Theo ROCHESTER, New York, ngày 23 tháng chín 2014 - Mặc dù giải pháp số hóa ngày nay đã được áp dụng rộng rãi, song các nhà quản lý doanh nghiệp và công nghệ thông tin tại các doanh nghiệp vừa và lớn với khối lượng giấy khổng lồ cần xử lý, không ngừng tìm kiếm các phương pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả và năng suất trong việc số hóa và quản lý thông tin.

Kodak Alaris phát hành phần mềm số hóa tài liệu Kodak Capture Pro phiên bản 5.0

Việc quét và bóc tách dữ liệu để sử dụng trong quy trình doanh nghiệp và trích xuất thông tin vào kho lưu trữ có thể là một mấu chốt quan trọng liên quan đến chi phí của công tác hậu cần cũng như sự hài lòng của khách hàng. "Khi các tổ chức ngày càng trở nên phụ thuộc vào nền tảng thương mại điện tử để tạo lợi nhuận, thì rõ ràng rằng những thông tin trên giấy còn lại phải được quản lý một cách hiệu quả hơn", Harvey Spencer, Chủ tịch Harvey Spencer Associates, một công ty phân tích hàng đầu trong thị trường phần mềm số hóa cho biết: "Cách tốt nhất để làm điều này là chuyển đổi các tài liệu trên bản cứng thành dữ liệu thông tin điện tử càng nhanh càng tốt."

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho các giải pháp số hóa hiệu quả nhanh chóng, ngày nay Kodak Alaris đã cho ra mắt phần mềm  KODAK Capture Pro phiên bản 5.0, thế hệ tiếp theo của phần mềm vượt trội trước cho phép các doanh nghiệp đạt được kết quả công việc chính xác hơn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong quá trình xử lý tài liệu của họ. Phần mềm Capture Pro phiên bản 5.0 cho phép người dùng chuyển đổi hình thức, hóa đơn, hồ sơ và các tài liệu kinh doanh quan trọng khác thành hình ảnh chất lượng cao, mang lại lợi ích, đơn giản hóa chức năng quét, tự động lập chỉ mục và cho phép người dùng tự ý sắp xếp quá trình chuyển đổi bản cứng thành bản mềm vào hệ thống ECM và Microsoft SharePoint, cũng như các ứng dụng kinh doanh.

Những tính năng mới nổi bật nhất trong Capture v5.0 Pro bao gồm:

    • Một giao diện người dùng mới: cho phép người sử dụng thực hiện công việc quét với một cái nhấp chuột duy nhất. Các giao diện mới đơn giản và trực quan giúp những người thỉnh thoảng sử dụng máy quét cũng có thể sử dụng dễ dàng.
    • Cải tiến năng suất bằng cách tự động xóa các trang phân tách được sử dụng để tách bộ và chia thành nhiều bộ tài liệu, cho phép tạo nên bộ tài liệu mới bằng phương pháp thủ công chọn trang phân tách.
    • Hỗ trợ của Windows 8.1 và hỗ trợ mở rộng của máy quét mới từ Kodak Alaris, cũng như các máy quét của bên thứ ba. 

Phần mềm Capture Pro đạt giải thưởng Summer Pick Award năm 2014 của Buyers Laboratory LLC (BLI), chuyên gia đánh giá độc lập hàng đầu thế giới về phần cứng và phần mềm số hóa tài liệu, trong danh mục giải pháp số hóa tài liệu. BLI cho rằng chức năng và tính năng dễ sử dụng của Capture Pro là một lợi điểm bán hàng quan trọng, cùng với tính năng nhận dạng phiếu biểu mẫu khảo sát thông tin (OMR) có thể nhận dạng chính xác các ô kiểm trên tất cả các tài liệu thử nghiệm mà BLI đánh giá.

Để trải nghiệm miễn phí phần mềm KODAK Capture Pro v5.0, vui lòng truy cập: Kodak alaris.