Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
×

Synology FS3410

 • Form Factor: Rackmount 2U (Railkit not included)
 • CPU: Intel Xeon D-1541, 64bit,  8-Core 2.1 (base) / 2.7 (turbo) GHz
 • Memory: 16GB (1 x 16GB)/DDR4 ECC RDIMM (Expandable: 128 GB (32 GB x 4))
 • Drive Bays: 24 (HDD not included)
 • Maximum Drive Bays with Expansion Unit: 48 (RX1217sas) / 72 (RX2417sas)
 • Hot swappable Drive: Yes
 • External Ports: RJ-45 10GbE LAN Port X 2, RJ-45 1GbE LAN Port X 4, USB 3.2 Gen 1 Port X 2; Management LAN Port X 1
 • LAN port expandable: 15
 • PCIe Expansion: 1 x Gen3 x8 slot (x8 link)
 • Add-in-card support: PCIe Network Interface Card
 • Redundant Power Supply: Yes
 • Maximum IP cam (License required): 100 (including 2 Free License)
 • Warranty: 5 years
Xem thêm

Kinh doanh

Dự án

Kỹ thuật

Kinh doanh

Cùng loại
Bài liên quan
Mô tả

Synology FS3410

Giải pháp quản lý dữ liệu hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khai thác bộ nhớ all-flash để tăng tốc quy trình làm việc

Với 24 khay all-flash trong một thùng tủ gắn khung 2U, Synology FlashStation FS3410 là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, văn phòng doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu yêu cầu hiệu suất I/O có độ ổn định cao cho các ứng dụng như xử lý hậu kỳ video, máy ảo (VM), máy chủ email doanh nghiệp và xử lý giao dịch trực tuyến.
synology//icon_ssd.png

Lưu trữ

Hỗ trợ 24 SSD SATA 2,5"
synology//icon_performance-6.png

Thông lượng

Hơn 356.500/129.400 IOPS đọc/ghi ngẫu nhiên 4K iSCSI
synology//icon_memory-3.png

Bộ nhớ

16 GB DDR4 ECC RDIMM, lên đến 128 GB
synology//icon_expandability.png

Khả năng mở rộng

Tùy chọn 25/40 GbE bằng cách mở rộng PCIe 3.0

Máy chủ lưu trữ flash mạnh mẽ

Kết hợp hiệu suất all-flash với đặc tính dễ sử dụng và độ tin cậy của hệ thống Synology. FS3410 được thiết kế để giải quyết các tình huống yêu cầu thông lượng cao và độ trễ thấp.

Thiết kế đảm bảo độ tin cậy cao

FS3410 được thiết kế để đảm bảo khả năng truy cập liên tục của dữ liệu và dịch vụ tối quan trọng, tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp tục hoạt động ngay cả khi xảy ra sự cố.

Quản lý ngoài băng tần (OOB)

Hãy đơn giản hóa khâu khắc phục sự cố bằng cách quản lý từ xa các thiết bị rơi vào tình trạng sập nguồn và truy cập các bản ghi nhật ký quan trọng trên một giao diện chuyên dụng.

Nguồn kép

Các thiết bị PSU dự phòng làm giảm nguy cơ gián đoạn nguồn trên một kênh phân phối đơn lẻ hoặc PDU, ảnh hưởng tiêu cực đến dữ liệu và tính sẵn sàng của dịch vụ.

Cụm dự phòng lỗi

Ghép hai thiết bị FS3410 với Synology High Availability để cho phép tự động dự phòng lỗi theo từng phút trong trường hợp máy chủ bị lỗi hoặc để giảm thiểu thời gian ngưng hoạt động khi tiến hành cập nhật hoặc nâng cấp hệ thống.

Các tùy chọn mạng mạnh mẽ

FS3410 hỗ trợ nhiều loại giao diện mạng, giao thức và cấu hình, cho dù bạn cần truyền dữ liệu tuần tự nhanh, hỗ trợ kết nối đồng thời hay dự phòng mạng cao.
 • Kết nối nhanh tích hợp: Hai cổng RJ-45 10GbE cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng ngay khi xuất xưởng.
 • Hỗ trợ 10/25/40 GbE: Thêm 2 card giao tiếp mạng lên đến 10/25/40 GbE bằng cách sử dụng 2 khe cắm PCIe 3.0 để nhận kết nối mạng nhanh như chớp trong vài phút.
 • Dự phòng lỗi và cân bằng hệ thống mạng: Liên kết nhiều giao diện mạng với Link Aggregation để cho phép dự phòng lỗi mạng tự động và cân bằng tải.

Lưu trữ dữ liệu linh hoạt

FS3410 hoàn toàn phù hợp với vai trò máy chủ tập tin, lưu trữ khối hoặc máy chủ ứng dụng nhẹ yêu cầu tính sẵn sàng, độ tin cậy cao cùng công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất.
synology//consolidate_01.png

Lưu trữ và bảo vệ máy ảo

synology//consolidate_02.png

Phân phối và đồng bộ hóa tập tin hiệu suất cao

synology//consolidate_03.png

Nền tảng ứng dụng kinh doanh

Lưu trữ và bảo vệ máy ảo

Hiệu suất IOPS cực nhanh kết hợp hỗ trợ cho các nền tảng ảo hóa phổ biến, quản lý dịch vụ SAN iSCSI và các giải pháp bảo vệ máy ảo mở rộng khiến FS3410 trở thành thiết bị lý tưởng để hỗ trợ và bảo vệ máy ảo. 

Lưu trữ máy ảo SAN hiệu quả và đáng tin cậy

Quản lý SAN thật dễ dàng nhờ SAN Manager giúp quản lý LUN, giám sát tổng thể, thiết lập cấu hình iSCSI và tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa trên giao diện trực quan duy nhất. Triển khai và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động lưu trữ trong các môi trường ảo hóa khác nhau, có chứng nhận đầy đủ cho VMware® vSphere™, Microsoft® Hyper-V®, Citrix® XenServer™ và trình điều khiển CSI Kubernetes để quản lý âm lượng tích hợp. Synology High Availability cho khả năng dự phòng lỗi tự động theo từng phút cho máy ảo lưu trữ bằng cách ghép hai thiết bị FS3410 để tạo thành một cụm máy tính sẵn sàng cao.

Tối đa hiệu quả sử dụng dung lượng trống

Lưu trữ máy ảo và bộ chứa trên mảng all-flash có thể tận dụng tính năng khử trùng lặp dữ liệu trên toàn bộ ổ đĩa, loại bỏ dữ liệu giống hệt nhau để tối ưu hóa quá trình sử dụng bộ nhớ.

Sao lưu máy ảo đáng tin cậy mà không tốn thêm chi phí

Sao lưu không giới hạn các máy ảo VMware vSphere và Microsoft Hyper-V từ máy chủ vật lý bằng cách sử dụng Active Backup for Business. Khi xảy ra tình trạng gián đoạn không mong muốn hoặc trong môi trường kiểm tra nâng cấp, hãy nhanh chóng di chuyển dữ liệu sang Virtual Machine Manager (VMM)

Bản ghi nhanh và sao lưu LUN theo từng khối

Tận dụng tính năng Snapshot Replication để có bản ghi nhanh tạm thời của các LUN và thư mục chia sẻ với RPO tối thiểu là 5 phút. Bạn có thể quản lý bản sao trong vCenter Site Recovery Manager và có thể khôi phục trực tiếp qua VMware vCenter Server để đơn giản hóa quá trình khôi phục. Sử dụng tính năng Hyper Backup để sao lưu toàn bộ dữ liệu LUN và thư mục chia sẻ vào hệ thống Synology cục bộ hoặc từ xa.

Phân phối và đồng bộ hóa tập tin hiệu suất cao

Tận dụng tốc độ vượt trội của FS3410 để mang đến khả năng truy cập độ trễ thấp vào các tập tin lớn. Nâng cao quy trình hợp tác với khả năng đồng bộ hóa nhiều địa điểm mạnh mẽ và thân thiện với người dùng.

Được thiết kế để xử lý các quy trình công việc có yêu cầu khắt khe

Tốc độ mạng nhanh kết hợp với hiệu suất all-flash giúp FS3410 sở hữu khả năng xử lý dữ liệu và khối lượng công việc mạng chuyên sâu, nhiều người dùng truy cập các tập tin lớn thông qua SMB hoặc NFS, chẳng hạn như xử lý hậu kỳ video, BIM và các dự án CAD quy mô lớn.

Đồng bộ hóa thư mục và tập tin an toàn giữa các địa điểm

Đảm bảo mỗi chi nhánh đều có quyền truy cập nhanh vào dữ liệu mà nhóm làm việc sử dụng để cộng tác bằng cách đồng bộ hóa một hoặc hai chiều các thư mục với Synology Drive ShareSync.

Đồng bộ hóa hiệu quả trên nhiều địa điểm qua nền tảng đám mây

Sử dụng Synology Hybrid Share, lưu trữ tập dữ liệu lớn trên nền tảng đám mây và tận dụng băng thông mạnh mẽ của các trung tâm dữ liệu của chúng tôi để truyền tập tin yêu cầu tới NAS cục bộ triển khai tại các văn phòng chi nhánh mà không phụ thuộc vào kích cỡ.5 Các tập tin thường được sử dụng được lưu trên NAS cục bộ để cho phép truy cập ở tốc độ mạng LAN, có tùy chọn ghim thủ công để ngăn tình trạng xóa khỏi bộ nhớ đệm.

Nền tảng ứng dụng kinh doanh

Sử dụng các giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí, dù là thông qua bộ chứa, máy ảo hoặc các giải pháp riêng của Synology DiskStation (DSM), bao gồm bộ sản phẩm sao lưu miễn phí mạnh mẽ, máy chủ thư đa năng và VMS giám sát an ninh có giấy phép minh bạch.

Hỗ trợ làm việc cộng tác hiệu quả

Synology Drive

Lưu trữ đám mây riêng dưới sự bảo đảm của NAS với 100% quyền sở hữu dữ liệu và không có phí đăng ký. Tìm hiểu thêm

Synology Office

Làm việc cộng tác trong thời gian thực trên tài liệu, bảng tính và trang trình bày để hợp lực và đạt được năng suất cao hơn. Tìm hiểu thêm

Synology MailPlus

Thiết lập máy chủ thư riêng và an toàn, có thể hợp nhất với cơ sở hạ tầng và nền tảng CNTT hiện có. Tìm hiểu thêm

Môi trường thử nghiệm ứng dụng

Docker

Docker trên Synology DSM cung cấp môi trường ảo hóa cho phép bạn triển khai các bộ chứa nhẹ chạy hàng nghìn ứng dụng. Tìm hiểu thêm

Synology Virtual Machine Manager

Synology Virtual Machine Manager (VMM) là trình siêu giám sát dành cho máy ảo Windows® và Linux® hoặc Virtual DSM, một phiên bản ảo hóa của DSM.

Nhiều lợi ích hơn với DiskStation Manager

Tận dụng hàng loạt các giải pháp năng suất gốc, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.
synology//image-10.png

Bảo vệ dữ liệu

Giúp doanh nghiệp của bạn không bị mất dữ liệu và giảm thiểu thời gian ngừng dịch vụ.
synology//image111111.png

Quản lý người dùng

Quản lý tài khoản người dùng và thiết bị trên quy mô toàn doanh nghiệp bằng các dịch vụ thư mục mạnh mẽ.
synology//image12121.png

Bảo mật

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.
synology//image13131.png

Quản lý tập tin

Quản lý, đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin từ nhiều thiết bị trên một nền tảng tập trung.
synology//image132232.png

Quản trị hệ thống

Quản lý tình trạng triển khai và quản lý tập trung các bản cập nhật một cách dễ dàng.
synology//imag2332e.png

Tích hợp đám mây công cộng

Sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu dễ dàng giữa các tài khoản đám mây công cộng và NAS của bạn.

Synology luôn sát cánh bên bạn

FS3410 được hỗ trợ bởi gói bảo hành giới hạn 5 năm của Synology,7 bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ thay thế phần cứng để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn và đảm bảo duy trì hiệu suất chất lượng cao. 

Được hỗ trợ bởi ổ đĩa Synology

Tận dụng hiệu suất bền vững và độ tin cậy cao với các ổ đĩa chuẩn doanh nghiệp, được thiết kế riêng cho các hệ thống Synology.6 Hãy sở hữu quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như khử trùng lặp dữ liệu trên toàn bộ ổ đĩa, phân tích trọn đời và tự động nâng cấp firmware.
 • SSD: Ổ cứng SSD 2.5" SAT5200

Nhiều lợi ích hơn với DiskStation Manager

Tận dụng hàng loạt các giải pháp năng suất, quản lý và bảo mật có sẵn trong hệ điều hành Synology DSM trên nền tảng web.
synology//image111.png

Nhỏ gọn đáng kinh ngạc

Quản lý thuận tiện các thiết bị NAS Synology của bạn trên bảng điều khiển tập trung.
synology//image2222.png

Bảo mật

Bảo vệ NAS Synology của bạn khỏi các mối đe dọa tinh vi nhất bằng các giải pháp bảo mật hàng đầu trong ngành.
synology//image3333.png

Synology High Availability

Chuyển đổi liền mạch giữa các máy chủ phân cụm trong trường hợp máy chủ bị lỗi để giảm thiểu tác động đến các ứng dụng.

Synology luôn sát cánh bên bạn

DS923+ được Synology bảo hành phần cứng 3 năm.7 Một số khu vực có gói bảo hành mở rộng 2 năm tùy chọn để mở rộng phạm vi bảo hành lên đến 5 năm.

Synology FS3410

01. Power Button and Indicator
02. Status Indicator
03. Alert Indicator
04. Mute Button
05. Drive Status Indicators

06. Drive Trays
07. Rail Kit Release Tabs
08. PSU Fans
09. Power Ports
10. PSU Indicators

11. Console Port
12. PCIe Expansion Slots
13. 1GbE RJ-45 Ports
14. 10GbE RJ-45 Ports
15. USB 3.2 Gen 1 port

16. Management Port
17. Reset Button

Xem thêm
Chi tiết sản phẩm
FS3410

Chi tiết

Quy mô sử dụng:
Doanh nghiệp lớn
Tìm theo HDD:
NAS 24 HDD
Hình dạng:
Rack 2U
Nhật ký bán hàng
Comments

Click here to leave a review

Menu

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.