Vừa qua Brother đã chính thứ ra mắt sản phẩm mới đó là: Brother P-Touch PT-E500VP. Model máy in nhãn của Brother là PT-E500VP thuộc dòng máy in nhãn cầm tay Brother P-Touch được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam sau PT-E300VPPT-E550WVP.

 

Hình 1

PT-E500VP là sản phẩm máy in nhãn của Brother có hổ trợ tính năng kết nối máy tính thông  qua USB mini, cho phép in ấn trực tiếp từ máy tính  chạy hệ điều hành Windows hoặc Mac OS thông qua phần mềm thiết kế nhãn P-Touch Editor 5.0. Ngoài ra PT-E500VP còn hỗ trợ tính năng gõ tiếng việt trực tiếp trên máy, giúp thông tin trên nhãn in được rõ ràng và chính xác. PT-E500VP là phiên bản trước của PT-E550VP nên không có kết nối Wifi.

 

Hình 2

Theo Brother, máy in nhãn PT-E500VP kết nối USB mini, người dùng có thể tải và lưu trữ các tập tin thiết kế, cơ sở dữ liệu từ máy tính đễ in nhãn tùy theo yêu cầu tại công trình. Hãng sản xuất máy in nhãn đến từ Nhật Bản cho biết, sản phẩm PT-E500VP này được thiết kế đặt biệt như 1 lựa chọn thay thế cho hệ thống in  nhãn dạng cờ truyền thống và nhắm đến các nhà thi công cơ sở hạ tần quy mô lớn.

 

Hình 3

Máy hỗ trợ nhãn in có độ rộng lên đến 24mm, tốc độ in nhãn nhanh 20mm/giây. Sản phẩm cũng có khả năng cắt nhãn tự động, chế độ cắt nhãn thông minh đặt biệt dòng máy Brother P-Touch PT-E500VP còn thừa hưỡng tính năng cắt giống như PT-9700PC đó là: Auto cut, Hafl cut. Dòng máy  Brother P-Touch PT-E500VP cầm tay còn hổ trợ USB mini này cũng cho phép thay đổi cuộn nhãn nhanh chóng, tương thích với nhiều loại cuộn nhãn với màu sắc, kích thước và kiểu kết dính khác nhau. Ngoài ra, do được thiết kế đẽ sử dụng đi dộng tại môi trường chuyên biệt như nhà kho, công trình thi công, phòng máy chủ chật hẹp…model máy in nhãn mói của Brother hổ trợ sử dụng pin sạc, khả năng của pin sạc hoạt động từ 8-10 cuộn nhãn.

 

Hình 4

Như vậy Brother Việt Nam đã bổ sung sản phẩm P-touch PT-E500 vào dòng sản phẩm máy in nhãn công nghiệp cầm tay của hãng sau 2 dòng đó là: PT-E300VPPT-E550WVP.

Theo Brother, P-touch PT-E500 được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà thầu và thi công hệ thống cáp chuyên nghiệp. Được tích hợp với phần mềm & công nghệ thông minh, P-touch PT-E500 cung cấp khả năng kết nối, thiết kế và in nhãn một cách nhanh chóng, dễ dàng, độ bền cao; phù hợp cho thi công hệ thống cáp thông tin, cáp điện với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. P-touch EDGE PT-E500 có trọng lượng nhẹ, thao tác thay đổi cuộn nhãn đơn giản khi thực hiện đánh nhãn cho cáp đồng, cáp quang, faceplate, patch panel, punch block, tủ rack,.......