SmartLF Scan! đã được lọt vào danh sách giải thưởng Construction Computing Awards 2016 với 03 hạng mục: Công nghệ di động tốt nhất, Sản phẩm phần cứng tốt nhất và Sản phẩm tốt nhất.

SmartLF Scan! là một sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực scan khổ lớn, là máy scan khổ lớn di động đầu tiên. Theo đó, dòng máy scan này cực kỳ phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng, cho phép các kiến ​​trúc sư và các công ty xây dựng có thể đem máy scan đến công trường làm việc trực tiếp, thảo luận về những thay đổi với các đồng nghiệp, đánh dấu lên bản vẽ và lưu lại những thay đổi đó bằng bản scan ngay lập tức.

SmartLF Scan! - máy scan khổ lớn di động đầu tiên dễ dàng đem đến công trường để làm việc trực tiếp.

"Chúng tôi rất tự hào về sản phẩm mới nhất này - SmartLF Scan! và vui mừng vì dòng máy scan này đã được công nhận bởi các giải thưởng Construction Computing Awards 2016. Phản hồi từ khách hàng cho thấy rằng SmartLF Scan! đặc biệt phổ biến vì tính linh hoạt của sản phẩm. Dòng máy scan này hoàn hảo bởi vừa là một máy scan di động vừa là một máy scan văn phòng. Khách hàng của chúng tôi nói rằng họ rất thích một sản phẩm hai trong một này.", ông Siobhan Scott - Giám đốc tiếp thị sản phẩm chia sẻ.

"Tất cả các sản phẩm Colortrac đều cho đầu ra chính xác và rất dễ dàng sử dụng," Declan Tyler, Giám đốc sản phẩm cho biết. "Với SmartLF Scan! là một dòng máy scan hoàn toàn độc lập mà người sử dụng có thể sử dụng thông qua màn hình và bàn phím được tích hợp sẵn, cho phép người dùng scan vào mạng nội bộ, máy tính và bộ nhớ trong, hoặc scan đến điện toán đám mây và email thông qua một ứng dụng iOS."