Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Lưu trữ
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới

Giải pháp số hóa

Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Đẩy Nhanh Quá Trình Chuyển Dữ Liệu Số !

BởiCAMTU 646 25/10/2021

Sau thời gian dài chật vật, chèo lái để tồn tại do dịch bệnh, việc "tái cấu trúc" doanh nghiệp để phù hợp và đáp ứng nhu cầu của kỷ nguyên Internet, kỷ nguyên thông minh. Dữ liệu là tài sản cốt lõi của doanh nghiệp và chúng tôi đã rất nhiều lần nhấn mạnh đến tầm quan trọng số hóa dữ liệu. Dựa trên số hóa để đạt được các hoạt động chính xác, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi và tái thiết của nhiều khía cạnh như hoạt động tiếp thị, quản lý khách hàng và doanh nghiệp phát triển trong điều kiện kinh doanh truyền thống.

Xem thêm

Chuyển đổi tài liệu số, kết nối dữ liệu trực tuyến – Thích ứng với điều kiện làm việc thời Covid và hậu Covid

BởiCAMTU 569 13/10/2021
Số hóa tài liệu không còn được gọi là xu hướng nữa mà phải là nhiệm vụ cấp thiết vì sau một thời gian dài trãi qua những đợt giãn cách, cách ly do dịch bệnh covid 19, chúng ta đã thấy được những rủi ro, bất tiện và bất lợi khi dữ liệu không được số hóa. Thông tin doanh nghiệp bị rơi vào thế bị động, lưu trữ bằng văn bản giấy tại doanh nghiệp. Việc số hóa tài liệu sẽ dễ dàng mở rộng phạm vi cộng đồng người sử dụng nguồn tài nguyên thông tin của cơ quan thông tin, thư viện, giúp ích trong việc truy xuất tìm kiếm, vận hành thông tin ở bất kỳ đâu vào bất cứ thời điểm nào một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Xem thêm

Số Hóa Nghành Giáo Dục - Xu Hướng Hiện Đại Và Cấp Thiết

BởiCAMTU 1091 15/07/2021
Chúng ta đang bước vào thế kỷ 21, nơi không có giới hạn về công nghệ. Đây là giai đoạn phát triển triệt để, nơi công nghệ đang chiếm lĩnh mọi ngóc ngách. Điện thoại thông minh, smartphone, máy tính xách tay hay máy tính bảng không còn là những từ xa lạ.
Xem thêm

Số Hóa Tài Liệu Kế Toán Trong Doanh Nghiệp

BởiCAMTU 1476 07/07/2021

Việc áp dụng công nghệ vào quy trình quản lý sổ sách kế toán sẽ là giải pháp tối ưu về chi phí vận hành, hiệu quả, hiệu suất vận hành công việc và quan trọng nhất là bảo mật an toàn cho dữ liệu kế toán.

Xem thêm

Nhu cầu số hóa tài liệu bằng máy scan như thế nào?

BởiTTDanh 1776 23/11/2020
Số hóa tài liệu là quá trình chuyển đổi tài liệu dạng vật lý như giấy, ảnh, đồ vật sang dữ liệu dạng số để máy tính có thể đọc được. Các loại hình tài liệu (bao gồm dữ liệu dạng chữ, video, âm thanh, hình ảnh,...)
Xem thêm

Tổng quát nhanh về sự đa dạng của máy scan Kodak

BởiTTDANH 853 14/11/2020

Một số ưu điểm khi số hóa tài liệu có thể kể đến là để lưu trữ, truy xuất cũng như tìm kiếm tài liệu một cách dễ dàng. Mặt khác, đây là một bước bắt buộc trong quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuyển đổi thông tin trên giấy thành tài liệu số để trao đổi trực tuyến.

Xem thêm

Datamation hợp tác với Kodak Alaris để cung cấp hơn 5000 máy quét để bàn - Kodak Scanner

BởiĐức Duy 948 30/10/2020

Công ty Bảo Hiểm hàng đầu của Mỹ tin tưởng vào máy scan Kodak Alaris, đã giúp họ xử lý hiệu quả các tài liệu tồn đọng tại hang ngàn địa điểm khác nhau. Datamation Imaging và Kodak Alaris cung cấp hơn 5,000 máy quét để bàn cho một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Xem thêm

Kodak i3000 series: Giải pháp scan tài liệu tập trung với công nghệ hỗ trợ vượt trội

1073 08/07/2020

Dòng máy quét Kodak i3000 series được thiết kế để đáp ứng công suất xử lý phù hợp và giảm thiểu thời gian lãng phí cho doanh nghiệp. Máy quét được tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh ấn tượng để cho ra thông tin rõ ràng, 

Xem thêm

Giảm thiểu tài liệu giấy trong văn phòng - Chúng tôi đã làm điều đó như thế nào!?

1235 29/11/2018

Giảm thiểu tài liệu giấy để tiết kiệm không gian làm việc, giảm chi phí và tăng hiệu quả vận hành tài liệu đang là mục tiêu hướng đến của nhiều doanh nghiệp. Để thực hiện được điều này các doanh nghiệp cần phải áp dụng các nguyên tắt và công nghệ nhất định.

Xem thêm

Perfect Page là gì? Các chức năng chính của Perfect Page trong máy scan Kodak Alaris

1527 29/08/2018
PerfectPage là công nghệ Xử lý Hình Ảnh độc quyền của Kodak Alaris, với kinh nghiệm tích lũy hơn 130 năm hoạt động trong lĩnh vực hình ảnh. Với bản quyền sáng tạo, không phải được cung cấp bởi bên thứ ba, công nghệ này được Kodak Alaris chủ động tích hợp trên toàn bộ máy quét của Hãng, từ các dòng dành cho Nhóm nhỏ (Workgroup) đến các dòng Công nghiệp (Production)
Xem thêm

Lập chỉ mục tài liệu - Vấn đề quan trọng trong việc quản lý tài liệu

1558 24/07/2018
Lập chỉ mục tài liệu về cơ bản liên quan đến việc gắn thẻ các tài liệu có thông tin được tìm kiếm thường xuyên nhất giúp cho việc tìm kiếm nhanh hơn. Lập chỉ mục là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Quản lý hồ sơ.
Xem thêm

Kodak Alaris phát hành phần mềm số hóa tài liệu Kodak Capture Pro phiên bản 5.0

985 27/11/2014

Phần mềm Capture Pro phiên bản 5.0 cho phép người dùng chuyển đổi hình thức, hóa đơn, hồ sơ và các tài liệu kinh doanh quan trọng khác thành hình ảnh chất lượng cao, mang lại lợi ích, đơn giản hóa chức năng quét, tự động lập chỉ mục

Xem thêm

Menu

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.