Chia sẻ File

Synology DiskStation cung cấp cho bạn một phương thức chia sẻ File nhanh chóng và an toàn theo ý muốn. Synology NAS có thể hoạt động như một File Server, ứng dụng File Station đi kèm cho phép bạn không chỉ lưu trữ và trao đổi File giữa PC và NAS, mà còn cung cấp sự linh hoạt trong việc thiết lập quyền truy cập cho User. Bạn thậm chí có thế thoải mái chia sẻ File dễ dàng giữa các nền tảng Linux, Windows, MAC, không quan trọng bạn đang ở đâu và thiết bị bạn đang sử dụng là gì.

CHIA SẺ FILE

 

File Station

Giải pháp quản lý File của bạn

File Station là một ứng dụng dành cho bạn để quản lý File và chia sẻ File được lưu trữ trên NAS Synology. Bạn chỉ cần kéo-thả là đã có thể upload dữ liệu từ PC hoặc MAC lên NAS Synology, và dữ liệu này đã sẵn sàng để bạn có thể chia sẻ với mọi người. Bất cứ dữ liệu gì mà bạn có thể cần tìm – chẳng hạn như các tập tin word, hình ảnh, hoặc video – bạn có thể sử dụng ngay tính năng tìm kiếm nâng cao để xác định vị trí dữ liệu và ngay lập tức có thể xem trước với Google Docs hoặc thông qua các ứng dụng được tích hợp sẵn trên NAS. Một điều tuyệt vời hơn là dữ liệu này có thể được truy cập trên các thiết bị di động thông qua ứng dụng miễn phí & có sẵn DS File.

Các doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề bảo mật hoàn toàn có thể tin tưởng vào File Station bởi nó hỗ trợ giao thức bảo mật HTTPS và hỗ trợ Windows ACL. Với việc cho phép đặt Password và thiết lập thời hạn cho dữ liệu chia sẻ sẽ giúp tăng cường tính bảo mật khi bạn chia sẻ dữ liệu ra bên ngoài. Với các doanh nghiệp lớn có nhiều máy chủ NAS Synology để phục vụ cho các mục đích khác nhau, có thể dùng tính năng Remote Folder (có sẵn trên File Station) tại một NAS duy nhất để quản lý tất cả các dữ liệu trên NAS khác. Tính năng Mount Virtual Drive (có sẵn trên File Station) cho phép bạn mount cùng lúc đến 16 ISO image, giải pháp này sẽ thuận tiện cho các văn phòng cần cài đặt dữ liệu hàng loạt.

CHIA SẺ FILE

 

 

 

Windows®, Mac® & Linux®

Tương thích & chia sẻ File đa nền tảng

CHIA SẺ FILEVới việc hỗ trợ toàn diện các giao thức mạng như FTP, SMB2, AFP, NFS và WebDAV, Synology DiskStation có thể đảm bảo việc chia sẻ File dễ dàng trên các nền tảng Windows ®, Mac ® và Linux ®. Bất cứ ai sở hữu NAS Synology đều có thể tận hưởng việc trao đổi File và lưu trữ trơn tru giữa các thiết bị. Bất cứ giao thức nào bạn sử dụng, Synology đều đảm bảo sự tương thích cho bạn. Bạn thậm chí có thể truy cập NAS từ xa đơn giản giống như bạn đang truy cập trong mạng nội bộ vậy J.

 

Nếu bạn bật chức năng Recycle Bin, bạn sẽ không lo lắng việc có thể xóa nhầm một dữ liệu nào đó trong các thư mục chia sẻ. Ngoài ra, với các tính năng nang cao của Recycle Bin, bạn có thể chủ động thiết lập các quy định nâng cao, chẳng hạn như việc tự động xóa File – theo mức độ thời gian từ ngày xóa, theo kích thước File hoặc theo loại File. Tính năng Recycle Bin được hỗ trợ trên AFP, CIFS, File Station và WebDAV.

 

 

 

 

 

FTP, WebDAV & CalDAV

Tương thích & chia sẻ File đa nền tảng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức chia sẻ những File có dung lượng lớn thông qua internet, phương thức chia sẻ FTP sẽ là một giải pháp tốt nhất. NAS Synology hỗ trợ bạn dễ dàng thiết lập FTP, và hướng dẫn bạn cài đặt FTP server chỉ trong một vài click. Các cài đặt nâng cao bao gồm kiểm soát băng thông và hỗ trợ giao thức kết nối SSL/TLS đảm bảo các dữ liệu quan trọng được chia sẻ bảo mật hơn. Ngoài ra, Synology cũng hỗ trợ dịch vụ WebDAV và CalDAV với HTTPS.

CHIA SẺ FILE

 

Speed Limit (Giới hạn tốc độ), Disk Usage Report (Báo cáo dung lượng) & Log Center

Tăng cường khả năng quản lý cho bạn

Theo dõi và quản lý liên tục trạng thái các dịch vụ File là một nhiệm vụ quan trọng đối với các IT Administrator để phân bổ tốt nguồn lực CNTT và đảm bảo tính hiệu quả. Synology NAS cung cấp một loạt các tính năng để kiểm soát và theo dõi việc truyền tải File, dung lượng sử dụng, và tình trạng hoạt động.

Bạn có thể thiết lập giới hạn tốc độ cho các dịch vụ chia sẻ File để tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng, từ đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát đuợc băng thông mạng sử dụng của toàn công ty. Với chức năng Disk Usage Report (Báo cáo dung lượng sử dụng), bạn sẽ có được thông tin dữ liệu bên trong thiết bị lưu trữ và biết được User nào đang sử dụng nhiều, xu hướng sử dụng dữ liệu, những loại File nào chiềm nhiều không gian lưu trữ, và share folder nào có dung lượng lớn nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể xóa bỏ những dữ liệu bị trùng lặp dễ dàng. Cuối cùng chức năng Log Center sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp ghi dấu vết hoàn chỉnh diễn ra trên các hoạt động chia sẻ File hoặc trên các dịch vụ chia sẻ File khác nhau, từ đó IT Admin có thể tìm kiếm lại bất cứ khi nào.


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.