Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.

Fujitsu Ricoh fi-8930 (130ppm, 110,000ppd, A3, USB/LAN)

 • Kiểu máy: máy để bàn nạp giấy tự động khổ A3
 • Khổ giấy: tối đa 304.8 x 431.8 mm (12 x 17 in.)/ tối thiểu 48 x 70 mm (1.9 x 2.8 in.) / giấy dài 6,096 mm (240 in.) (up to 200 dpi)
 • Độ dầy/Trọng lượng giấy: giấy 20 to 209 g/m² (5.3 to 56 lb); thẻ dầy đến 1.25mm
 • Tốc độ quét (ADF, Trắng đen/Thang xám/Màu, 200dpi/300dpi, Chiều ngang, Giấy A4): 130ppm/260ipm
 • Tốc độ quét (ADF, Trắng đen/Thang xám/Màu, 200dpi/300dpi, Chiều đứng, Giấy A4): 100ppm/200ipm
 • Cảm biến hình ảnh: CIS x 2
 • Đèn chiếu sáng: RGB LED x 4
 • Độ phân giải quang học: 600dpi
 • Khay nạp: 750 tờ (định lượng (A4: 80 g/m² or 20 lb.)
 • Cổng kết nối: USB 3.2 Gen1/USB 3.0/USB2.0/USB1.1; Ethernet 10BASE-T/100BASE-TX/1000BASE-T
 • Bảo hành: 12 tháng
Bạn cũng có thể thích
Bài viết liên quan
Mô tả

Các chức năng cuốn giấy đáng tin cậy giúp tăng hiệu suất công việc


Ngăn chặn lỗi với công nghệ cuốn giấy tiên tiến.

Chức năng phát hiện Tài liệu Đóng ghim: phát hiện sự nâng cao không bình thường của một tài liệu đang được quét và dừng quét ngay lập tức. Nó bắt được tất cả các sự không bình thường trong quá trình cuốn giấy bất kể vị trí đóng ghim là ở đâu và ngăn chặn hỏng hóc tài liệu bằng cách dừng cuốn giấy trước khi kẹt giấy xảy ra. (Bằng sáng chế đang chờ duyệt)

Chức năng Điều khiển Tách Tự động: điều chỉnh mô-men xoắn trên các trục con lăn phanh bằng cách quan sát tỷ lệ trượt của các tài liệu, có thể khác nhau một chút tùy thuộc vào mài mòn ma sát và lượng bụi bám trên các trục con lăn. Điều này giảm nhu cầu điều chỉnh mô-men xoắn bằng tay và giúp bạn không gặp phải các vấn đề về cuốn giấy nhiều tờ.

Xử lý nhiều loại biểu mẫu để hoàn thành công việc số hóa.

Cơ chế Dual Path cho phép chuyển đổi các đường đẩy giấy ra. Tài liệu dầy lên đến 1,25 mm, như bì thư bìa cứng, quét với Chế độ Quét Thẳng, trong khi chế độ Quét chữ U cho phép quét liên tục cho các tài liệu tiêu chuẩn. Chế độ cuốn giấy Thủ công để quét tài liệu gấp và nhiều lớp nguyên trạng.

Loại bỏ sự phiền toái khi sắp xếp các tài liệu đã quét xong và thoải mái chuyển sang lần quét tiếp theo.

Cấu trúc và cách điều khiển của lối thoát tài liệu đã được xem xét để cải thiện đáng kể hiệu suất đẩy tài liệu ra sau khi quét. Số lượng phanh được điều chỉnh ngay lập tức tùy thuộc vào kích thước và vị trí của mỗi tài liệu, để các tài liệu nhỏ có thể được quét ở tốc độ cao và sau đó được xếp gọn trong thứ tự đã quét. Chức năng cũng cải thiện đầu ra của các tài liệu gấp hoặc cuộn, ngăn không cho tài liệu trước đẩy ra hoặc kẹt trong lối thoát giấy.

Dữ liệu hình ảnh chất lượng cao tối ưu cho việc sử dụng kinh doanh.

Kết hợp cảm biến CIS mới với bộ xử lý hình ảnh GI giảm sự xuất hiện của sự dịch chuyển màu sắc. "PFU Clear Image Capture" cho hình ảnh độ nét cao cho việc trích xuất dữ liệu trong khi giữ tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu và giảm thời gian khởi đầu.

Dễ sử dụng với thiết kế thân thiện với người dùng.

Màn hình cảm ứng 4.3-inch trực quan để đạt được trải nghiệm người dùng tốt hơn. Một màn hình cảm ứng màu dễ đọc giúp thực hiện các thao tác trực quan như kiểm tra tình trạng của máy quét và lựa chọn menu công việc. Khi xảy ra lỗi, một thông báo có hình minh họa xuất hiện trên màn hình để giúp người điều hành giải quyết lỗi một cách nhanh chóng mượt mà.

Thiết kế với sự tiện lợi cho người điều hành là ưu tiên hàng đầu.

Một khoảng trống được cung cấp để chèn tay vào mặt dưới thiết bị để di chuyển. Thiết bị dễ di chuyển và có thể được lắp đặt mà không cần phải lo lắng về việc bị tay mắc kẹt khi đặt xuống. Ngoài ra, thiết bị được thiết kế để tất cả các công việc, chẳng hạn như cài đặt và thu thập tài liệu và vận hành màn hình cảm ứng, có thể được thực hiện trong khi bạn đang ngồi. Màn hình cảm ứng được nghiêng để dễ nhìn từ tư thế ngồi. Một thùng chứa và một bộ sắp xếp cho phép bạn đặt và đẩy ra giấy lên đến kích thước A4 mà không cần phải mở rộng chúng.

Dễ bảo dưỡng.

Thiết bị được thiết kế với việc bảo dưỡng hàng ngày là ưu tiên hàng đầu để có thể sử dụng một cách thoải mái ngay cả trong công việc quét tập trung nơi cần phải làm sạch hàng ngày. Vì trên cùng mở rộng và đèn LED tự động bật sáng, các trục lăn và bề mặt kính có thể được làm sạch với hiển thị tốt.

Sử dụng dữ liệu hiệu quả với phần mềm tiên tiến.

PaperStream IP, trình điều khiển máy quét cho máy quét dòng fi, cung cấp quét tập trung dễ dàng hơn và OCR được tăng cường. Những chức năng này hoạt động một cách mượt mà với PaperStream Capture để cung cấp một loạt các tính năng quét tập trung và hỗ trợ người điều hành cung cấp thông tin vào quy trình làm việc của tổ chức của họ.

Quét tập trung thuận tiện.

PaperStream IP cung cấp các chức năng để sắp xếp việc quét tập trung dễ dàng thông qua các chức năng đăng ký chính xác. Sau khi hoàn thành việc đăng ký định dạng tài liệu và cài đặt cấu hình, chức năng Lựa chọn Hồ Sơ Tự động nhận dạng định dạng tài liệu cho mỗi tài liệu đã quét. Các cấu hình được thiết lập trước sau đó được sử dụng để chỉ định các thiết lập xử lý hình ảnh cho mỗi định dạng. Với chức năng này, không cần phải điều chỉnh cài đặt cho mỗi lần quét, ngay cả khi không có sự hỗ trợ từ các thông tin như mã vạch, tách tài liệu.

*Chức năng này có sẵn với PaperStream IP 2.0 và PaperStream Capture/Capture Pro 2.7.

Độ chính xác OCR cao với công nghệ nhị phân hóa.

PaperStream IP cung cấp các công nghệ xử lý hình ảnh giúp tăng độ chính xác của OCR. Công nghệ Tidy Up Nâng cao giúp tăng cường chức năng nhận dạng ký tự mạnh mẽ, bằng cách cung cấp các chức năng như trích xuất loại ngược. Công nghệ này cho phép bạn tận dụng đầy đủ dữ liệu từ các tài liệu đã quét.

Phần mềm quét tùy chọn tiên tiến.

Phần mềm quét chất lượng cao, PaperStream Capture Pro cải thiện khả năng quét vượt trội của dòng máy quét RICOH fi với một tập hợp tính năng cải thiện bao gồm các tùy chọn cho việc trích xuất dữ liệu và lập chỉ mục cấp cao, nhập hình ảnh điện tử và hỗ trợ cấp giấy phép đa trạm. Là một mô hình quét phân tán, phần mềm quét này quét dữ liệu của bạn mà không cần tốn thêm chi phí và tài nguyên. Giải pháp này mang lại lợi ích cho các tổ chức và phòng ban cần một cách hiệu quả nhưng dễ dàng để chuyển đổi tài liệu giấy thành một tệp số để trích xuất và lập chỉ mục dữ liệu cấp cao.

Đọc thêmHiện ít hơn
Chi tiết sản phẩm
fi-8930

Chi tiết

Công suất scan (ppd)
11000 tờ/ngày
Tốc độ scan (ppm)
130 ppm / 260 ipm
Khổ giấy scan
Khổ A3
Cổng kết nối
Ethernet 10/100
USB
Khay nạp giấy (ADF)
750
Loại máy scan
ADF

Mã hàng cụ thể

upc
100000022603
ean13
8930000022608
Fi-8930 Specs

Comments

Menu

Cài đặt

Bấm vào để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm được tìm thấy.