Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
×

Synology HD6500

 • Form Factor: Rackmount 4U (Railkit not included)
 • CPU: Intel Xeon Silver 4210R, 64bit, 10-core 2.4 (base) / 3.2 (turbo) GHz
 • Memory: 64 GB DDR4 ECC RDIMM (Expandable: 512 GB (32 GB x 16))
 • Drive Bays: 60 (HDD not included)
 • Maximum Drive Bays with Expansion Unit: 300 (RX6022sas x 4)
 • Hot swappable Drive: Yes
 • External Ports: RJ-45 10GbE LAN Port X 2, RJ-45 1GbE LAN Port X 2, USB 3.2 Gen 1 Port X 2;  Management LAN Port X 1
 • LAN port expandable: 15
 • PCIe Expansion: 2 x Gen3 x8 slot (x8 link); 2 x Gen3 x16 slot (x16 link)
 • Add-in-card support: PCIe Network Interface Card
 • Redundant Power Supply: Yes
 • Maximum IP cam (License required): 150 (including 2 Free License)
 • Warranty: 5 years
Xem thêm

Kinh doanh

Dự án

Kỹ thuật

Kinh doanh

Cùng loại
Mô tả

Synology HD6500

Máy chủ lưu trữ có thể bố trí nhiều thiết bị, có thể mở rộng cho các ứng dụng lên tới vài petabyte

Đủ không gian cho nhu cầu của bạn

Với 60 khay trong tủ 4U gắn khung và hỗ trợ lên đến 300 ổ đĩa sau khi mở rộng, Synology HD6500 là giải pháp lưu trữ có khả năng bố trí nhiều thiết bị, lý tưởng cho các ứng dụng lưu trữ lạnh và ấm quy mô lớn như sao lưu toàn bộ hệ thống, hậu kỳ video và mô hình triển khai giám sát an ninh quy mô lớn.
synology//icon_cpu-5.png

CPU

2 x Intel Xeon Silver 10 nhân
synology//icon_performance-6.png

Thông lượng

Đọc/ghi tuần tự trên 6.688/6.662 MB/giây
synology//icon_memory-4.png

Bộ nhớ

64 GB DDR4 ECC, có thể mở rộng lên đến 512 GB

synology//icon_scalability-6.png

Khả năng mở rộng

Mở rộng lên đến 300 ổ đĩa với bốn thiết bị mở rộng RX6022sas

Hiệu suất ổn định với kích thước gấp năm lần

HD6500 được thiết kế để tăng công suất lên gấp 5 lần với bốn thiết bị mở rộng RX6022sas bổ sung. Kết nối hỗ trợ đa đường SAS, kết hợp lại để mang tới hiệu suất gấp đôi so với thông thường cũng như tăng khả năng dự phòng.

Thiết kế đảm bảo độ tin cậy cao

HD6500 được thiết kế để duy trì khả năng truy cập các dữ liệu và dịch vụ quan trọng, để các doanh nghiệp có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi xảy ra sự cố.

Quản lý ngoài băng tần (OOB)

Hãy đơn giản hóa khâu khắc phục sự cố bằng cách quản lý từ xa các thiết bị rơi vào tình trạng sập nguồn và truy cập các bản ghi nhật ký quan trọng trên một giao diện chuyên dụng.

Nguồn kép

Giảm tình trạng gián đoạn nguồn trên một kênh phân phối đơn lẻ hoặc PDU ảnh hưởng xấu đến dữ liệu và tính sẵn sàng của dịch vụ với PSU dự phòng.

Kiến trúc mở rộng có độ tin cậy cao

Các liên kết SAS dự phòng ngăn chặn các điểm lỗi đơn lẻ ảnh hưởng đến các thiết bị mở rộng khác, đảm bảo dữ liệu và tính sẵn sàng của dịch vụ cao hơn.

Các tùy chọn mạng mạnh mẽ

HD6500 hỗ trợ nhiều loại giao diện mạng, giao thức và cấu hình, cho dù bạn cần truyền dữ liệu tuần tự nhanh, hỗ trợ kết nối đồng thời hay dự phòng mạng cao.
 • Kết nối nhanh tích hợp: Ethernet 3 Gigabit và hai cổng RJ-45 10 GbE cho phép tốc độ truyền nhanh chóng ngay lập tức.
 • Kết hợp các cổng mạng: TThêm cổng SFP+/RJ-45 10GbE, SFP28 25GbE hoặc Fibre Channel trong các cấu hình khác nhau bằng cách tận dụng bốn khe cắm mở rộng.
 • Dự phòng lỗi và cân bằng hệ thống mạng: Liên kết nhiều giao diện mạng với Link Aggregation để cho phép dự phòng lỗi mạng tự động và cân bằng tải.

Hợp nhất bộ nhớ dữ liệu của bạn

Sao lưu các giải pháp backup của bạn, tập hợp tất cả các tập tin lại cùng một chỗ hoặc triển khai giám sát phân tán dưới sự kiểm soát trung tâm.
synology//consolidate_01-2.png

Máy chủ tập tin khổng lồ

synology//consolidate_02-2.png

Máy chủ sao lưu trung tâm

synology//consolidate_03-2.png

Lưu trữ cho hoạt động giám sát

Máy chủ tập tin khổng lồ

Lưu trữ và truy xuất các tập tin lớn từ các kho lưu trữ mở rộng bất cứ khi nào bạn cần. Cung cấp quyền truy cập thân thiện với người dùng và thiết lập quy trình đồng bộ hóa mạnh mẽ tại nhiều địa điểm.

Bộ công cụ đám mây riêng để chia sẻ file

Synology Drive là giải pháp quản lý và truy cập đám mây riêng tư, cho phép truy cập dữ liệu từ xa, đồng bộ hóa, khôi phục tập tin theo yêu cầu và sao lưu trên các ứng dụng máy tính bàn và thiết bị di động. Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các nền tảng và thiết bị khác nhau, đồng thời truy cập các tập tin của tổ chức qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng trên máy tính để bàn và giao diện trình duyệt. Thiết lập quyền truy cập và chia sẻ chi tiết đối với tập tin và thư mục. Duy trì thông tin tổng quan đầy đủ về các hoạt động của tập tin cũng như theo dõi các thay đổi cài đặt chia sẻ tập tin bằng các bản ghi chi tiết trong Synology Drive Admin Console nâng cao.

Đồng bộ đa kênh

Tận dụng chia sẻ SMB hoặc NFS để cung cấp quyền truy cập hiệu quả vào các tập tin của doanh nghiệp qua mạng cục bộ hoặc VPN. Quản lý đặc quyền truy cập dữ liệu với danh sách kiểm soát truy cập (ACL) bằng cách tích hợp Active Directory/LDAP và bảo vệ tập tin khỏi hành vi giả mạo hoặc xóa bằng công nghệ snapshot tích hợp.

Đồng bộ thư mục và tập tin an toàn giữa các địa điểm

Đảm bảo các chi nhánh hoặc nhóm làm việc luôn nhận được bản sao mới nhất của tài liệu và dữ liệu quan trọng lưu trữ cục bộ bằng cách đồng bộ hóa các thư mục một hoặc hai chiều với Synology Drive ShareSync. Hãy để hệ thống Synology của bạn cập nhật tập tin tại các địa điểm mỗi khi có thay đổi để đảm bảo tất cả các bên liên quan làm việc thống nhất với nhau một cách hiệu quả.

Đồng bộ hóa hiệu quả trên nhiều địa điểm qua nền tảng đám mây

Đồng bộ hóa an toàn các tập tin và dữ liệu từ HD6500 với hệ thống Synology trên các địa điểm hoặc văn phòng khác nhau và ngược lại bằng cách tận dụng công nghệ đám mây kết hợp với Synology Hybrid Share.4 Đồng bộ hóa các tập hợp dữ liệu lớn lên đám mây và tận dụng băng thông mạnh mẽ của trung tâm dữ liệu để truyền các tập tin theo yêu cầu tới NAS cục bộ triển khai tại các văn phòng chi nhánh mà không cần bận tâm về kích thước của chúng. Các tập tin thường xuyên sử dụng được lưu trữ trên NAS cục bộ để cung cấp cho người dùng quyền truy cập ở tốc độ mạng LAN và cũng có thể được ghim thủ công để ngăn chúng bị xóa khỏi bộ nhớ đệm. 

Máy chủ sao lưu trung tâm

Bảo vệ số lượng lớn PC, server, hệ thống Synology và trình giám sát máy ảo hoặc sao lưu các backup server bằng giải pháp lưu trữ trung tâm.

Sao lưu điểm đến cho lượt chia sẻ và LUN

"Sử dụng Hyper Backup để sao lưu tập tin, LUN, ứng dụng cài đặt và cấu hình hệ thống từ hàng chục hoặc hàng trăm Synology server sang HD6500 của bạn. Hãy thiết lập và không cần bận tâm tới các tác vụ sao lưu với lịch trình định kỳ, tăng cường bảo mật với quyền người dùng và mã hóa chi tiết, giảm kích thước sao lưu với tính năng khử trùng lặp tích hợp cũng như khôi phục dữ liệu linh hoạt đa phiên bản.

Snapshot Replication3 hỗ trợ bản ghi nhanh có thể chỉnh cấu hình theo thời gian của các thư mục chia sẻ và LUN với RPO thấp nhất là 5 phút, khôi phục trong vòng vài giây.

Sao lưu bare-metal cho Synology NAS

Quản lý tập trung các bản sao lưu bare-metal của tất cả các Synology server từ một bảng điều khiển tập trung duy nhất trên HD6500. Tận dụng công nghệ khử trùng lặp tích hợp để giảm kích thước sao lưu và đa phiên bản, giúp khôi phục linh hoạt.

Sao lưu bare-metal cho PC, máy chủ và máy ảo

Sao lưu an toàn máy khách và máy chủ Windows, Linux endpoint, Synology server, máy ảo VMware® và Hyper-V® sang HD6500 với Active Backup for Business. Phối hợp toàn bộ tính năng bảo vệ dữ liệu từ bảng điều khiển quản lý tập trung và lựa chọn giữa phục hồi ở cấp độ tập tin hoặc bare-metal, đồng thời tận dụng công nghệ khử trùng lặp tích hợp để giảm kích thước của bản sao lưu.

Bảo vệ SaaS với các bản sao lưu cục bộ

Bảo vệ toàn bộ tài khoản Microsoft 365 và Google Workspace bằng cách duy trì các bản sao ngoại tuyến hoàn chỉnh cho các thông tin và cấu hình quan trọng với Active Backup for Microsoft 365 và Active Backup for Google Workspace.

Lưu trữ cho hoạt động giám sát

Quản lý mô hình triển khai phân tán gồm hàng trăm máy chủ ghi hình cục bộ và hàng nghìn camera IP một cách tập trung.

Nhân rộng và mở rộng quy mô linh hoạt

Kết nối tới 150 camera IP5 từ danh sách với hơn 8,300 mẫu thiết bị được xác thực với chính HD6500 hoặc kết nối hàng trăm camera khác bằng cách thêm các máy chủ ghi hình ở biên. Dễ dàng bổ sung dung lượng lưu trữ khi mô hình triển khai phát triển.

Quản lý và ghi hình tập trung

Quản lý hàng trăm máy chủ ghi hình Synology NAS hoặc NVR từ một máy chủ lưu trữ, lưu trữ tập trung bản sao của tất cả hoặc một số bản ghi, đồng thời giám sát toàn bộ các luồng phát trực tiếp từ một giao diện với Surveillance Station Centralized Management System.

Lưu trữ video an toàn và riêng tư

Quản trị viên có thể đặt ra các quy tắc chi tiết cho đối tượng có quyền kiểm tra các luồng phát trực tiếp hoặc xem lại các bản ghi, và đoạn ghi hình đó có thể được bảo vệ trước hành vi truy cập trái phép với mã hóa AES-256 đạt tiêu chuẩn ngành.

Truy cập mọi nơi với nhiều ứng dụng

Xem và phân tích các luồng phát trực tiếp hoặc bản ghi trực tiếp từ trình duyệt web, ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Triển khai camera hàng loạt và tự động

Tự động định vị camera mới trong một dải IP xác định hoặc thiết lập cấu hình hàng loạt cho các thiết bị bằng cách nhập bảng tính và sao chép các cài đặt sang camera mới thật thuận tiện.

Phát trực tiệp sự kiện xảy ra trực tiếp trên bản đồ đa kênh

Xem trước đoạn ghi hình trực tiếp trên bản đồ nhiều tầng, nhiều địa điểm ngay khi phát hiện sự kiện để luôn cập nhật tình trạng của mô hình triển khai, có tích hợp Google Maps và OpenStreetMap để giúp dễ dàng theo dõi các mô hình triển khai phân tán về mặt địa lý.

Ghi hình kép, lưu trữ cục bộ và trên đám mây

Ghi lại cảnh quay của mỗi camera vào hai server Synology cùng lúc để tăng khả năng dự phòng và truy cập tức thì, ví dụ như vào một thiết bị ở biên nhỏ và một server quản lý tập trung lớn. Truyền trực tiếp nguồn cấp dữ liệu lên đám mây với C2 Surveillance để truy cập nhanh và chia sẻ thuận tiện, bất cứ khi nào bạn cần bằng chứng.

Các tùy chọn phát hiện sự kiện và phân tích thông minh

Hỗ trợ thêm cho các thuật toán sử dụng công nghệ deep learning và các cấu hình phát hiện, chẳng hạn như phát hiện xâm nhập, nhận dạng biển số xe, cảnh báo tắc nghẽn và nhận dạng khuôn mặt bằng cách tích hợp máy chủ Deep Learning NVR vào mô hình triển khai của bạn.

Nhiều lợi ích hơn với DiskStation Manager

Tận dụng hàng loạt các giải pháp năng suất gốc, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.
synology//image-16.png

Central Management System

Quản lý thuận tiện các thiết bị NAS Synology của bạn trên bảng điều khiển tập trung.
synology//image1111-2.png

Bảo mật

Bảo mật dữ liệu bằng các công cụ bảo mật tích hợp toàn diện để bảo vệ thiết bị của bạn trước các mối đe dọa đang ngày một gia tăng.
synology//image21323.png

Synology High Availability

Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

Synology luôn sát cánh bên bạn

HD6500 được hỗ trợ bởi gói bảo hành giới hạn 5 năm của Synology,7 bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và đảm bảo duy trì hiệu suất chất lượng cao. 

Hiệu suất được hỗ trợ bởi ổ cứng Synology

Tận dụng hiệu suất và độ tin cậy có tính bền vững cao với các ổ đĩa chuẩn doanh nghiệp, có tính năng bảo vệ dữ liệu tích hợp, được thiết kế cho các hệ thống Synology.
 • SAS: Ổ cứng HDD 3.5" HAS5300

Nhiều lợi ích hơn với DiskStation Manager

Tận dụng hàng loạt các giải pháp năng suất, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.
synology//image111.png

Nhỏ gọn đáng kinh ngạc

Quản lý thuận tiện các thiết bị NAS Synology của bạn trên bảng điều khiển tập trung.
synology//image2222.png

Bảo mật

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.
synology//image3333.png

Synology High Availability

Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

Synology luôn sát cánh bên bạn

DS923+ được Synology bảo hành phần cứng 3 năm.7 Một số khu vực có gói bảo hành mở rộng 2 năm tùy chọn để mở rộng phạm vi bảo hành lên đến 5 năm.

Synology FS3410

01. Power Button and Indicator
02. Status Indicator
03. Alert Indicator
04. Mute Button
05. System Drive Status Indicators

06. System Drive Trays
07. PSU Fans
08. Power Port
09. PSU Indicators
10. Console Port

11. Reset Button
12. 1GbE RJ-45 Ports
13. 10GbE RJ-45 Ports
14. Management Port
15. USB 3.2 Gen 1 port

16. PCI Express Expansion Slots
17. SAS OUT Port (Primary)
18. SAS OUT Port (secondary)
19. Drive Trays
20. Drive Status Indicators

Xem thêm
Chi tiết sản phẩm
HD6500

Chi tiết

Quy mô sử dụng:
Doanh nghiệp lớn
Tìm theo HDD:
NAS 24 HDD
Hình dạng:
Rack 2U
Nhật ký bán hàng
Comments

Click here to leave a review

Menu

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.