Vừa qua, Brother Mobile Solutions (BMS) thông báo bổ sung sản phẩm mới P-touch EDGE PT-E500 vào dòng sản phẩm máy in nhãn công nghiệp cầm tay của hãng.

Theo Brother, P-touch EDGE PT-E500 được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà thầu và thi công hệ thống cáp chuyên nghiệp. Được tích hợp với phần mềm & công nghệ thông minh, P-touch EDGE PT-E500 cung cấp khả năng kết nối, thiết kế và in nhãn một cách nhanh chóng, dễ dàng, độ bền cao; phù hợp cho thi công hệ thống cáp thông tin, cáp điện với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. P-touch EDGE PT-E500 có trọng lượng nhẹ, thao tác thay đổi cuộn nhãn đơn giản khi thực hiện đánh nhãn cho cáp đồng, cáp quang, faceplate, patch panel, punch block, tủ rack, Brother cho biết. Chỉ với một vài tổ hợp phím được cài đặt sẵn trên thân máy, người sử dụng có thể nhanh chóng định dạng và in nhiều loại nhãn với độ rộng lên đến 24 mm, và các nhãn khác theo tiêu chuẩn ANSI/EIA/TIA-606x.

brother-pt-e500-may-in-nhan-danh-dau-cap-khue-tu

“Một hệ thống quản lý cáp hiệu quả là dấu hiệu nhận biết một nhà thi công có chuyên nghiệp, chất lượng hay không, và độ bền của nhãn là yếu tố cần thiết để đạt được mục tiêu này”, Craig Robinson – Giám đốc phát triển kinh doanh BMS chia sẻ “Với ý tưởng đó, chúng tôi phát triển EDGE PT-E500 với sự pha trộn hoàn hảo giữa tính năng in nhãn truyền thống và tự thiết kế nhãn in giúp tăng hiệu quả và năng suất công việc”

Robison cho biết thêm “Không chỉ là một máy in nhãn độc lập, EDGE PT- E500 là một bộ công cụ đánh nhãn công nghiệp hoàn chỉnh, cung cấp cho người sử dụng một loạt các tùy chọn, chẳng hạn như định dạng nhãn dựa trên thư viện sẵn có hoặc từ cơ sở dữ liệu của máy tính. Và đương nhiên thao tác sử dụng đơn giản , giao diện trực quan, bàn phím QWERTY có kích thước lớn, màn hình hiển thị LCD ngược sáng với đầy đủ các biểu tượng ứng dụng”.

Theo Cabling Installation and Maintenance