Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
×

Fujitsu Ricoh fi-70f (Flatbed, Passport scanner)

Máy quét fi-70F được thiết kế để di chuyển dễ dàng và phù hợp với không gian nhỏ gọn, đảm bảo quét đơn giản và nhanh chóng cho nhiều loại thẻ nhận dạng và thẻ nhỏ.

  • Quét trong 1.3 giây (Màu sắc, A6, 200 dpi)
  • Quét không cần nắp che với các chức năng tự động giúp tăng năng suất của người dùng
  • Quét dễ dàng chỉ với một nút bấm
  • Tùy chọn nguồn qua cổng USB để dễ dàng mang theo
  • Bao gồm PaperStream IP và PaperStream Capture cung cấp các chức năng xử lý hình ảnh tiên tiến
  • PaperStream ClickScan cũng có sẵn để sử dụng quét trong 3 bước đơn giản
Xem thêm

Kinh doanh

Dự án

Kỹ thuật

Kinh doanh

Cùng loại
Bài liên quan
Mô tảHiệu suất quét nhanh, đáng tin cậy để tăng năng suất

Máy quét siêu tốc nhỏ gọn và nhẹ fi-70F lý tưởng cho các môi trường văn phòng, tiếp nhận, tiếp nhận bệnh nhân và bán lẻ. Nó nhanh chóng quét tất cả các loại chính của thẻ nhận dạng và thẻ nhỏ, bao gồm giấy phép lái xe, hộ chiếu, thẻ quân đội, thẻ bảo hiểm, thẻ tín dụng, ảnh và các biểu mẫu khảo sát nhỏ.

Ghi lại chi tiết trong chỉ một giây

Máy quét cung cấp các bản quét sạch sẽ, rõ ràng lên đến 105 mm x 148 mm (4,1 inch x 5,8 inch) với độ phân giải quang học thực sự 600 dpi. Khi cần xử lý nhanh, người dùng có thể quét tài liệu ở 300 dpi ở mức đen trắng hoặc 8-bit thang xám xám chỉ trong một giây, và bản quét màu 24-bit ở 200 dpi chỉ mất 1,3 giây.

Quét chính xác trong mọi tình huống

Máy quét tăng năng suất người dùng với việc quét không cần nắp che giúp loại bỏ công việc lặp lại mở và đóng nắp che trước và sau mỗi lần quét. Các chức năng tự động chỉnh nghiêng, cắt và xoay đảm bảo tài liệu được quét chính xác ngay cả khi nắp đậy đã mở.

Dễ sử dụng cho người dùng

Quét thoải mái với thiết kế thân thiện

Trang bị nút quét ở phía trước của máy quét, người dùng có thể hoàn thành công việc quét bằng cách đơn giản đặt tài liệu và nhấn nút quét. Điều này giúp người dùng tăng tốc độ chụp nhiều tài liệu với công việc tối thiểu. Kết nối USB 2.0 tốc độ cao cũng kết hợp hiệu suất xuất sắc và cài đặt dễ dàng. Máy quét có thể được sử dụng ở những nơi không có nguồn cung cấp điện mà không cần cáp AC.Thông số môi trường thân thiện

Fi-70F được thiết kế để tích hợp các công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến. Không chỉ tuân thủ ENERGY STAR và RoHS, mà cả quy trình sản xuất của nó cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về môi trường.

Phần mềm tiên tiến cải thiện quy trình làm việc trước và sau khi quét

Các chức năng của PaperStream IP và PaperStream Capture, trình điều khiển máy quét và phần mềm quét cho dòng fi Series cải thiện năng suất tổng thể của người sử dụng bằng cách giảm số lượng thao tác trước và sau khi quét.

Đối với quét hộ chiếu và thẻ ID, thông tin cá nhân như tên đầy đủ, số tài liệu, quốc tịch, được chứa trong MRZ* (Khu Vùng Có Thể Đọc Bằng Máy), có thể được trích xuất để nhập thông tin khách hàng một cách hiệu quả.

*Hỗ trợ nhận dạng MRZ trên hộ chiếu và thẻ ID, như được định nghĩa bởi Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO). Bố cục MRZ của hộ chiếu được định nghĩa là hai hàng với mỗi hàng 44 ký tự (định dạng Doc 9303 TD3). Bố cục MRZ của thẻ ID được định nghĩa là ba hàng với mỗi hàng 30 ký tự (định dạng TD1) hoặc hai hàng với mỗi hàng 36 ký tự (định dạng TD2).

Phần mềm tiên tiến để tăng hiệu suất làm việc

Kết nối luồng làm việc doanh nghiệp với PaperStream IP và PaperStream Capture

Trình điều khiển máy quét PaperStream IP, hỗ trợ cả TWAIN/ISIS™, loại bỏ nhu cầu điều chỉnh cài đặt tinh tế cho quy trình OCR. Nó tự động chuyển đổi hình ảnh thành các hình ảnh cực kỳ sạch sẽ, tăng tốc OCR ngay cả khi quét tài liệu nhăn, bẩn và có mẫu. Với giao diện trực quan, PaperStream Capture cho phép người dùng nhập thông tin vào luồng làm việc của tổ chức thông qua các tính năng quét tập trung hiệu quả. Dữ liệu từ nguồn như mã vạch hoặc OCR theo vùng có thể được sử dụng như một phần của tên tệp, hoặc được trích xuất để lưu giữ dữ liệu và sử dụng trong tương lai.

Tận dụng phần mềm quét tùy chọn tiên tiến - PaperStream Capture Pro

Một phần mềm quét trước chất lượng cao, PaperStream Capture Pro, cải thiện khả năng quét vượt trội của máy quét dòng fi Series với một tập hợp các tính năng cải tiến bao gồm các tùy chọn cho việc trích xuất dữ liệu cấp cao và lập chỉ mục, nhập hình ảnh điện tử và hỗ trợ cấp giấy phép đa trạm.

Xem thêm
Chi tiết sản phẩm
fi-70f

Chi tiết

Khổ giấy scan
Khổ A4
Nhật ký bán hàng
Fi-70f Specs

Comments

Click here to leave a review

Menu

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.