Dòng y quét KODAK i5000 hướng đến s chính xá t động hóa giúp giảm chi phí của các qui trình nghiệp vụ sử dụng các loại tài liệu giấy tờ.

ROCHESTER, NEW YORK, ngày 01 tháng 03 năm 2011 – Kodak giới thiệu dòng máy quét KODAK i5000 giúp doanh nghiệp và tổ chức/sở/ban ngành tăng năng suất làm việc nhờ sự chính xác và khả năng tự động hóa – kết quả đem lại cho khách hàng là những con số ấn tượng của việc giảm chi phí và giá thành. Được thiết kế cho nhiều người sử dụng cùng lúc trong một môi trường giấy tờ dày đặc, dòng máy quét Kodak i5000 mới này cung cấp nhiều thông tin thực tế và hữu ích dù là quét ở chế độ trắng đen/màu hoặc cả 2 định dạng trên ở cùng một tốc độ dành cho các phòng thư tín kỹ thuật số và phòng xử lý tài liệu trong các tổ chức tài chính, bảo hiểm, luật pháp, chính phủ.

“Những điều thuận lợi rõ ràng nhất của máy quét Kodak i5000 là khả hỗ trợ trực tiếp các chiến thuật kinh doanh quan trọng. Mỗi ứng dụng của máy quét Kodak i5000 nhắm vào những sự cần thiết của khách hàng qua những cuộc khảo sát – để cung cấp những thông tin chính xác hơn 33% lần và trả ít hơn đến 100.000 đô la Mỹ trong 5 năm so với các mặt hàng cạnh tranh khác – giúp cho người sử dụng tạo nên nhiều sản phẩm hơn, chính xác hơn và cùng lúc hạ giá thành cho bản thân.” Ông Budd Webster, giám đốc kinh doanh, lãnh vực Máy quét, Hình ảnh hóa, Nhóm giải pháp Kinh doanh và Dịch vụ của  KODAK cho biết.

Máy quét Kodak i5000 hỗ trợ khách hàng nắm bắt được những thông tin và ảnh quét chính xác hơn cho các hoạt động kinh doanh với tốc độ cao. Sự tự động hóa đươc cung cấp tốt hơn qua nút bấm lập trình sẵn, đòi hỏi ít tiếp xúc hơn giữa người và máy. Máy quét Kodak i5000 có những khả năng tối tân hơn, trong đó bao gồm việc tăng năng suất quét/ngày và độ phân giải, hệ thống truyền động nhận tài liệu và lấy dữ liệu hoạt động tốt hơn. Nhìn chung, quá trình lọc ảnh và điều chỉnh giấy của máy quét được cải thiện, giảm thiệu việc quét lại tài liệu và sắp xếp để làm tăng hiệu quả sản xuất.

Kodak i5000 Series: i5200 với tốc độ quét 140 tờ/phút 

“Từ 1 căn phòng nhỏ ở bệnh viện, trường học cho tới văn phòng, việc quản lí giấy tờ, tài liệu sẽ tiếp tục đóng 1 vai trò trọng yếu khi mà các ngành kinh doanh phản ứng với những thay đổi và chuẩn bị cho những chuyển biến trong tương lai,” Tony Barbeau, giám đốc điều hành, Nhóm hình ảnh hóa tài liệu của công ty KODAK đã nói như vậy. “Đội ngũ thiết kế cho máy quét Kodak i5000 đã kiểm tra quá trình hoạt động với công suất cao của máy từ lúc bắt đầu tới kết thúc, đã giúp chúng tôi tạo ra một cái máy quét hoạt động tốt hơn nhiều, tăng độ chính xác trong lấy hình ảnh ở những chỗ nào cần thiết nhất và tăng tính bảo mật của dữ liệu.”

Máy quét Kodak i5200 và máy quét Kodak i5600 sẽ tăng lợi ích lớn cho các tổ chức kinh doanh và các tổ chức kinh  doanh hàng đầu cỡ trung cho tới lớn. Máy quét Kodak i5200 và Kodak i5600 có tốc độ lần lượt là 140 và 170 tờ giấy mỗi phút, với 300 điểm ảnh cho mỗi inch ở chế độ màu và song đôi với tất cả các ứng dụng hình ảnh đều sử dụng được – cả hai mẫu máy đều không có giới hạn về số lần sử dụng trong 1 ngày.

Để đáp ứng đòi hỏi sử dụng máy với công suất cao, cấu trúc quét kiểu C, máy quét được trang bị khay nạp dạng thang nâng tự động với 750 tờ với 4 mức độ nạp giấy khác nhau. Những tính năng khác của dòng máu Kodak i5000 bao gồm 5 cảm biến độc lập cho việc định dạng và bảo trì dễ dàng hơn, thêm chế độ cho nhiều màu hoặc là 1 màu chính trong các trường hợp hoặc công việc cần sắp xếp theo màu sắc.


Kodak i5000 Series: khay nạp giấy tối đa 750 tờ 

Chiếc máy quét Kodak i5000 sử dụng các thuật toán logic được cài đặt sẵn để tự động tìm ra cách quét nhanh nhất trong từng trường hợp. Phần mềm và công nghệ bao gồm Perfect Page, được cài đặt sẵn sẽ tự động làm tăng chất lượng hình ảnh và sửa lỗi lề, màu sắc, độ sáng tối, tương phản, trình bày và nền phía sau, cho phép quét các thông tin tài liệu trên giấy một cách chính xác và ngay tức thì. Dòng máy quét Kodak i5000còn hỗ trợ các tính năng khác như TWAIN và ISIS Drivers tích hợp USB.

Sản phẩm Kodak được hỗ trợ các dịch vụ kỹ thuật của Kodak trên toàn cầu. Trung tâm dịch vụ và hỗ trợ Kodak  được thành lập với hơn 3.000 chuyên gia đến từ hơn 120 quốc gia. Nơi đó hiện có nhiều nhà cung cấp hàng đầu cung cấp dịch vụ tích hợp, cung cấp tư vấn, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ hỗ trợ cho việc in ấn kinh doanh, truyền thông đồ họa, hình ảnh tài liệu, lưu trữ dữ liệu và các ngành công nghiệp bán lẻ.  Kodak – dịch vụ và chuyên viên hỗ trợ là duy nhất, đủ điều kiện để cung cấp dịch vụ kiểm soát chi phí, tối đa hóa hiệu suất, và giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.