Vị trí: Chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ kinh doanh

Lương: theo năng lực

Số lượng: 02

Nơi làm việc: TP.HCM

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2014  

KHUÊ TÚ được thành lập vào cuối năm 2009 với đội ngũ trẻ, lành nghề và mang hoài bão cống hiến cho xã hội. KHUÊ TÚ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các tổ chức trong và ngoài nước. 

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam. 

KHUÊ TÚ tập trung cung cấp theo định hướng chuyên biệt các sản phẩm và giải pháp công nghệ có tính ứng dụng cao vào môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp giữa các sản phẩm công nghệ và các ý tưởng mới mẻ, những sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp đã được nhiều tổ chức trong nước tin tưởng và chấp nhận. 

Nhiệm vụ

KHUÊ TÚ đang tìm kiếm và đào tạo chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ kinh doanh nhằm mục đích duy trì chính sách hỗ trợ khách hàng dài hạn sau bán hàng. Chúng tôi cần tìm những bạn có tầm nhìn dài hạn, cùng xây dựng sự nghiệp và Uy Tín cùng với KHUÊ TÚ. Bạn sẽ được tham gia vào các giải pháp, sản phẩm mới mẻ và thú vị sau:

 • GIẢI PHÁP SỐ HÓA VÀ QUẢN LÝ TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ
 • GIẢI PHÁP IN NHÃN TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP
 • GIẢI PHÁP LƯU TRỮ VÀ BẢO VỆ DỮ LIỆU
 • GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Nhiệm vụ của các Chuyên Viên kỹ thuật hỗ trợ kinh doanh là hiểu thật rõ về sản phẩm – giải pháp, có thể kết hợp cùng BP. Kinh doanh hỗ trợ demo cho khách hàng, giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật onsite/offsite các sản phẩm, giải pháp của công ty, thực hiện công việc bảo hành và trả bảo hành, viết hướng dẫn sử dụng hoặc các FAQ thường gặp trong quá trình hỗ trợ, tạo dựng lòng tin của khách hàng bằng chính thái độ phục vụ và sự chuyên biệt trong kỹ năng hỗ trợ. 

Kiến thức chuyên môn

Ứng viên ứng tuyển chỉ cần có kiến thức nền tảng về CNTT, Điện – Điện tử, Viễn thông, yêu cầu nhưng không giới hạn

Yêu cầu

Ưu tiên ứng viên từ 22 – 28 tuổi

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam các chuyên ngành CNTT, Điện – Điện Tử, Viễn thông là lợi thế. Bằng cấp không bắt buộc

Trình độ vi tính: Biết cách sử dụng google, các ứng dụng web, gmail, facebook, sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng Word, Excel, Power Point, Outlook

Trình độ ngoại ngữ: Biết sử dụng tốt tiếng Việt, đọc hiểu Tiếng Anh chuyên ngành là một lợi thế.

Kĩ năng mềm: Có khả năng giao tiếp, hướng dẫn sử dụng một cách dễ hiểu nhất cho khách hàng. Ham mê công việc kỹ thuật, thích tìm hiểu và sáng tạo ra nhiều điều mới.

Yêu cầu khác: Cẩn thận, siêng năng, trung thực, ngăn nắp. Mọi kĩ năng và kiến thức liên quan đến công việc sẽ được đào tạo.

Hồ sơ xin gởi vể: hr@khuetu.vn | 08 3898 0707

  • Tham khảo kỹ trước các sản phẩm kinh doanh của KHUÊ TÚ trên website www.khuetu.vn
  • Sơ yếu lí lịch và những điểm vượt trội của bản thân.
  • Tiếng Việt, trình bày sạch đẹp, rõ ràng, bắt mắt trau chuốt sẽ được ưu tiên. 

Các ưu đãi khi làm việc tại KHUÊ TÚ 

  • Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện hết mình để các bạn phát triển bản thân mình.
  • Tư tưởng làm việc mới mẻ, phóng khoáng, văn hoá minh bạch rõ ràng.
  • Lương thưởng theo năng lực 

KHUÊ TÚ rất mong sẽ nhận được phản hồi của ứng Viên. Mọi câu hỏi và thắc mắc sẽ được trả lời trong vòng 24h.