Dòng máy scan Kodak i4000 (i4200 / i4600) từ khi ra đời đã nhận được sự tin dùng từ các đơn vị có nhu cầu scan tài liệu tập trung như: các công ty dịch vụ, các công ty gia công quy trình kinh doanh (BPOs), các công ty bảo hiểm, ngân hàng và cả các cơ quan chính phủ. 

Giờ đây, nhận thấy công nghệ quét tài liệu tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quy trình công việc, Kodak tiếp tục bổ sung thêm những cải tiến hiệu suất cho các model cũ và thêm một model hoàn toàn mới vào series máy scan i4000 này. Kodak i4250 / i4650 (thay thế cho i4200 / i4600) và model mới Kodak i4850 được xây dựng trên nền tảng i4000 cũ và giờ đây được trang bị thêm những tính năng giúp các quy trình scan tài liệu tập trung hiệu quả hơn bao giờ hết.

Một thế hệ máy quét mới cho hiệu suất cao hơn

Thế hệ máy quét i4000 mới giúp các tổ chức tiết kiệm thời gian nhiều hơn nhờ ngăn chặn tối đa sự gián đoạn trong công việc và cải thiện năng suất quét tài liệu. Bảng điều khiển lớn hơn cho phép người dùng quan sát rõ ràng hơn về tình trạng máy và một trình đơn điều khiển cho phép người dùng có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề đơn giản. Bảng điều khiển mới cho phép người dùng xác định được các vấn đề như cuốn giấy kép ngay trên máy scan, loại bỏ thời gian chuyển tiếp từ máy scan qua máy tính, và nâng cao hiệu suất tổng thể. Các cải tiến khác có thể kể đến, bao gồm:

  • Công nghệ đọc mã vạch tiên tiến, cho phép đọc giá trị mã vạch và truyền dữ liệu trực tiếp đến các ứng dụng kinh doanh.
  • Gia tăng hiêu suất nhờ việc gia tăng tốc độ quét lên đến 150 ppm với công suất xử lý tài liệu lên đến 125.000 bản scan/ngày.
  • Công nghệ bảo vệ tài liệu thông minh, với cảm biến có thể phát hiện kim, kẹp hoặc các tình huống tắc giấy khác.
  • Công nghệ in chìm thông minh với bộ đếm bộ tài liệu giúp doanh nghiệp sắp xếp, tổ chức scan hàng loạt bộ tài liệu và loại bỏ thời gian chờ.
  • Công nghệ xử lý ảnh Perfect Page cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng bất kể tình trạng bản gốc, đồng thời bổ sung thêm các tính năng cao cấp như nhận dạng OCR - dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.
  • Phần mềm đi kèm Kodak Capture Pro Software Limited Edition (LE), giúp dễ dàng scan, chỉnh sửa và tổ chức tài liệu.

Dòng máy quét i4000 mới phù hợp cho các nhu cầu quét tập trung và đa dạng về chủng loại cho các doanh nghiệp lựa chọn được mẫu máy phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Các mẫu máy quét được thiết kế để xử lý từ 40.000 - 125.000 bản scan mỗi ngày, với tốc độ từ 110 - 150 ppm.

Chính sách bán hàng của KHUÊ TÚ

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm làm thế nào máy scan Kodak i2x20 có thể giúp bạn quản lý tài liệu, hãy để đội ngũ giàu kinh nghiệm của KHUÊ TÚ giúp bạn. KHUÊ TÚ là đại lý chính thức của Kodak đã có hơn 5 năm đồng hành phát triển sản phẩm ở thị trường trong nước và là đối tác Vàng, có doanh số bán hàng tốt nhất trong những năm qua.

Chính sách hỗ trợ của KHUÊ TÚ:

  1. DEMO, tư vấn giải pháp tận nơi
  2. Giao hàng nhanh, trong vòng 02h ở nội thành HCM
  3. Hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc 24/7/365
  4. Trả bảo hành trong vòng 07 ngày

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHUÊ TÚ

123 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0909 009 935

Website: www.khuetu.vn

Email: sales@khuetu.vn