Thiết kế cho gia đình hay văn phòng làm việc 5-10 người. DS215j hỗ trợ 2 khay gắn HDD, sử dụng chip Dual-core chạy DSM giàu tính năng. Phục vụ cho nhu cầu lưu trữ tập trung, chia sẻ dễ dàng và backup dữ liệu an toàn. Đồng bộ data mọi lúc mọi nơi với cloud và phục vụ cho nhu cầu streaming media.

Synology DS215j – tối ưu hóa hiệu suất và chi phí

 

Lưu trữ tập trung

Máy tính MAC, WINDOWS, LINUX truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua các giao thức SMB, SMB2, AFP, NFS, FTP, WebDAV, HTTP. Tích hợp ADS và LDAP để nhanh chóng sử dụng các tài khoản sẵn có trong hạ tầng mạng doanh nghiệp. Dễ dàng tạo thêm những user  phân quyền chặt chẻ với Windows ACL.

Backup data tự động

Synology DS215j – tối ưu hóa hiệu suất và chi phí

Sao lưu tự động các dữ liệu trên máy tính Windows và Mac với 1 lần cài đặt duy nhất, sau đó, các data được sao lưu an toàn theo lịch trình vào DS215j.

Dịch vụ CloudSynology DS215j – tối ưu hóa hiệu suất và chi phíDS215j mang đến tính năng cloud để đồng bộ data liên tục giữa các thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng… Cơ chế đồng bộ 2 chiều đảm bảo luôn có được bản cập nhật mới nhất trên các thiết bị. Phân quyền để hạn chế chỉnh sửa, đồng bộ đối với người dùng khác nhau. Hoặc đồng bộ đến dịch vụ thứ 3 như Google Drive, Dropbox để tận dụng những thế mạnh của mỗi dịch vụ.

Thưởng thức nhạc, xem phim trên nhiều thiết bị

Streaming nhac, phim, tương thích với DLNA, AirPlay:

Synology DS215j – tối ưu hóa hiệu suất và chi phí

Chrome Cast, RoKu…

Synology DS215j – tối ưu hóa hiệu suất và chi phí

DS215j hoạt động như 1 media server cho gia đình phục vụ nhu cầu giải trí trên nhiều thiết bị với nội dung khác nhau.

Giám sát an ninh liên tục

Synology DS215j – tối ưu hóa hiệu suất và chi phí

Phần mềm ghi hình camera IP thông minh tương thích với hàng ngàn loại camera IP khác nhau để linh hoạt lựa chọn theo mục đích quan sát với chi phí hợp lý. Hệ thống cảnh báo an toàn tự động gửi tin nhắn, email đến tận tay người dùng giúp sớm phát hiện đột nhập, mất mát của cải…

Thiết kế trang nhã, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. DS215j đầy đủ tính năng phục vụ cho giải trí và công việc. Sản phẩm được bảo hành 2 năm.