Tại Singapore, ngày 18 tháng 11 năm 2014 – Kodak Alaris được đoạt Giải thưởng Lĩnh vực quản lý và số hóa tài liệu năm 2014 của NetworkWorld Asia (NWA) do độc giả bình chọn. NWA được xuất bản bởi Questex Asia, một phần của tập đoàn Questex Media Group, Inc. Tập đoàn này còn sở hữu InfoTrends - một công ty chuyên tư vấn chiến lược và nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới trong ngành ảnh hóa tài liệu.

Trong năm hoạt động thứ 9, chương trình Giải thưởng hàng năm của NWA đã nhận ra được các doanh nghiệp dẫn đầu ngành có sức ảnh hưởng lớn nhất đến các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á trong năm 2014.

Kodak Alaris đạt giải thưởng Lĩnh vực quản lý và số hóa tài liệu

Victor Ng, Cục trưởng của Questex Asia – khu vực Đông Nam Á cho rằng "Ngày càng nhiều hơn các doanh nghiệp đang khai thác sử dụng nguồn dữ liệu dồi dào; tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nhận ra các thách thức hiện tại. Một trở ngại lớn là việc đối chiếu thông tin từ nhiều nguồn cũng như các hình thức khác nhau với trung tâm dữ liệu để dễ dàng truy cập và trích xuất”.

"Với các dịch vụ hỗ trợ quản lý thông tin hàng đầu ngành như giải pháp số hóa tài liệu của Kodak alaris, các doanh nghiệp ngày nay có thể dễ dàng khai thác điểm mạnh của mình để đạt được lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh”, Ông nói thêm.

Những người đạt giải thưởng Product Excellence/Rising Star năm 2014 được lựa chọn dựa trên sự bình chọn từ độc giả của tạp chí NetworkWorld Asia và website NetworksAsia.net. Năm nay, cácđộc giả bình chọn cho các nhà cung cấp CNTT đã có tác động lớn nhất đến tổ chức của họ trong năm qua, cũng như các tổ chức mới mà họ tin rằng có thể có một tác động biến đổi ngành công nghiệp.

Susheel John, Giám đốc điều hành, Lĩnh vực ảnh hóa tài liệu, Kodak Alaris khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết : "Kodak Alaris rất vui mừng khi được nhận giải thưởng  Product Excellence/Rising Star của độc giả bình chọn trong lĩnh vực quản lý và số hóa tài liệu. Đây là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi về việc cung cấp công cụ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong việc quản lý thông tin thông minh". 

"Giải pháp số hóa tài liệu của chúng tôi (kodakalaris.com/go/dinews) cho phép người dùng sao chụp và tổng hợp dữ liệu, đọc hiểu và trích xuất các nội dung quan trọng và chuyển thông tin chính xác đến đúng người vào đúng thời điểm để tối đa hóa kết quả kinh doanh”.

Việc bình chọn được tiến hành thông qua một trang web khảo sát riêng biệt, dành cho tất cả độc giảcủa tạp chí NetworkWorld Asia và NetworksAsia.net, với lời mời được gửi đến các CIO, các nhà quản lý công nghệ và các nhà đứng đầu dự án CNTT trong các tổ chức của người tiêu dùng. NetworkWorld Asia cung cấp cho độc giả qua hàng loạt các ngành công nghiệp và thị trường hẹp, bao gồm tài chính, sản xuất, chính phủ, và viễn thông.

Nguồn: Kodak Alaris