Tích hợp khay quét phẳng và tốc độ xử lý nhanh hơn.

Được thiết kế đặc biệt phù hợp cho việc scan tài liệu tại tất cả các văn phòng có sự đòi hỏi cao về tốc độ, chất lượng hình ảnh và tính đa năng, Kodak Alaris khẳng định rằng các dòng máy scan Kodak i3000 để bàn thế hệ mới này mang đến năng suất cao và tăng khả năng scan khi sản phẩm tích hợp được cả quét cuốn giấy tự động và quét khay phẳng. Tất cả các model i3200, i3400, i3250 và i3450 đều scan được khổ A3, gia tăng tính linh hoạt và hiệu suất quét.

Với kích cỡ chỉ 42cm x 37 cm, dòng Kodak i300 rất nhỏ gọn nhưng xử lý các quá trình quản lý tài liệu rất hiệu quả và nhanh chóng, rất phù hợp trong những lĩnh vực kinh doanh tập trung nhiều giấy tờ như chăm sóc sức khỏe, ngành luật, ngân hàng, và bảo hiểm hoặc các ngành nghề có nhiều loại giấy tờ tùy theo từng bộ phận giống như tài chính, kinh doanh, sản xuất và nhân sự.

Sự nâng cấp về tốc độ của Kodak i3400 mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

Bằng việc tối ưu hòa sự tương thích giữa phần cứng, firmware và các driver, tốc độ quét của Kodak i3400 đã tăng từ 80 tới 90 trang/phút tại độ phân giải 300dpi, và máy đạt công suất ngày là 20,000 trang.

Ông Hauke Fast giám đốc Marketing mảng hình ảnh hóa tài liêu ở khu vực Trung Đông-Châu Phi và Châu Âu của Kodak  nói rằng: “Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện sản phẩm của mình và mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Việc nâng cấp về tốc độ mang đến nhiều giá trị lớn, tăng hiệu quả công việc cho người dùng và hơn thế nữa là mang đến sự cạnh tranh về giá cả của dòng i3400 so với các dòng máy scan kích cỡ nhỏ khác".

Máy Kodak i3250 và i3450 là những máy scan khổ A3 linh hoạt đã được tung ra thị trường với sự kết hợp giữa khả năng quét cuốn giấy tự động và quét khay phẳng.

Thừa hưởng những thiết kế từ máy scan Kodak i2900, Kodak Alaris đã tích hợp bộ phận cuộn và bộ phận khay quét phẳng trên cùng máy scan A3 kích cỡ nhỏ: i3250 và i3450.

Tốc độ đạt tới 50 trang/phút ở cả 2 độ phân giải 200 và 300dpi, máy scan hai mặt Kodak i3250 đạt công suất ngày tới 15,000 trang ở chế độ cuốn giấy tự động, kết hợp hai đèn Led giúp cho việc bắt đầu scan nhanh chóng cũng như sự ổn định về màu sắc và sự sắc nét của những hình ảnh đặc biệt. Kodak i3450 thì mang đến tốc độ cao hơn lên tới 90 trang/phút và 20,000 trang/ngày.

Đáp ứng mọi thách thức, i3250 và i3450 đều là những máy scan có thêm cạnh gáy để scan sách khổ A4, cho phép người dùng dễ dàng scan với trọn vẹn độ rộng của trang sách với sự sắc nét tốt, cũng như các tạp trí, hộ chiếu và chứng minh, tài liệu bị rách hay có lỗ kim bấm…

Hauke Fast giải thích rằng: “Nhiều ý kiến từ khách hàng rằng họ muốn có những sản phẩm nhỏ gọn mà kết hợp được tất cả các giải pháp trong nó vì vậy mà bộ phận phát triển sản phẩm của công ty chúng tôi đã làm tất cả để đáp ứng nhu cầu khách hàng với mảng scan kích cỡ nhỏ này. Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng đa phần khách hàng chỉ scan các tài liệu ngoại lệ là A4, do vậy việc mua máy scan có trang bị khay quét phẳng khổ A3 chỉ dành cho những khách hàng có nhu cầu scan A3 nhiều bằng khay quýet phẳng. Vì vậy Kodak cũng cấp các khay quét phẳng khổ A4 như một tính năng bổ trợ thêm".

Tất cả các các dòng máy Kodak i3000 đều có khay nạp giấy tự động với sức chứa 250 tờ cho phép người sử dụng scan dễ dàng và hiệu quả những tài liệu có nhiều kích cỡ khác nhau trong cùng 1 đợt scan, không cần phải nạp giấy liên tục cho nên tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Hơn thế nữa, chúng ta có thể lựa chọn đường dẫn tài liệu ra ở phía sau, chức năng đặc biệt này dùng cho các loại tài liệu dày hoặc những tài liệu mà dài tới 4.1m, giải pháp hoàn hảo cho nhiều loại tài liệu ví dụ như các giấy tờ y khoa. Hơn nữa, trên máy scan được tích hợp thêm bộ phận in chìm, từ đó có thể đính kèm thêm thông tin tham khảo cho tài liệu, ví dụ như: ngày tháng năm, mã xử lý...

Miễn phí phần mềm xử lý tài liệu chuyên nghiệp

Kodak i3000 đi cùng với bộ phần mềm xử lý hình ảnh mới nhất: Capture Pro Limited Edition hoàn toàn miễn phí, cung cấp tính năng rất mạnh, dễ dàng sử dụng cho những giải pháp scan theo bộ. Bao gồm đọc mã vạch, kéo và thả OCR để củng cố các chỉ mục, văn bản đầy đủ OCR để tạo ra các bộ dữ liệu có thể truy cập được như PDF, PDF/A, tách bộ, và kết nối trực tiếp tới Microsoft Sharepoint 2013.

Capture Pro Limited Edition tương tự Capture Pro Software v4.5, đây là phần mềm scan hàng đầu mới nhất của Kodak Alaris, nó cho phép người sử dụng dễ dàng nâng cấp lên phiên bản mới mà không cần phải thay đổi giao diện người dùng.

Bí quyết xử lý hình ảnh trong các máy scan mang tính quyết định của Kodak

Sự kết hợp ấn tượng của các tính năng trong dòng máy i3000 của Kodak:

Bảo vệ tài liệu thông minh: Giám sát tình trạng của giấy đang được scan, “Lắng nghe” những âm thanh thay đổi của giấy và tự động ngừng quá trình scan trước khi xảy ra kẹt giấy, tránh làm hỏng những tài liệu quan trọng.

Công nghệ xử lý ảnh hoàn hảo Perfect Page: Tự động chỉnh sửa ảnh mà không cần sự can thiệp của người dùng, cho chất lượng đảm bảo với mỗi lần scan, đặc biệt với những tài liệu hỗn tạp hay có độ tương phản thấp rất khó scan.

Chức năng “Nút Nhấn Thông Minh” smart touch: Thực hiện những quy trình, scan và lưu dữ liệu ở những địa chỉ đã cài đặt trước, không cần sự can thiệp nào khác thậm chí không cần mở ứng dụng nào trên PC.

Các máy scan Kodak i3000 tuơng thích với các chuẩn TWAIN, Các ứng dụng quét dựa trên chuẩn ISIS, và hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành Windows XP, Vista, Window 7, Windows 8(32 hoặc 64 bit), hay Ubuntu(Linux).