Mẫu máy scan Colortrac SC36 Xpress sở hữu công nghệ scan độc quyền SingleSensor, độ phân giải quang học cao lên đến 1200dpi giúp cho các chuyên gia dễ dàng số hóa các bản vẽ kỹ thuật, bản đồ, bản vẽ thiết kế hay các poster khổ lớn.

Colortrac SC36 Xpress - Máy scan khổ A0 số hóa bản vẽ, bản đồ

SC36 Xpress là một trong những mẫu máy scan khổ A0 của hãng Colortrac (Vương Quốc Anh) với khả năng scan những bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ CADm bản đồ quy hoạch, poster với khổ scan rộng lên đến 36 inch (tương đương với 913mm) và chiều dài scan không giới hạn.

SC36 Xpress có thể scan các tài liệu khổ lớn A0 với độ dày tài liệu tối đa lên đến 0.08 inch (tương đương 2mm), đồng thời máy hỗ trợ scan ở độ phân giải quang học đến 1200dpi, độ phân giải đầu ra lên đến 9600dpi, độ sâu màu Color/Greyscale là 48bit/16bit. Việc hỗ trợ độ phân giải cao và màu sắc trung thực sẽ giúp cho người dùng có được những hình ảnh có chất lượng tương đương với bản gốc và có thể hỗ trợ thu - phóng khi tham khảo chi tiết.

Được thiết kế để quét khổ giấy lớn nên Colortrac SC36 Xpress có kích thước lớn và nhiều bộ phận tùy chọn như giá đỡ máy, giá đặt máy tính, giá đỡ màn hình LCD, chuột và bàn phím, giúp người dùng dễ dàng thao tác khi thực hiện quét tài liệu.

Colortrac SC36 Xpress - Máy scan khổ A0 số hóa bản vẽ, bản đồ

Tốc độ nhanh chính là khác biệt của Colortrac. Mẫu máy scan SC36 Xpress của Colortrac là sản phẩm duy nhất trên thị trường có tốc độ scan tài liệu khổ A0 với cùng tốc độ khi scan ở chế độ màu hoặc trắng đen, với tốc độ đạt 13 inch/s (ở 200dpi). Tốc độ scan nhanh đồng nghĩa với việc hiệu suất công việc sẽ được cải thiện rõ rệt.

Máy sử dụng công nghệ scan độc quyền SingleSensor - một phát minh tuyệt vời của Colortrac, cộng với hệ thống đèn LED chiếu sáng tiết kiệm điện có thể khởi động ngay lập tức mà không cần thời gian làm 'nóng', hệ thống con lăn vận chuyển giấy thông minh giúp làm giảm tối đa hiệu ứng bóng do nếp gấp trong các tài liệu bị nhàu. Tất cả những tính năng độc đáo của máy scan Colortrac nhằm đảm bảo việc giảm đến mức tối thiểu các lỗi quang học và đảm bảo các dữ liệu đầu ra có màu sắc trung thực và độ chính xác cao nhất.

Mặt tài liệu ngửa lên khi scan sẽ giúp người dùng kiểm soát được những gì họ đang scan và nạp tài liệu nhăn hiệu quả hơn. Colortrac SC36 Xpress là máy scan đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt để tự động nhận được khổ giấy đặt ngửa lên và ngay chính giữa khay nạp.

Bên cạnh đó, máy còn trang bị cổng USB 3.0 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu gấp 10 lần so với công nghệ USB 2.0, cho tốc độ truyền lên đến 85MB/s.

Máy đi kèm với phần mềm SmartWorks EZ Touch với các chức năng Scan-to-file / copy / email / print / USB thumb drive. Giao diện phần mềm dễ sử dụng và trực quan, cho phép điều chỉnh độ sáng theo thời gian thực và lựa chọn các thiết lập scan định trước. Phần mềm hỗ trợ scan ra các định dạng TIFF, JPEG, PNG, PDF. Trình điều khiển của máy tương thích với hầu hết phiên bản hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8 cũng như 8.1.

Nhìn chung, Colortrac SC36 Xpress là một giải pháp “số hóa” tài liệu khổ A0 trọn gói, hỗ trợ từ phần cứng đến phần mềm hữu hiệu chuyên dành cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực như thiết kế, xây dựng, bản đồ, quảng cáo hoặc các tổ chức hành chính nhà nước về đất đai, các sở ban ngành tài nguyên môi trường ...

Tại Việt Nam, Colortrac SC36 Xpress được phân phối chính thức thông qua CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHUÊ TÚ với 3 phiên bản hỗ trợ các chế độ scan trắng đen (SC36m), màu (SC36c) và màu tốc độ cao (SC36e).