Synology RS815+/RS815RP+ là sản phẩm thay thế cho Synology RS814+/RS814RP+, được thiết kế dưới dạng rack được gắn trên các chassis (khung) có các kích thước tiêu chuẩn và có thể kéo ra lắp vào (installation) dễ dàng như một hộc tủ. Thích hợp cho các doanh nghiệp, nhà và văn phòng đã có sẵn tủ Rackmount.

RS815+/RS815RP+: NAS Rackmount 4 HDD hiệu suất cao cho SMB

  • Sử dụng CPU Quad Core cung cấp hiệu suất vượt trội.
  • Tốc độ đọc/ghi lần lượt là 389MB/sec, 361MB/sec
  • 4 Lan Gbps 
  • Khả năng mở rộng với Synology RX415  để lên đến 8 HDD
  • Tiết kiệm năng lượng với chỉ 68W trong khi hoạt động
  • Wake on LAN/WAN
  • Chạy HĐH giàu tính năng Synology DiskStation
  • Kích thước bộ nhớ RAM mở rộng (lên đến 6GB)
  • Chứng nhận tương thích với VMware vSphere
RS815+/RS815RP+: NAS Rackmount 4 HDD hiệu suất cao cho SMB

Hiệu suất cao tối ưu cho doanh nghiệp

Sử dụng CPU Quad Core Synology RS815+/RS815RP+ cung cấp tốc độ đọc/ ghi lần lượt 389MB/sec, 361MB/sec theo cấu hình RAID 5 trong môi trường Windows.

Hỗ trợ 4 card mạng có thể kết nối Link Aggregation và Failover gia tăng băng thông mạng và dự phòng khi các card mạng bị lỗi.

Hot-swappable HDD - dễ dàng tháo lắp nóng HDD. Các doanh nghiệp cần có một nền tảng vững mạnh có thể dựa vào Synology RS815+/RS815RP+ để cung cấp hiệu năng và tính sẵn sàng dữ liệu cao.

Khả năng mở rộng mạnh mẽ & dễ dàng lên đến 8HDD

Khi dung lượng lưu trữ của Synology RS815+/RS815RP+ đang gần giới hạn công suất của nó, nó có thể dễ dàng được mở rộng với Synology RX415. Các Synology RX415 kết nối an toàn với Synology RS815+ thông qua một cáp eSATA với thiết kế khóa kết nối đặc biệt. Các Synology RX415 mở rộng lưu trữ hiện có trên Synology RS815+/RS815RP+ đến công suất tối đa 8HDD.

Tính Bảo mật cao với Shared Folder Encryption

Synology RS815+/RS815RP+ cung cấp chia sẻ cấp mã hóa AES 256-bit để chặn nỗ lực truy cập trái phép. Các dữ liệu thông minh tính năng kiểm tra đảm bảo an ninh chính là mã hóa phức tạp đủ để bảo vệ thích hợp.

Hỗ trợ cho Windows / Mac / Linux

Synology RS815+ cung cấp tương thích hoàn toàn với máy chủ Windows / Mac / Linux hay máy ảo và thực hiện nhanh chóng việc chuyển file. Synology RS815+ rút ngắn khoảng cách cho các doanh nghiệp với giới hạn ngân sách CNTT nhưng nhu cầu doanh nghiệp cần các tính năng, hỗ trợ iSCSI khả năng lưu trữ ảo cao.

Quản lý linh hoạt RAID

Synology Hybrid RAID (SHR) là một loại khối lượng thông minh tối ưu hóa kích thước khối lượng khi kết hợp ổ cứng dung lượng khác nhau. SHR cung cấp bảo vệ dữ liệu với dung sai lỗi một đĩa và linh hoạt của việc mở rộng đến một không gian tối ưu khi một đĩa cứng bổ sung được đưa vào mảng, trong khi vẫn cung cấp một tùy chọn thiết lập bằng tay nâng cao người sử dụng.

Giải pháp sao lưu

Các Synology RS815+ phục vụ như một mục tiêu dự phòng tập trung củng cố các dữ liệu bị phân mảnh và không cấu trúc trên mạng. Tích hợp dễ dàng vào một cấu trúc mạng hiện tại và tương thích với Windows, Mac, và Linux hệ thống, các Sunology RS815+/RS815RP+ cung cấp toàn bộ dữ liệu văn phòng dự phòng và bảo vệ. Người dùng PC có thể sao lưu dữ liệu của họ với Synology RS815+/RS815RP+ bằng cách sử dụng miễn phí phần mềm Synology Data Replicator. Sao lưu dữ liệu trong nội bộ Synology RS815+/RS815RP+, hay qua một DiskStation Synology khác hay bất kỳ server nào thông qua một truyền được mã hóa, hoặc một ổ đĩa cứng gắn ngoài qua cổng USB hoặc kết nối eSATA. Hơn nữa là tùy chọn sao lưu dễ dàng qua Amazon S3.

Đầy đủ tính năng ứng dụng kinh doanh

Chạy trên hệ thống phần mềm Synology DiskStation Manager. Synology RS815+/RS815RP+ cung cấp cho người dùng với các ứng dụng kinh doanh quan trọng và các tính năng, bao gồm chia sẻ file qua nền tảng trong Windows, Mac, và Linux. Windows ADS cho phép Synology RS815+/RS815RP+ để phù hợp liền mạch trong một môi trường mạng hiện kinh doanh mà không cần phải tạo tài khoản người dùng. Truy cập từ xa được đơn giản hoá với mã hóa bao gồm FTP, Web, Synology File Station. HTTPS được xây dựng trong tường lửa, và chặn IP tự động hỗ trợ đảm bảo chia sẻ tập tin qua Internet được bảo vệ ở một mức độ bảo mật cao. Synology RS815+/RS815RP+ giúp giảm chi phí CNTT thay thế một máy chủ. Synology Station Web với nội dung hỗ trợ cho PHP/MySQL  cho phép lưu trữ lên đến 30 trang web. Synology Surveillance Station cung cấp một giao diện tập trung để bảo vệ doanh nghiệp bằng cách triển khai IP camera trong suốt mạng. E-Mail Station giúp Synology RS815+/RS815RP+ thành một máy chủ mail.

Thiết kế tiết kiệm điện năng

Synology RackStations được thiết kế và phát triển nhằm tiết kiệm điện năng. Synology RS815+/RS815RP+ tiêu thụ một số lượng tương đối thấp 68 watts. Sự hỗ trợ của Wake on LAN / WAN, Lịch tắt mở và Hibernate HDD giúp giảm điện năng tiêu thụ và chi phí hoạt động.

Sản phẩm được bảo hành 3 năm và phân phối chính thức bởi công ty tnhh công nghệ thông tin khuê tú.