Khi công việc kinh doanh phát triển, số lượng hồ sơ, tài liệu giấy ngày càng nhiều và chất đống trong kho dữ liệu với rất nhiều loại hồ sơ khác nhau như Bảng kiểm kê, Chứng từ, Hồ sơ ủy nhiệm, Thư từ, Hóa đơn, Biên lai, Hợp đồng, Hồ sơ thầu…., khi đó việc lưu trữ quản lý và chia sẻ chúng ngẫu nhiên trở thành vấn đề đối với mỗi doanh nghiệp.

Những dòng máy Scan từ Kodak là công cụ hiệu quả để giúp bạn giải quyết vấn đề, khi việc chuyển đổi những tài liệu giấy thành những file điện tử trở nên cực kỳ đơn giản, tất cả việc bạn cần làm chỉ là đưa tài liệu vào và nhấn nút. Ngay lập tức, tài liệu tự động được sắp xếp và lưu trữ một cách hệ thống, và dĩ nhiên, sau đó bạn chỉ cần 30 giây cho việc tìm kiếm bất kỳ thông tin lưu trữ nào.

https://www.khuetu.vn/img/cms/kodak scanner.jpg

Công nghệ Perfect Page của Kodak đảm bảo chất lượng ảnh quét tốt nhất, thậm chí đối với những tài liệu không hoàn hảo, hình ảnh sau khi quét đảm bảo đẹp hơn cả nguyên bản. Tất cả các thao tác như cắt đường viền, xoay chiều giấy, điều chỉnh độ sáng…đều được máy xử lý một cách tự động, chính xác và nhanh chóng. 

Cùng với phím nhấn thông minh – Smarttouch – cho phép bạn scan ở 9 chế độ scan khác nhau. Hình ảnh sau khi Scan sẽ được lưu tự động ở bất kỳ nơi đâu được chỉ định (thư mục trên máy tính, mạng). Hình ảnh còn có thể được chuyển trực tiếp đến email, máy fax, máy photocopy, hoặc chia sẻ nội bộ…  tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

https://www.khuetu.vn/img/cms/Khue-Tu-i1150.jpg

Bên cạnh đó việc tích hợp với các phần mềm miễn phí: phần mềm OCR (Omnipage), phần mềm quản lý tài liệu (PaperPort), phần mềm hỗ trợ scan (Kodak Capture Desktop) và phần mềm scan giao diện tiếng Việt (Universal Scan) bạn hoàn toàn có thê quét ra các tập tin Word, Excel, Powerpoint, PDF, PDF Searchable,…thuận tiện cho việc tìm kiếm và chia sẻ thông tin.

Với sự đa dạng về tính năng, các dòng máy Scan từ Kodak có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một chiếc máy quét phù hợp để hỗ trợ hiệu quả cho công việc của mình.

 

Tất cả sản phẩm scanner từ Kodak Quý khách hàng đều có thể tìm thấy tại Website của Khuê Tú Đại lý phân phối máy scan hàng đầu Việt Nam: www.khuetu.vn

Ngoài ra, khi mua sản phẩm từ Khuê Tú, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ: 

Miễn phí:

::::: Tư vấn, giao hàng 

::::: Hỗ trợ cài đặt tận nơi( tại TP.Hồ Chí Minh)

::::: Hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. 

::::: Bảo hành tại chỗ: thời gian đáp ứng từ 2-4h (Áp dụng tai TP.Hồ Chí Minh) 

::::: Hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ 8*5 (8 tiếng trong 5 ngày làm việc trong tuần) 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Khuê Tú
Trụ sở chính: 123 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3898 0707 – Fax: (08) 3898 0505 – Hotline: 090 900 9935
Email: sales@khuetu.vn – Website: www.khuetu.vn