụng nhiều nền tảng hệ điều hành, bởi Brother ADS-2800W tương thích hoàn toàn với cả Windows/MAC/Linux. Bạn không phải trả thêm bất kì chi phí nào, hay phải mua model khác tương thích với giá cao hơn.

Ngoài ra, đi kèm miễn phí là một kho giải pháp chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn, bao gồm: Nuance® PDF Converter Professional 7, Nuance® PaperPort 12 SE, NewSoft® Presto!® BizCard 6, ... 

Brother ADS-2800W LÀ MỘT CHIẾC MÁY QUÉT TÀI LIỆU KẾT NỐI MẠNG CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ DỄ DÀNG TÍCH HỢP VÀO HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÀI LIỆU HIỆN CÓ CỦA DOANH NGHIỆP. ADS-2800W LÀ SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐỘ TIN CẬY VÀ HIỆU SUẤT NHẰM ĐÁP ỨNG NHỮNG ĐÒI HỎI KHẮT KHE NHẤT.