Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
×

Fujitsu iX1400 (40ppm, 4000ppd, A4, USB)

 • Kiểu máy: máy quét để bàn nạp giấy tự động,
 • Khổ giấy:
  • Normal Scan: Max: 216 mm X 360 mm (8.5 in. X 14.17 in.), Min: 50.8 mm X 50.8 mm (2 in. X 2 in.). 
  • Long Paper Scanning: 3000mm; 863mm ở 32-bit; Smart Device: 863 mm (Hai mặt), 1,726 mm Một mặt)
 • Độ dầy/Trọng lượng giấy40 g/m2 to 209 g/m2 (11 lb. to 56 lb.); Cards: 0.76 mm
 • Tốc độ quét: 
  • (ADF, Auto Mode, Chiều thẳng, Giấy A4): 40ppm/80ipm
  • (ADF, Normal Mode, Color & Grayscale 150 dpi, Monochrome 300 dpi, Chiều thẳng, Giấy A4): 40ppm/80ipm
  • (ADF, Better Mode, Color & Grayscale 200 dpi, Monochrome 400 dpi, Chiều thẳng, Giấy A4): 40ppm/80ipm
  • (ADF, Best Mode, Color & Grayscale 300 dpi, Monochrome 600 dpi, Chiều thẳng, Giấy A4): 40ppm/80ipm
  • (ADF, Excellent Mode, Color & Grayscale 600 dpi, Monochrome 1200 dpi, Chiều thẳng, Giấy A4): 10ppm/20ipm
 • Cảm biến hình ảnh: CIS x 2
 • Đèn chiếu sáng: đèn LED
 • Độ phân giải quang học: 600dpi
 • Khay nạp: 50 tờ (định lượng A4: 80 g/m² /20 lb.²)
 • Cổng kết nối: USB3.2 Gen1x1 / USB2.0 / USB1.1 (Connector Type: Type-B)
 • Bảo hành: 12 tháng
Xem thêm
12.090.909 ₫ (chưa thuế)
Ngày có hàng: 2015-08-07

Kinh doanh

Dự án

Kỹ thuật

Kinh doanh

Cùng loại
Bài liên quan
Mô tả

Fujitsu ScanSnap iX1400

Trải nghiệm quét một chạm đơn giản

Fujitsu ScanSnap iX1400

Trải nghiệm quét một chạm đơn giản

CPU

Intel® Xeon® D-1541 8-core 2.1 GHz

Network

Tích hợp sẵn 2 cổng 10GbE

Bộ nhớ

8 GB ECC DDR4 Mở rộng đến 64 GB

Mở rộng

Mở rộng đến 36 bays với RX1217(RP)

CPU

Intel® Xeon® D-1541 8-core 2.1 GHz

Network

Tích hợp sẵn 2 cổng 10GbE

Bộ nhớ

8 GB ECC DDR4 Mở rộng đến 64 GB

Mở rộng

Mở rộng đến 36 bays với RX1217(RP)

CPU

Intel® Xeon® D-1541 8-core 2.1 GHz

Network

Tích hợp sẵn 2 cổng 10GbE

Bộ nhớ

8 GB ECC DDR4 Mở rộng đến 64 GB

Mở rộng

Mở rộng đến 36 bays với RX1217(RP)

Hoạt động đơn giản với kết nối USB

ScanSnap iX1400 là mẫu máy dành riêng để cung cấp trải nghiệm một chạm đơn giản. Nó quét chỉ với một lần chạm nút, không ảnh hưởng đến hiệu suất và chất lượng hình ảnh.

Bỏ lại lo lắng về kết nối Wi-Fi

Được trang bị kết nối USB, thiết bị quét đến máy tính nên người dùng không cần lo lắng về khả năng mạng.

Lý tưởng để chia sẻ nhóm làm việc

Chỉ một máy scan duy nhất sử dụng cho các đồng nghiệp trong công ty và các thành viên trong gia đình với 4 giấy phép người dùng. Có thể chọn cấu hình đãcài  đặt để hiển thị các biểu tượng cá nhân để dễ dàng thao tác.

Máy đi kèm với nhiều giấy phép phần mềm: 4 cho ScanSnap Home, 4 cho ABBYY FineReader cho ScanSnap ™ và 1 cho Kofax (Win / Mac). Giấy phép bổ sung có thể được mua cho ScanSnap Home.

Dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng

iX1400 đi kèm với giao diện trực quan, dễ sử dụng và mang đến cho bạn sự an tâm trong khi thực hiện các công việc của mình.

Nạp giấy ổn định và linh hoạt

Kế thừa Cảm biến siêu âm và Con lăn chặn giấy từ các máy quét cao cấp của chúng tôi, iX1400 tiếp tục cung cấp độ tin cậy vượt trội cho các loại giấy khác nhau. Mỗi giấy được nạp riêng để tránh lỗi nạp.

Hình ảnh luôn luôn rõ ràng

Nhận thông báo trên màn hình cảm ứng bất cứ khi nào Cảm biến bụi phát hiện ra bụi có thể dẫn đến hình ảnh bị sọc. Thông báo bảo trì trước cho phép bạn giảm bớt rắc rối của việc quét lại tốn thời gian.
Ngay cả khi các vệt xuất hiện trên ảnh được quét, chức năng Giảm vệt sẽ loại bỏ chúng, giảm bớt sự phức tạp khi quét lại tốn thời gian

Quét biên lai và hơn thế nữa

Quét các tài liệu có kích thước lớn hơn, chẳng hạn như tài liệu A3 cần được gấp hai lần, phong bì và hơn thế nữa, với Chế độ quét thủ công. Giờ đây, bạn có thể chụp các tài liệu thường khó quét ở Chế độ quét thông thường mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Dễ dàng quét các tài liệu nhỏ với Receipt Guide. Không cần phải lo lắng về việc sửa chữa các biên nhận và danh thiếp có xu hướng bị cong hoặc lệch. Được thiết kế để vừa vặn thoải mái ngay cả khi nắp được đóng lại, giúp giảm việc xử lý tài liệu trước khi nhấn nút quét.

Trải nghiệm tốt nhất với ScanSnap Home

ScanSnap Home kết hợp tất cả các chức năng yêu thích của bạn thành một và là nền tảng cuối cùng để sử dụng dữ liệu được quét theo nhiều cách khác nhau. Dễ dàng quản lý, chỉnh sửa và sử dụng dữ liệu từ tài liệu, danh thiếp, biên lai và ảnh với phần mềm. Bạn có thể quét khối lượng lớn nhiều loại tài liệu khác nhau từ ảnh màu đến hình ảnh hai mặt với một loạt các chức năng xử lý ảnh tự động thông minh.

Kết nối với ScanSnap Cloud mà không cần PC

ScanSnap Cloud cung cấp dữ liệu được quét trực tiếp từ ScanSnap iX1600 tới các dịch vụ đám mây yêu thích của bạn mà không cần máy tính hoặc thiết bị di động. Phần mềm tự động phân loại loại file của bạn theo tài liệu, biên nhận, danh thiếp và ảnh, đồng thời gửi nó đến đám mây thích hợp dựa trên các cấu hình đã đặt trước của bạn. Bạn chỉ cần chọn một cấu hình được thiết lập để kết nối với ScanSnap Cloud và nhấn nút Scan trên màn hình cảm ứng của iX1600. Dữ liệu đã quét của bạn sau đó có thể được quản lý trong dịch vụ đám mây đã chọn của bạn.

Lưu trữ hiệu suất cao cho mọi ứng dụng

Tốc độ đọc và ghi tuần tự lên đến 2.315 / 1.147 MB/s và hơn 100K / 54K IOPS đọc / ghi ngẫu nhiên đảm bảo hiệu suất dồi dào cho các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe.

Phù hợp với doanh nghiệp của bạn

RS3621xs+ bao gồm hai khe cắm PCIe để nâng cấp hiệu suất, băng thông mạng và lưu trữ cho phép nó thích ứng với mọi môi trường kinh doanh

 • Băng thông 10GBe sẵn sàng: Nâng cấp băng thông mạng trong vài phút giúp tăng 2x băng thông với các loại card của Synology.
 • SSD CacheTăng IOPS đọc / ghi lên đến 16 lần bằng cách bật bộ nhớ đệm SSD qua các Synology M.2 NVMe và SSD SNV3000 hoặc bằng cách lắp đặt một hoặc nhiều SSD SAT5200 2,5”.
 • Mở rộng dung lượngVới hai RX1217 (RP) có thể mở rộng lên 36 ổ cứng

Giải pháp sao lưu tối ưu - Hoàn toàn miễn phí

Tối đa hóa tính khả dụng của dữ liệu

 • Hyper BackupMột giải pháp sao lưu và phục hồi toàn diện để tăng cường bảo vệ dữ liệu. Tạo các điểm đến sao lưu cục bộ, trên một thiết bị Synology khác, máy chủ rsync hoặc các điểm đến dựa trên đám mây, như Google Drive, Dropbox, S3 và Synology C2, một điểm sao lưu chuyên dụng cho các thiết bị Synology. Công nghệ chống trùng lặp, kiểm tra tính toàn vẹn và công nghệ truyền tải dữ liệu gia tăng làm giảm việc sử dụng băng thông và dung lượng lưu trữ.
 • Snapshot ReplicationDễ dàng lập lịch sao lưu linh hoạt theo thời gian các thư mục chia sẻ và LUN với RPO thấp nhất là 5 phút và khôi phục trong vài giây. Thiết lập sao chép và chuyển đổi dự phòng sang các hệ thống lưu trữ Synology khác để có RTO nhanh chóng và giảm thiểu gián đoạn dịch vụ.

Bảo vệ toàn bộ dữ liệu văn phòng của bạn với Active Backup

Bộ Active Backup cho phép quản trị viên dễ dàng bảo mật toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của họ bằng cách sao lưu dữ liệu quan trọng vào NAS của họ, bao gồm máy trạm và máy chủ Windows & Linux, máy chủ file, Máy ảo VMware và Hyper-V cũng như tài khoản Microsoft 365 và Google Workspace. Công nghệ chống trùng lặp, đa phiên bản để nhanh chóng khôi phục ngược thời gian và tối ưu hóa hiệu quả dữ liệu bổ sung để giảm băng thông và sử dụng bộ nhớ.

Giải pháp ảo hóa được chứng nhận đầy đủ

Giải pháp lưu trữ iSCSI của Synology hỗ trợ đầy đủ các môi trường hoạt động ảo hóa chính thống và cải thiện hiệu quả công việc thông qua giao diện quản lý dễ sử dụng. Việc tích hợp VMware vSphere 6 và VAAI có thể giảm tải các hoạt động lưu trữ cụ thể và tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Windows Offloaded Data Transfer (ODX) cải thiện đáng kể hiệu quả của việc truyền và truyền dữ liệu. Sự hỗ trợ của OpenStack Cinder cũng có thể định cấu hình NAS Synology của bạn như một thành phần lưu trữ phân đoạn khối.

Giải pháp giám sát tất cả trong một

Synology Surveillance Station biến RS3621xs+ thành giải pháp Máy ghi hình mạng có nhiều tính năng. Hỗ trợ lên đến 90 camera IP và phân tích video như phát hiện chuyển động, vùng không hoạt động, phát hiện vật thể lạ và phát hiện bất thường phục vụ cho các tình huống giám sát phổ biến nhất.

 • Bảo mật và riêng tưMã hóa AES-256 bổ sung thêm bảo mật cho các bản ghi được lưu trữ cục bộ.
 • Truy cập từ mọi nơi, mọi lúcTruy cập các bản ghi và luồng trực tiếp bất cứ khi nào bạn muốn bằng trình duyệt web, ứng dụng khách trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động DS cam.
 • Cảnh báo theo thời gian thựcEmail, SMS hoặc thông báo đẩy sẽ cảnh báo bạn khi sự cố xảy ra hoặc các điều kiện xác định trước được đáp ứng.

Hoạt động tốt nhất với HDD của Synology

Được thiết kế để xử lý khối lượng công việc 24/7 chuyên biệt, ổ đĩa Synology luôn mang lại hiệu suất cao nhất.

 • SATA:  3.5” HDD HAT5300
 • NVMe: M.2 SSD SNV3000
 • SATA: 2.5” SSD SAT5200

Giải pháp backup tối ưu

DS1621xs + tích hợp các ứng dụng sao lưu khác nhau vào giao diện người dùng trực quan, cung cấp các công nghệ lưu trữ lâu bền để bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn trên mọi thiết bị.

Active Backup for Business

Tập trung các tác vụ sao lưu cho VMware, Windows và máy chủ tệp. Khôi phục bất cứ thứ gì bạn muốn nhanh chóng và đáng tin cậy khi cần.

Hyper Backup

Sao lưu toàn diện dữ liệu của bạn vào một thư mục chia sẻ local, một thiết bị lưu trữ gắn ngoài, một NAS Synology khác, một máy chủ rsync hoặc một đám mây công cộng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Drive Package

Bảo vệ máy tính của bạn với Synology Drive Client. Dễ dàng thực hiện sao lưu dữ liệu trong thời gian thực và khôi phục file tại nhiều thời điểm.

Active Backup for Office 365 / G Suite

Bảo vệ dữ liệu công ty được lưu trữ trên đám mây. Giải pháp sao lưu tại chỗ với bảng điều khiển tập trung. Tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ với công nghệ loại bỏ trùng lặp cấp khối và duy nhất.

Hệ điều hành mạnh mẽ Synology DSM

Tích hợp Public Cloud

Sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu dễ dàng giữa các tài khoản đám mây công cộng và NAS của bạn.

Virtual Machine Manager

Chạy các hệ điều hành khác nhau trong các máy ảo độc lập. Sao chép, khôi phục và di chuyển máy ảo một cách liền mạch.

Synology Drive

Một giải pháp đa năng để quản lý và đồng bộ hóa tập tin.

Quản lý tập trung

Quản lý đồng thời nhiều máy chủ NAS Synology trên giao diện tập trung để tăng hiệu quả kinh doanh.

Bảo mật

Bảo mật dữ liệu với các công cụ bảo mật tích hợp toàn diện để bảo vệ thiết bị của bạn trước các mối đe dọa tiềm tàng.

Collaboration Suite

Ứng dụng Synology Office, Calendar và Synology Chat đảm bảo tổ chức nội dung thân thiện với người dùng và giao tiếp riêng tư an toàn và hiệu suất cao.

Tích hợp Public Cloud

Sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu dễ dàng giữa các tài khoản đám mây công cộng và NAS của bạn.

Virtual Machine Manager

Chạy các hệ điều hành khác nhau trong các máy ảo độc lập. Sao chép, khôi phục và di chuyển máy ảo một cách liền mạch.

Synology Drive

Một giải pháp đa năng để quản lý và đồng bộ hóa tập tin.

Quản lý tập trung

Quản lý đồng thời nhiều máy chủ NAS Synology trên giao diện tập trung để tăng hiệu quả kinh doanh.

Bảo mật

Bảo mật dữ liệu với các công cụ bảo mật tích hợp toàn diện để bảo vệ thiết bị của bạn trước các mối đe dọa tiềm tàng.

Collaboration Suite

Ứng dụng Synology Office, Calendar và Synology Chat đảm bảo tổ chức nội dung thân thiện với người dùng và giao tiếp riêng tư an toàn và hiệu suất cao.

Bảo hành 5 năm

RS3621xs+ được hỗ trợ bởi bảo hành có giới hạn 5 năm bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn

1. Nút bật tắt nguồn và đèn trạng thái

2. Nút tắt cảnh báo

3. Khay HDD

4. Đèn trạng thái HDD

5. Cổng nguồn

6. Đèn trạng thái nguồn và Nút tắt cảnh báo

7. Quạt nguồn

8. Cổng console

9. Cổng 1GbE/10GBe RJ-45

10. Cổng USB 3.2 Gen 1

11. Cổng mở rộng

12. Cổng mở rộng PCIe

13. Nút reset

1. Nút bật tắt nguồn và đèn trạng thái

2. Nút tắt cảnh báo

3. Khay HDD

4. Đèn trạng thái

5. Cổng nguồn

6. Đèn trạng thái nguồn và Nút tắt cảnh báo

7. Quạt nguồn

8. Cổng console

9. Cổng 1GbE/10GbE RJ-45

10. Cổng USB 3.2 Gen 1

11. Cổng mở rộng

12. Cổng mở rộng PCIe

13. Nút reset

1. Nút bật tắt nguồn và đèn trạng thái

2. Nút tắt cảnh báo

3. Khay HDD

4. Đèn trạng thái

5. Cổng nguồn

6. Đèn trạng thái nguồn và Nút tắt cảnh báo

7. Quạt nguồn

8. Cổng console

9. Cổng 1GbE/10GbE RJ-45

10. Cổng USB 3.2 Gen 1

11. Cổng mở rộng

12. Cổng mở rộng PCIe

13. Nút reset

Chính sách bán hàng

Với 10 năm kinh nghiệm đồng hành cung cấp sản phẩm máy scan, Khuê Tú tự tin cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất & tận tâm.

DEMO MIỄN PHÍ

Khách hàng được giới thiệu & trải nghiệm giái pháp ngay tại văn phòng mình.

MƯỢN MÁY TẠM

Máy bảo hành được xử lý trong vòng 07 - 10 ngày, Hỗ trợ máy thay thế nếu việc bảo hành kéo dài hơn

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Khuê Tú hỗ trợ đổi trả máy có giá trị dưới 10tr trong vòng 30 ngày không cần lý do.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong vòng 02-04h tận nơi hoặc online.

DEMO MIỄN PHÍ

Khách hàng được giới thiệu & trải nghiệm giái pháp ngay tại văn phòng mình.

MƯỢN MÁY TẠM

Máy bảo hành được xử lý trong vòng 07 - 10 ngày, Hỗ trợ máy thay thế nếu việc bảo hành kéo dài hơn

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Khuê Tú hỗ trợ đổi trả máy có giá trị dưới 10tr trong vòng 30 ngày không cần lý do.

HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP

Giao hàng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng trong vòng 02-04h tận nơi hoặc online.

Liên hệ Khuê Tú

Chúng tôi tin tưởng và tự tin rằng với năng lực 10 năm chuyên sâu và kinh nghiệm trong mảng lĩnh vực lưu trữ NAS, chúng tôi luôn có thể đưa đến giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

sales@khuetu.vn

0868 50 50 55

Xem thêm
Chi tiết sản phẩm
IX1400

Chi tiết

Công suất scan (ppd)
4000 tờ/ngày
Tốc độ scan (ppm)
40 ppm / 80 ipm
Khổ giấy scan
Khổ A4
Cổng kết nối
USB
Khay nạp giấy (ADF)
50
Loại máy scan
ADF
iX1400 Specs

Specifications

Product Name ScanSnap iX1400 (White)
Scanner Type ADF (Automatic Document Feeder), Duplex
Scanning Speed (A4 portrait) Auto mode Simplex / Duplex: 40 ppm
Normal mode Simplex / Duplex: 40 ppm (Color / Grayscale: 150 dpi, Monochrome: 300 dpi)
Better mode Simplex / Duplex: 40 ppm (Color / Grayscale: 200 dpi, Monochrome: 400 dpi)
Best mode Simplex / Duplex: 40 ppm (Color / Grayscale: 300 dpi, Monochrome: 600 dpi)
Excellent mode Simplex / Duplex: 10 ppm (Color / Grayscale: 600 dpi, Monochrome: 1,200 dpi)
Scanning Color Mode Color, Grayscale, Monochrome, Automatic (Color / Grayscale / Monochrome detection)
Image Sensor Color CIS x 2 (Front x 1, Back x 1)
Light Source 3 color LED (Red / Green / Blue)
Optical Resolution 600 dpi
Document Size Normal Scan Minimum 50.8 x 50.8 mm (2 x 2 in.)
Maximum 216 x 360 mm (8.5 x 14.17 in.)
Long Paper Scanning 3,000 mm (863 mm in 32-bit)
Paper Weight (Thickness) 40 to 209 g/m2 (11 to 56 lb)
A8 or less: 128 to 209 g/m2 (34 to 56 lb)
Cards: 0.76 mm or less (Compliant with the ISO7810 ID-1 type) (Includes embossed cards in landscape orientation)
ADF Capacity 50 sheets (A4, 80 g/m2 or 20 lb)
Multifeed Detection Overlap detection (Ultrasonic sensor), Length detection
Interface USB USB3.2 Gen1x1 / USB2.0 / USB1.1 (Connector Type: Type-B)
Power Requirements AC 100 to 240 V, 50/60 Hz
Power Consumption Operating Mode 17 W or less
Sleep Mode 1.5 W or less
Operating Environment Temperature 5 to 35 °C (41 to 95 °F)
Relative Humidity 20 to 80% (Non-condensing)
Environmental Compliance ENERGY STAR®, RoHS
Dimensions (W x D x H) 292 x 161 x 152 mm (11.5 x 6.3 x 6.0 in.)
Weight 3.2 kg (7.1 lb)
Driver ScanSnap specific driver
Windows®: Does not support TWAIN / ISIS®
macOS: Does not support TWAIN
Software ScanSnap Home (All-in-one document management software/driver)
ScanSnap Manager (Conventional driver)
ABBYY FineReader for ScanSnap™
Included Items Safety Precautions, AC cable, AC adapter, USB cable, Receipt Guide

Specifications

Product Name ScanSnap iX1400 (White*1)
Scanner Type ADF (Automatic Document Feeder), Duplex
Scanning Speed (A4 portrait) Auto mode Simplex / Duplex: 40 ppm
Normal mode Simplex / Duplex: 40 ppm (Color / Grayscale: 150 dpi, Monochrome: 300 dpi)
Better mode Simplex / Duplex: 40 ppm (Color / Grayscale: 200 dpi, Monochrome: 400 dpi)
Best mode Simplex / Duplex: 40 ppm (Color / Grayscale: 300 dpi, Monochrome: 600 dpi)
Excellent mode Simplex / Duplex: 10 ppm (Color / Grayscale: 600 dpi, Monochrome: 1,200 dpi)
Scanning Color Mode Color, Grayscale, Monochrome, Automatic (Color / Grayscale / Monochrome detection)
Image Sensor Color CIS x 2 (Front x 1, Back x 1)
Light Source 3 color LED (Red / Green / Blue)
Optical Resolution 600 dpi
Document Size Normal Scan Minimum 50.8 x 50.8 mm (2 x 2 in.)
Maximum 216 x 360 mm (8.5 x 14.17 in.)
Long Paper Scanning 3,000 mm (863 mm in 32-bit)
Paper Weight (Thickness) 40 to 209 g/m2 (11 to 56 lb)
A8 or less: 128 to 209 g/m2 (34 to 56 lb)
Cards: 0.76 mm or less (Compliant with the ISO7810 ID-1 type) (Includes embossed cards in landscape orientation)
ADF Capacity 50 sheets (A4, 80 g/m2 or 20 lb)
Multifeed Detection Overlap detection (Ultrasonic sensor), Length detection
Interface USB USB3.2 Gen1x1 / USB2.0 / USB1.1 (Connector Type: Type-B)
Power Requirements AC 100 to 240 V, 50/60 Hz
Power Consumption Operating Mode 17 W or less
Sleep Mode 1.5 W or less
Operating Environment Temperature 5 to 35 °C (41 to 95 °F)
Relative Humidity 20 to 80% (Non-condensing)
Environmental Compliance ENERGY STAR®, RoHS
Dimensions (W x D x H) 292 x 161 x 152 mm (11.5 x 6.3 x 6.0 in.)
Weight 3.2 kg (7.1 lb)
Driver ScanSnap specific driver
Windows®: Does not support TWAIN / ISIS®
macOS: Does not support TWAIN
Software ScanSnap Home (All-in-one document management software/driver)
ScanSnap Manager (Conventional driver)
ABBYY FineReader for ScanSnap™
Included Items Safety Precautions, AC cable, AC adapter, USB cable, Receipt Guide
  iX1400 Video
  Nhật ký bán hàng
  Comments

  Click here to leave a review

  Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Đẩy Nhanh Quá Trình Chuyển Dữ Liệu Số !

  BởiCAMTU 732 25/10/2021
  Sau thời gian dài chật vật, chèo lái để tồn tại do dịch bệnh, việc "tái cấu trúc" doanh nghiệp để phù hợp và đáp ứng...
  Xem thêm

  Chuyển đổi tài liệu số, kết nối dữ liệu trực tuyến – Thích ứng với điều kiện làm việc thời Covid và hậu Covid

  BởiCAMTU 672 13/10/2021
  Số hóa tài liệu không còn được gọi là xu hướng nữa mà phải là nhiệm vụ cấp thiết vì sau một thời gian dài trãi qua...
  Xem thêm

  Số Hóa Nghành Giáo Dục - Xu Hướng Hiện Đại Và Cấp Thiết

  BởiCAMTU 1321 15/07/2021
  Chúng ta đang bước vào thế kỷ 21, nơi không có giới hạn về công nghệ. Đây là giai đoạn phát triển triệt để, nơi công...
  Xem thêm

  Số Hóa Tài Liệu Kế Toán Trong Doanh Nghiệp

  BởiCAMTU 1777 07/07/2021
  Việc áp dụng công nghệ vào quy trình quản lý sổ sách kế toán sẽ là giải pháp tối ưu về chi phí vận hành, hiệu quả,...
  Xem thêm

  Nhu cầu số hóa tài liệu bằng máy scan như thế nào?

  BởiTTDanh 2012 23/11/2020
  Số hóa tài liệu là quá trình chuyển đổi tài liệu dạng vật lý như giấy, ảnh, đồ vật sang dữ liệu dạng số để máy tính...
  Xem thêm

  Tổng quát nhanh về sự đa dạng của máy scan Kodak

  BởiTTDANH 1020 14/11/2020
  Một số ưu điểm khi số hóa tài liệu có thể kể đến là để lưu trữ, truy xuất cũng như tìm kiếm tài liệu một cách dễ...
  Xem thêm

  Datamation hợp tác với Kodak Alaris để cung cấp hơn 5000 máy quét để bàn - Kodak Scanner

  BởiĐức Duy 1048 30/10/2020
  Công ty Bảo Hiểm hàng đầu của Mỹ tin tưởng vào máy scan Kodak Alaris, đã giúp họ xử lý hiệu quả các tài liệu tồn đọng...
  Xem thêm

  Kodak i3000 series: Giải pháp scan tài liệu tập trung với công nghệ hỗ trợ vượt trội

  1155 08/07/2020
  Dòng máy quét Kodak i3000 series được thiết kế để đáp ứng công suất xử lý phù hợp và giảm thiểu thời gian lãng phí...
  Xem thêm

  Giảm thiểu tài liệu giấy trong văn phòng - Chúng tôi đã làm điều đó như thế nào!?

  1452 29/11/2018
  Giảm thiểu tài liệu giấy để tiết kiệm không gian làm việc, giảm chi phí và tăng hiệu quả vận hành tài liệu đang là...
  Xem thêm

  Perfect Page là gì? Các chức năng chính của Perfect Page trong máy scan Kodak Alaris

  1755 29/08/2018
  PerfectPage là công nghệ Xử lý Hình Ảnh độc quyền của Kodak Alaris, với kinh nghiệm tích lũy hơn 130 năm hoạt động...
  Xem thêm

  Lập chỉ mục tài liệu - Vấn đề quan trọng trong việc quản lý tài liệu

  1861 24/07/2018
  Lập chỉ mục tài liệu về cơ bản liên quan đến việc gắn thẻ các tài liệu có thông tin được tìm kiếm thường xuyên nhất...
  Xem thêm

  Kodak Alaris phát hành phần mềm số hóa tài liệu Kodak Capture Pro phiên bản 5.0

  1138 27/11/2014
  Phần mềm Capture Pro phiên bản 5.0 cho phép người dùng chuyển đổi hình thức, hóa đơn, hồ sơ và các tài liệu kinh...
  Xem thêm

  Số hóa thành công hàng ngàn sổ bảo hiểm tại Bảo Hiểm Xã Hội Thành Phố Hồ Chí Minh

  968 14/06/2014
  Khuê Tú đã kịp thời đưa ra giải pháp để giải quyết và khắc phục hầu hết những khó khăn hiện tại của Cơ quan Bảo Hiểm...
  Xem thêm

  SỐ HOÁ TÀI LIỆU NGÀNH NGÂN HÀNG - QUẢN TRỊ & LƯU TRỮ THÔNG TIN

  994 22/04/2014
  Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đến 2010, số lượng tài khoản cá nhân sẽ đạt 20 triệu tài khoản.Trước sự lớn mạnh...
  Xem thêm

  Số hóa lưu trữ & Quản lý hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An

  1171 31/03/2014
  Sở Kế hoạch và Đầu tư xây dựng thành công mô hình quản lý và cung cấp hệ thống cơ sở dữ liệu bao gồm hồ sơ đăng ký...
  Xem thêm

  Số hóa tài liệu khổ A3 bằng máy scan A4

  2610 30/03/2014
  Giải pháp của chúng tôi gửi đến bạn chính là dùng máy scan khổ A4 nhưng có thể scan được cả tài liệu khổ A3, như giấy...
  Xem thêm

  Giải pháp scan tài liệu công nghiệp mới của Kodak

  1374 14/02/2014
  Kodak Alaris khẳng định rằng các dòng máy scan Kodak i3000 để bàn thế hệ mới này mang đến năng suất cao và tăng khả...
  Xem thêm

  Giới thiệu Quy trình scan và số hoá sách

  1961 04/09/2013
  Scan sách (book scanning) là quá trình chuyển đổi sách, tạp chí, tài liệu từ dạng bản giấy sang định dạng số như ảnh,...
  Xem thêm

  Giải pháp máy đa chức năng In - Scan - Copy khổ lớn chuyên nghiệp của Colortrac

  816 20/08/2013
  Nếu doanh nghiệp bạn đã có một chiếc máy in khổ lớn thì giờ đây bạn nên biết đến giải pháp trang bị thêm một chiếc...
  Xem thêm

  Lựa chọn giải pháp scan bản vẽ kỹ thuật / bản vẽ CAD khổ lớn chất lượng cao

  1937 19/08/2013
  Máy quét Colortrac (Vương Quốc Anh) được thiết kế chuyên biệt và lý tưởng cho nhu cầu số hoá các bản vẽ CAD, bản vẽ...
  Xem thêm

  Giải pháp số hoá bản vẽ thiết kế với máy quét khổ lớn Colortrac

  1180 15/07/2013
  Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp hiệu quả hơn để số...
  Xem thêm

  Giải pháp quản lý tài liệu điện tử Docuflo DMS

  807 09/07/2013
  Hệ thống quản lý tài liệu Docuflo (Docuflo DMS) là một hệ thống quản lý nội dung doanh nghiệp với khả năng quản lý...
  Xem thêm

  Scan bản đồ: Lựa chọn giải pháp scan bản đồ phù hợp với nhu cầu của bạn

  1287 08/07/2013
  Hãng Colortrac cung cấp các giải pháp scan khổ lớn với hình ảnh trung thực, sắc nét, lý tưởng cho việc số hoá các bản...
  Xem thêm

  Những gợi ý cơ bản về giải pháp số hoá tài liệu điện tử

  743 13/06/2013
  Khi khối lượng giấy sử dụng trong các văn phòng ngày một nhiều thì nhu cầu chuyển đổi chúng thành tài liệu điện tử,...
  Xem thêm

  Cung Cấp Miễn Phí Giải Pháp Quét, Index, Tách Bộ Hồ Sơ & Đặt Tên Tài Liệu Tự Động

  823 13/06/2013
  Khi khối lượng giấy tờ cần số hóa nhiều, chúng ta sử dụng những thiết bị máy quét có tốc độ nhanh và công suất lớn....
  Xem thêm

  Giải Pháp Scan Tài Liệu Khổ A3 Giá Rẻ

  1290 02/06/2013
  Hiện nay, việc số hoá tài liệu đơn giản không còn mới đối với các cơ quan, doanh nghiệp ở nước ta. Nhu cầu chuyển đổi...
  Xem thêm

  Giải pháp số hóa hồ sơ ngành Thuế

  941 02/06/2013
  Ngành Thuế là một trong những ngành có khối luợng thông tin xuất phát từ giấy tờ vô cùng lớn, từ những hồ sơ đăng ký...
  Xem thêm

  Khuyến mãi Kodak E1040: Mua E1040 - Tặng Máy Lọc Không Khí Mini

  BởiKHUÊ TÚ 39 01/04/2024
  Deal sốc MUA 1 TẶNG 1 - Mua 1 máy scan Kodak E1040 được tặng ngay 1 Máy lọc không khí Mini dùng trong ô tô hoặc bàn...
  Xem thêm

  Khuyến mãi Kodak S2050 - Mua S2050 - Tặng Máy Lọc Không Khí Mini + Lõi lọc dự phòng

  BởiKHUÊ TÚ 39 01/04/2024
  Deal sốc MUA 1 TẶNG 2 - Mua 1 máy scan Kodak S2050 được tặng ngay 1 Máy lọc không khí Mini + 1 Lõi lọc dự phòng dùng...
  Xem thêm

  Máy quét thẻ & hộ chiếu Ricoh fi-70f: Thiết kế nhỏ gọn lý tưởng để sử dụng tại quầy giao dịch

  BởiProducts Writer 56 23/02/2024
  Máy quét Ricoh fi-70F được thiết kế cho tính di động và không gian nhỏ gọn, đảm bảo quét đơn giản và nhanh chóng cho...
  Xem thêm

  Ricoh fi-8040 - Máy quét mạng để chia sẻ thông tin trực tiếp

  BởiProducts Writer 82 23/02/2024
  Máy quét fi-8040 cung cấp các tùy chọn mới để đáp ứng nhu cầu thực tế với chức năng "DirectScan" có kết nối mạng...
  Xem thêm

  Ricoh fi-8820/fi-8930/fi-8950: Nâng cao hiệu suất làm việc với dòng máy quét siêu nhanh để đảm nhiệm tác vụ số hóa tập trung

  BởiProducts Writer 110 23/02/2024
  Máy quét tài liệu Ricoh fi-8820/fi-8930/fi-8950 là một máy quét tài liệu A3 được tối ưu hóa cao cho việc quét tập...
  Xem thêm

  Tổng Đại Lý Phân Phối Colortrac - Máy Scan A0 Thương Hiệu Châu Âu

  BởiKHUÊ TÚ 50 02/02/2024
  Công Ty TNHH CNTT Khuê Tú được hãng Kodak và DSG (Nhà phân phối máy scan khổ lớn Colortrac) chứng nhận là Tổng Đại Lý...
  Xem thêm

  Tổng Đại Lý Phân Phối Máy Scan Kodak Chính Hãng

  BởiKHUÊ TÚ 236 24/11/2023
  Công Ty TNHH CNTT Khuê Tú được hãng Kodak và DSG Việt Nam (Nhà phân phối máy scan Kodak) chứng nhận là Tổng đại lý...
  Xem thêm

  Máy quét chấm thi trắc nghiệm nào tốt và tương thích với phần mềm chấm?

  BởiProducts Writer 4096 03/04/2023
  Máy quét đóng vai trò rất quan trọng trong công tác chấm thi trắc nghiệm bằng máy. Máy quét nhanh hay chậm sẽ ảnh...
  Xem thêm

  Máy scan Panasonic KV-SL1066 - Lựa chọn số 1 cho không gian văn phòng

  BởiProducts Writer 707 17/03/2023
  Máy quét Panasonic KV-SL1066 đặc biệt thích hợp trong các văn phòng có khối lượng quét tài liệu cao mỗi ngày. Với tốc...
  Xem thêm

  Những phụ kiện tùy chọn cho máy scan khổ A0 hiệu Colortrac

  BởiProducts Writer 372 16/02/2023
  Nó cũng cho phép người dùng đặt máy quét trên bàn hoặc trên các đế đặt sàn gần tường để giảm thiểu diện tích toàn bộ...
  Xem thêm

  Gợi ý cách lựa chọn máy scan A0 phù hợp với nhu cầu

  BởiProducts Writer 396 16/02/2023
  Colortrac cung cấp nhiều loại máy quét khổ lớn cho tài liệu khổ A0/Arch E-size. Lựa chọn một chiếc máy scan A0 phù...
  Xem thêm

  Thông báo EOL-Ngừng sản xuất với các model máy scan Kodak E1025, E1035, S2040

  BởiProducts Writer 552 13/02/2023
  Kể từ ngày 28/02/2023 các dòng sản phẩm máy scan Kodak gồm: Kodak E1025, Kodak E1035 và Kodak s2040 sẽ không còn sản...
  Xem thêm

  Brother ADS-4700W - Tốc độ quét nhanh, tích hợp dễ dàng, và các tính năng bảo mật nâng cao

  BởiProducts Writer 555 04/01/2023
  Máy quét tài liệu chuyên nghiệp Brother ADS-4700W được thiết kế để theo kịp tốc độ nhanh chóng của doanh nghiệp đồng...
  Xem thêm

  Brother ADS-3100 - Máy quét để bàn tốc độ cao cho văn phòng vừa và nhỏ

  BởiProduct Writers 1077 29/12/2022
  Nhỏ nhưng mạnh mẽ, Brother ADS-3100 dễ sử dụng, giá cả hợp lý và hiệu quả là sự bổ sung mạnh mẽ cho bất kỳ không gian...
  Xem thêm

  Kodak E1040 - Máy scan tài liệu cho văn phòng vượt trội trong phân khúc

  BởiProducts Writer 791 14/12/2022
  Nếu bạn cần quét 1 tập tài liệu quan trọng với nhiều kích cỡ lớn nhỏ, dầy mỏng được trộn lẫn vào nhau và bạn không...
  Xem thêm

  Kodak E1030 - Nhỏ gọn, mạnh mẽ, tốc độ nhanh giúp chuyển đổi số tài liệu hiệu quả

  BởiProducts Writer 1394 13/12/2022
  Sao chụp thông tin từ tài liệu giấy và gửi đến bất cứ nơi đâu bạn cần một cách hiệu quả. Máy quét Kodak E1030 nhỏ...
  Xem thêm

  Fujitsu fi-8000 Series nhiều tính năng được cải tiến tối ưu cho số hóa hiện đại

  BởiTTDANH 572 16/03/2022
  Fujitsu Computer Products của Mỹ, nhà cung cấp các giải pháp hình ảnh, đã công bố dòng máy quét Fujitsu fi-8000 dành...
  Xem thêm

  Brother ADS-4300N - Máy quét tài liệu chuyên nghiệp với kết nối mạng LAN

  BởiProducts Writer 878 03/01/2022
  Máy quét để bàn chuyên nghiệp Brother ADS-4300N được thiết kế để phù hợp với cách thức hoạt động của công việc hiện...
  Xem thêm

  Fujitsu Scanner SP-1120N Máy Scan Mạng Dành Cho Văn Phòng Người Việt

  BởiTTDANH 698 27/12/2021
  Với thiết kế nhỏ gọn và tương thích với mạng, máy mang đến hiệu suất có giá trị cao như một mô hình cao cấp số hóa...
  Xem thêm

  Fujitsu ScanSnap IX1600 - Số hóa tài liệu chưa bao giờ đơn giãn hơn thế !

  BởiCAMTU 789 14/10/2021
  ScanSnap iX1600 là mẫu máy chủ lực của dòng ScanSnap, với tốc độ quét lên đến 40 ppm / 80 ipm (tài liệu A4, màu,...
  Xem thêm

  Fujitsu ScanSnap iX1300 | Máy scan cho số hóa thời dịch covid ( Làm việc tại nhà, online, từ xa,...)

  BởiCAMTU 1053 12/10/2021
  ScanSnap iX1300 được tạo ra để phù hợp với mọi nơi của văn phòng tại nhà, là sản phẩm nhỏ gọn nhưng hiệu quả bật nhất...
  Xem thêm

  Máy quét tài liệu Fujitsu ScanSnap iX500

  BởiCAMTU 934 12/10/2021
  Máy quét tài liệu Fujitsu ScanSnap iX500 cung cấp cho người dùng quản lý hiệu quả để làm giảm đáng kể lộn xộn giấy,...
  Xem thêm

  Lợi ích khi sử dụng máy scan Kodak trong môi trường làm việc văn phòng

  BởiMinh Trí 601 09/09/2021
  Hiểu biết và sử dụng thành thạo các thiết bị scan sẽ đem lại lợi thế giúp bạn giải quyết cáccông việc nhanh chóng và...
  Xem thêm

  Bạn có nên sở hữu một chiếc máy scan chuyên dụng?

  BởiQuyền Nguyễn 828 26/08/2021
  Bạn có thắc mắc vì sao nhiều người chọn sử dụng một chiếc máy scan chuyên dụng thay vì chỉ chọn máy vừa có chức năng...
  Xem thêm

  Đặc điểm và giải pháp của máy scan hộ chiếu, căn cước công dân - Fujitsu scanner fi-65F

  BởiTTDANH 1335 14/04/2021
  Tốc độ và công suất cao, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Máy scan fi-65F cho người sử dụng được an tâm về bảo...
  Xem thêm

  Fujitsu ScanSnap iX1400: Trải nghiệm quét một chạm đơn giản

  BởiProducts Writer 972 23/02/2021
  ScanSnap iX1400 là mẫu máy dành riêng để cung cấp trải nghiệm một chạm đơn giản. Nó quét chỉ với một lần chạm nút,...
  Xem thêm

  Fujitsu ScanSnap iX1600: Kết nối thông tin của bạn chỉ với Một-Lần-Chạm

  BởiProducts Writer 1426 03/02/2021
  ScanSnap iX1600 đi kèm với màn hình cảm ứng 4,3 inch và cung cấp tính năng dễ sử dụng để người dùng có thể hoàn thành...
  Xem thêm

  Máy scan Kodak s3000 series: Xuất hiện hôm nay, Sẵn sàng cho ngày mai

  BởiProducts Writer 1187 20/01/2021
  Dòng máy quét Kodak s3000 series lý tưởng cho mọi tác vụ scan tài liệu tập trung với hiệu suất cao để chuyển đổi các...
  Xem thêm

  Kodak s2085f - Dòng máy scan để bàn nhỏ gọn mạnh mẽ cho mọi nhiệm vụ scan

  BởiProducts Writer 1107 20/01/2021
  Máy quét KODAK S2085f được tích hợp sẵn máy quét phẳng A4 để xử lý tài liệu còn gáy, lý tưởng cho bất kỳ quy trình...
  Xem thêm

  Tổng quát nhanh về sự đa dạng của máy scan Kodak

  BởiTTDANH 1020 14/11/2020
  Một số ưu điểm khi số hóa tài liệu có thể kể đến là để lưu trữ, truy xuất cũng như tìm kiếm tài liệu một cách dễ...
  Xem thêm

  Giới Thiệu Máy Scan Kodak Alaris E1035

  BởiTTDANH 1721 07/11/2020
  Là một đại diện trong dòng máy quét di động, để bàn của Kodak, máy scan Kodak Alaris E1035 sử dụng công nghệ cảm biến...
  Xem thêm

  Datamation hợp tác với Kodak Alaris để cung cấp hơn 5000 máy quét để bàn - Kodak Scanner

  BởiĐức Duy 1048 30/10/2020
  Công ty Bảo Hiểm hàng đầu của Mỹ tin tưởng vào máy scan Kodak Alaris, đã giúp họ xử lý hiệu quả các tài liệu tồn đọng...
  Xem thêm

  Nguồn Gốc Của Máy Scan KODAK ?

  BởiTTDANH 1876 29/10/2020
  Máy scan - máy ảnh Kodak đến từ nước nào? Có thể chúng ta chưa biết, Kodak là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Hoa Kỳ...
  Xem thêm

  Máy Scan Kodak là gì? Mua ở đâu?

  BởiTTDANH 1145 29/10/2020
  Máy Scan Kodak còn được gọi là máy quét thông minh với thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại kết hợp cùng công nghệ số...
  Xem thêm

  Hãng Kodak Ra Mắt Máy Quét Thế Hệ Mới S3000 series và S2085f - Giải Pháp Số Hóa Toàn Diện

  BởiTTDANH 1298 24/10/2020
  Theo thông tin mới nhất từ hãng sản xuất máy quét Kodak, tất cả các dòng máy scan mới lên kệ sẽ có công xuất cao hơn,...
  Xem thêm

  Dòng máy quét mới của Kodak nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng chụp tài liệu thông minh

  BởiTTDANH 836 24/10/2020
  Dòng máy quét mới của Kodak nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng chụp tài liệu thông minh. Kodak Alaris đang mở rộng...
  Xem thêm

  Lợi ích của công nghệ xử lý hình ảnh Perfect Page trong số hóa tài liệu

  BởiNguyễn Văn Sơn 860 23/10/2020
  Kodak Perfect Page có thể nói là một thương hiệu nổi tiếng của công nghệ xử lý hình ảnh Kodak hàng chục thập kỷ qua....
  Xem thêm

  Kodak Alaris S2050 thúc đẩy hiệu quả công việc nhờ tốc độ !

  BởiNguyễn Văn Sơn 819 09/10/2020
  Kodak Alaris quét 50 tờ / phút với độ sắc nét và độ chính xác như mong đợi của dòng sản phẩm Kodak Alaris, Máy quét...
  Xem thêm

  Những Máy Scan Công Nghệ Cao Bị Lãng Quên? Vậy Tại Sao?!?

  BởiTTDanh 1160 07/10/2020
  Cách đây 1 năm những loại máy scan này vẫn là sản phẩm bán chạy nhất nhì thị trường Việt Nam. Vậy tai sao lại có...
  Xem thêm

  Máy Quét Tài Liệu Kodak Alaris S2040. Giải pháp sao chụp tài liệu cho văn phòng và nhóm làm việc !

  BởiNguyễn Văn Sơn 1204 03/10/2020
  Máy quét Kodak Alaris S2040 với thiết kế tinh tế giao tiếp với người dùng bằng màn hình hiển thị và nút bấm thông...
  Xem thêm

  Thị Trường Máy Scan Việt Nam Có Những Loại Nào ?

  BởiTTDanh 1459 02/10/2020
  Hiện nay trên thị trường Việt Nam, các loại máy scan 2 mặt màu đến từ rất nhiều hãng nổi tiếng và uy tín như Kodak,...
  Xem thêm

  KODAK ALARIS E1025 – Giải pháp sao chụp tài liệu văn phòng thông minh !

  BởiNguyễn Văn Sơn 1152 25/09/2020
  Máy quét và phần mềm sao chụp của Alaris E1025 cung cấp cho bạn một giải pháp để giảm đáng kể lượng giấy tờ không...
  Xem thêm

  ADS-2800W - Giải pháp máy scan mạng LAN & Wifi của Brother

  BởiSolutions Writer 2211 18/09/2020
  Là chiếc máy chuyên nghiệp, tính năng mạnh mẽ nhưng vẫn rất thân thiện với bàn làm việc, máy quét của Brother có thể...
  Xem thêm

  [VIDEO] Panasonic KV-S5046H - Máy scan khổ A3 giá rẻ với tốc độ cao & khay nạp ADF 300 trang

  1127 14/07/2020
  Panasonic KV-S5046H là máy scan tài liệu khổ A3 tự động với khay nạp giấy lớn 300 trang (lớn hơn các dòng máy đối thủ...
  Xem thêm

  [VIDEO] Kodak i3250/i3450: Demo công nghệ chống rách giấy trên dòng máy scan Kodak i3000

  1231 10/07/2020
  Công nghệ bảo vệ giấy thông minh (chống rách giấy) sẽ "lắng nghe" những vấn đề có thể xảy ra với tài liệu và cảnh báo...
  Xem thêm

  [VIDEO] Kodak s2040: Máy scan để bàn cho văn phòng, thay thế i1150/i2400/i2420

  1999 26/06/2020
  Trong khuôn khổ Video này, Khuê Tú sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các tính năng nổi bật và demo model máy scan cho...
  Xem thêm

  [VIDEO] Kodak i3450: Máy scan tốc độ cao cho số hóa tài liệu tập trung

  1020 24/06/2020
  Trong khuôn khổ Video này, Khuê Tú sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các tính năng nổi bật và demo cách thức máy scan...
  Xem thêm

  Kodak Alaris s2000 Series: Giải pháp máy scan tài liệu tại quầy giao dịch

  1628 02/06/2020
  Máy scan Alaris s2000 Series được xây dựng để cho phép người dùng thu thập thông tin mọi nơi, với chất lượng hình ảnh...
  Xem thêm

  Kodak E1025 & E1035: Máy scan giúp giải phóng mọi giấy tờ khỏi văn phòng và chia sẻ thông tin nhanh chóng

  1629 22/05/2020
  Trích xuất mọi thông tin trên tài liệu giấy và gửi thông tin đến mọi nơi bạn muốn. Dòng máy quét mới E1000 Series của...
  Xem thêm

  [VIDEO] Kodak Alaris E1025: Kẻ hủy diệt trong phân khúc máy scan tầm trung cho văn phòng

  1744 18/05/2020
  Trong khuôn khổ Video này, Khuê Tú sẽ giới thiệu đến Quý Khách Hàng những thông tin chi tiết của máy scan Kodak...
  Xem thêm

  Máy scan Alaris E1025 của Kodak - Đánh giá mới nhất 2019

  1429 23/08/2019
  Máy scan Alaris E1025 từ Kodak (VNĐ 7.300.000 chưa VAT) là dòng máy scan tài liệu để bàn thuộc phân khúc thấp được...
  Xem thêm

  Fujitsu bán được năm triệu máy scan trên toàn cầu

  906 27/05/2019
  Tính đến hết tháng 11/2018, hãng điện tử Nhật bản bán được năm triệu máy scanner trên toàn cầu, bao gồm cả ba dòng...
  Xem thêm

  Máy scan tài liệu nào tốt nhất cho văn phòng năm 2019?

  1136 12/05/2019
  Hãy cùng tìm hiểu cách để lựa chọn máy scan tài liệu tốt nhất cho văn phòng bạn, đánh giá nhu cầu scan tài liệu để...
  Xem thêm

  Lựa chọn máy scan tài liệu cho Bệnh viện - Phòng khám

  1291 24/04/2019
  Những tiêu chí nào cần phải được xem xét khi lựa chọn một chiếc máy scan tài liệu phù hợp nhất để scan hồ sơ sức khỏa...
  Xem thêm

  Kodak Alaris ra mắt dòng máy quét mới E1000 Series: "Quét - Gửi - Hoàn thành"

  1269 28/03/2019
  Trích xuất mọi thông tin trên tài liệu giấy và gửi thông tin đến mọi nơi bạn muốn. Dòng máy quét mới E1000 Series của...
  Xem thêm

  Tất niên - YEP KHUÊ TÚ 2018

  1112 23/01/2019
  Ngày 18.01.2019 buổi tổng kết năm, trao thưởng và tiệc tối thân mật của Khuê Tú đã diễn ra trong không khí vui tươi,...
  Xem thêm

  Cách chọn máy scan tài liệu khổ A3 phù hợp nhu cầu?

  1292 13/12/2018
  Rất nhiều khách hàng băn khoăn trong việc lựa chọn máy scan A3 nào phù hợp với nhu cầu vì chi phí đầu tư máy scan khổ...
  Xem thêm

  Chương trình Khuyến mãi: Mua máy scan Kodak i2420 giá sốc

  1034 29/11/2018
  Chương trình khuyến mãi áp dụng trong duy nhất tháng 12/2018, khách hàng mua máy scan Kodak i2420 với giá cực sốc:...
  Xem thêm

  Máy scan nào scan được hóa đơn đỏ?

  2405 13/09/2018
  Chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng cần lưu trữ số hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra. Nhưng các kế toán viên luôn lo ngại...
  Xem thêm

  10 điểm nổi bật của dòng máy quét Kodak Alaris S2050 / S2070 / S2060W / S2080W

  827 09/05/2018
  Dòng máy quét Kodak Alaris S2050 / S2070 / S2060W / S2080W được xây dựng để giúp người dùng sao chụp andamp; quét mọi...
  Xem thêm

  Alaris S2050/S2070 - Dòng máy quét mới giúp số hóa dữ liệu kinh doanh nhanh chóng

  1459 03/05/2018
  Dòng máy quét Alaris S2050 / S2070 ra đời để thay thế cho dòng Kodak i2000, và được xây dựng để cho phép mọi người...
  Xem thêm

  Máy scan Fujitsu Fi 7140 - Giải pháp quét giấy mỏng và cũ nát

  1154 21/12/2016
  Đến từ xứ sở Phù Tang, Fujitsu được biết đến là công ty đi đầu trong lĩnh vực máy scan tài liệu chuyên dụng. Lựa chọn...
  Xem thêm

  Đánh giá Fujitsu ScanSnap iX500: Máy quét không dây, hai mặt, tốc độ cao

  1101 08/12/2016
  Fujitsu ScanSnap iX500 là máy quét văn phòng khổ A4 có tốc độ cao 25 trang/ phút với khả năng kết nối với các thiết...
  Xem thêm

  Dòng máy scan A0 SmartLF Scan! đạt giải thưởng Construction Computing Awards 2016

  781 19/10/2016
  SmartLF Scan! đã được lọt vào danh sách giải thưởng Construction Computing Awards 2016 với 03 hạng mục: Công nghệ di...
  Xem thêm

  Chọn máy scan khổ lớn nào phù hơp?

  790 06/07/2016
  Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp số hóa tài liệu khổ lớn với kinh...
  Xem thêm

  Máy scan khổ lớn A1, A0 Smartlf Scan! - Định nghĩa lại giải pháp scan khổ lớn

  2460 20/06/2016
  Với thiết kế hiện đại, cùng với những công nghệ mới nhất được tích hợp vào, Smartlf Scan! hướng đến trải nghiệm người...
  Xem thêm

  Giới thiệu máy quét mạng Wifi/LAN: i1150WN & i1190WN của Kodak

  836 17/06/2016
  Với Máy quét i1150WN và i1190WN, các doanh nghiệp có thể thoát khỏi đống lộn xộn các dây cáp và dây điện. Các máy...
  Xem thêm

  Kodak i1190 Scanner _ Thông minh, kết nối, thân thiện với môi trường kinh doanh

  817 01/03/2016
  Máy scan Kodak i1190 là giải pháp scan lý tưởng cho một loạt các loại hình kinh doanh bao gồm ngân hàng, tài chính,...
  Xem thêm

  Kodak Scanmate i1150 vượt xa các đối thủ về chất lượng

  1020 15/10/2015
  Thực tế teslab giữa 5 mẫu sản phẩm của các thương hiệu ghi nhận được một số thông tin khá thú vị, và đánh giá mẫu máy...
  Xem thêm

  Những dòng máy scan Kodak thông dụng nhất hiện nay

  831 14/10/2015
  Máy scan Kodak i1150, Kodak i2420, Kodak i2620, Kodak i2820 với tốc độ scan từ 25 đến 70 tờ/ phút, khay nạp từ 50 đến...
  Xem thêm

  Đánh giá máy quét Kodak i2420

  750 25/08/2015
  Kodak i2420 cho chất lượng hình ảnh quét tốt, tốc độ nhanh cùng với các tùy chọn tạo sẵn để thực hiện nhanh thao tác...
  Xem thêm

  Top 5 máy quét đáng mua cho nhu cầu số hóa tài liệu doanh nghiệp

  999 25/08/2015
  Các máy quét khổ A4 dưới đây đều có khay nạp tài liệu tự động ADF, đáp ứng nhu cầu sao chụp tài liệu và hình ảnh với...
  Xem thêm

  Kodak i1150: Máy quét dành cho văn phòng chuyên nghiệp

  952 25/08/2015
  Mẫu máy quét tài liệu thông minh thế hệ mới Kodak ScanMate i1150 có khả năng quét hai mặt, tốc độ nhanh, thiết kế nhỏ...
  Xem thêm

  Lựa chọn máy quét phù hợp cho doanh nghiệp

  807 25/08/2015
  Máy quét Fujitsu iX 500 xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu quét tài liệu và số hóa văn bản...
  Xem thêm

  Fujitsu SP1120 - Giải pháp lưu trữ tài liệu hiệu quả cho doanh nghiệp

  718 25/08/2015
  Lưu trữ tài liệu là công việc cần thiết đối với mọi doanh nghiệp, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết...
  Xem thêm

  Kodak i4000 mới - Tốc độ vượt trội, Gia tăng tính năng & hiệu suất

  899 12/07/2015
  Dòng máy scan Kodak i4000 (i4200 / i4600) từ khi ra đời đã nhận được sự tin dùng từ các đơn vị có nhu cầu scan tài...
  Xem thêm

  Video giới thiệu series máy quét công nghiệp Kodak i4x50

  670 09/07/2015
  Series Kodak i4x50 thuộc phân khúc máy quét công nghiệp tập trung công suất lớn với 03 model i4250, i4650 và i4850...
  Xem thêm

  Thông báo về việc thay thế các máy quét Kodak dòng i2000

  683 23/06/2015
  Ngày 01/06/2015, Hãng Kodak alaris đã phát hành văn bản thông báo đến Quý khách hàng trên toàn thế giới về việc ngưng...
  Xem thêm

  Kodak i2420/i2620/i2820 - Khẳng định hiệu suất vượt trội

  625 19/06/2015
  Phát huy được sức mạnh của thông tin chính là chìa khóa để tự động hóa các quy trình cốt lõi của doanh nghiệp và nâng...
  Xem thêm

  Máy Scan chuyên dụng từ Khuê Tú - Giải pháp quản lý tài liệu hiệu quả dành cho doanh nghiệp

  837 08/06/2015
  Hãy trang bị một máy quét tài liệu tốc độ cao với những tính năng đặc biệt, có thể hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những...
  Xem thêm

  Dòng máy scan i2000 mới - Nhanh hơn, Hiệu suất cao hơn

  764 03/06/2015
  Vẫn dựa trên kết cấu và nền tảng của các model i2000 trước đây đã đoạt vô số giải thưởng, Kodak hôm nay thêm vào các...
  Xem thêm

  Họp báo ra mắt máy quét Kodak thông minh thế hệ mới tại thị trường Việt Nam

  788 22/05/2015
  Kodal Alaris sẽ giới thiệu công nghệ số hoá tài liệu vượt trội của mình nhằm giúp nâng cao hiệu quả số hoá tài liệu...
  Xem thêm

  Colortrac công bố sản phẩm mới 2014: Lựa chọn giải pháp scan khổ lớn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

  643 05/04/2015
  St. Ives, England, June 16, 2014, Hãng Colortrac hôm nay công bố 03 dòng sản phẩm mới thuộc giải pháp máy quét khổ...
  Xem thêm

  Kodak i1150 & i1180 đạt giải thưởng BLI cho các dòng máy quét dành cho văn phòng

  629 24/03/2015
  Máy quét Kodak ScanMate i1150 và i1180 của Kodak Alaris có thể đáp ứng mọi nhu cầu này và hơn thế nữa. Kết quả là,...
  Xem thêm

  Fujitsu ScanPartner SP25 - lặng lẽ và bền bỉ

  718 17/03/2015
  Fujitsu ScanPartner SP25 thuộc dòng máy tầm trung của Fujitsu nhưng lại được các chuyên gia, người dùng đánh giá cao...
  Xem thêm

  Máy scan Fujitsu chuyên nghiệp cho văn phòng

  807 10/03/2015
  Fujitsu là thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu. Những chiếc máy scan do Fujitsu sản xuất luôn nhận được đánh giá...
  Xem thêm

  Máy quét Fujitsu ScanSnap SV600

  1420 10/03/2015
  Dòng máy quét ScanSnap SV600 được Fujitsu ứng dụng công nghệ hiện đại VI Technology hỗ trợ việc scan sách, báo, tạp...
  Xem thêm

  Đánh giá máy quét di động Kodak ScanMate i940

  901 27/02/2015
  Thiết kế nhỏ gọn, chất lượng quét tốt và có thể lấy nguồn từ cổng USB của laptop, Kodak ScanMate i940 là giải pháp...
  Xem thêm

  Colortrac SC36 Xpress - Máy scan khổ A0 số hóa bản vẽ, bản đồ

  1446 09/01/2015
  Mẫu máy scan Colortrac SC36 Xpress sở hữu công nghệ scan độc quyền SingleSensor, độ phân giải quang học cao lên đến...
  Xem thêm

  Kodak Scanmate i940 - Tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn cho quy trình số hóa tài liệu của bạn

  926 15/12/2014
  Máy scan Kodak scanmate i940 với kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian làm việc cùng với các tính năng vô cùng...
  Xem thêm