Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới

Về giải pháp

Máy in nhãn và Những ứng dụng trong môi trường làm việc

BởiBích Thảo 131 07/04/2022
Thích
Bao gồm một loạt các lĩnh vực điện và tự động hóa , viễn thông và truyền thông dữ liệu , sản xuất , kho hàng và hậu cần , chăm sóc sức khỏe và phòng thí nghiệm , quản lý khách sạn và khách sạn và các ứng dụng kinh doanh nói chung , danh mục giải pháp in nhãn ngày càng tăng của Brother cho phép bạn tạo ra các nhãn chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của bạn.
Xem thêm

ACSV sử dụng giải pháp Synology Surveillance Station để quản lý hàng trăm camera, tiết kiệm hàng nghìn USD

BởiSolutions Writer 240 16/03/2022
Thích
"Nếu đang tìm một giải pháp giám sát ổn định và dễ sử dụng, Synology Surveillance Station chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đặc biệt, chúng tôi rất hài lòng với Visual Station. Với giải pháp quản trị và xem trực tiếp không cần máy tính này, chúng tôi có thể dễ dàng quản lý 290 camera và tiết kiệm đến $1,200 mỗi năm."
Xem thêm

In Biên Lai - Đơn Hàng Shopee, Tiki, Lazada Bằng Máy In Nhãn Brother

BởiBích Thảo 161 14/03/2022
Thích
Khuê Tú giới thiệu đến bạn máy in nhãn Brother QL-800 từng đoạt giải thưởng cung cấp khả năng in chuyên nghiệp, tốc độ cao với công nghệ độc đáo cho phép bạn in nhanh nhãn cho phong bì, bao bì, mã vạch, bìa đựng hồ sơ và các mục đích kinh doanh khác. Máy in này là một máy in nhãn chuyên nghiệp với tốc độ cao có thể giúp bạn xử lý các công việc ghi nhãn một cách nhanh chóng trong thời gian bận rộn. Với máy in này, bạn có thể tạo nhãn tiết kiệm chi phí. Tốc độ in siêu nhanh vì máy in này có thể in tới 93 nhãn in hóa đơn tiêu chuẩn mỗi phút với văn bản màu đen. Độ phân giải mà bạn sẽ nhận được khi in biên lai bằng máy in này là độ phân giải tiêu chuẩn (300 dpi x 300 dpi) và chế độ phân giải cao (300 dpi x 600 dpi) với văn bản và đồ họa sắc nét.
Xem thêm

Ngân hàng Agribank đã triển khai giải pháp giám sát như thế nào?

BởiSolutions Writer 242 03/03/2022
Thích
"Agribank gặp khó khăn trong việc tìm một công cụ để quản lý nhiều dòng camera khác nhau và lưu trữ một lượng lớn dữ liệu trong thời gian dài. Với giải pháp giám sát Surveillance Station của Synology triển khai thì mọi chuyện giờ đây đã dễ dàng hơn nhiều. Không chỉ có thể quản lý tập trung, tích hợp nhiều loại camera mới cũ mà còn dễ dàng mở rộng dung lượng trong tương lai và tiết kiệm rất nhiều chi phí mỗi năm."
Xem thêm

Học người Nhật phân loại đồ đạc bằng nhãn dán

BởiTTDANH 144 17/02/2022
Thích
Những ngôi nhà ở đất nước mặt trời mọc luôn gây được ấn tượng bởi diện tích không lớn nhưng vô cùng gọn gàng, ngăn nắp mà vẫn đầy tính thẩm mỹ...họ dùng nhãn dán để sắp xếp đồ đạc hay vật dụng.
Xem thêm

Giới thiệu chung về nhãn in Tepra của hãng KingJim Nhật Bản

BởiTTDANH 136 17/02/2022
Thích

Tepra thành lập từ tháng 11 năm 1988, được phát triển từ ý tưởng tạo ra các nhãn thông báo đóng gáy cho gọn gàng, thẫm mỹ và tìm kiếm một cách dễ dàng.

Xem thêm

Ứng dụng nhãn dán trong quản lý kho vận - Logistic

BởiBích Thảo 175 08/02/2022
Thích
Đối với các doanh nghiệp ngành Kho Vận, việc giải quyết bài toán tồn kho và vận chuyển là một vấn đề cấp thiết và quan trọng hàng đầu.
Xem thêm

Giải pháp dán nhãn khoa học cho đa ngành nghề

BởiBích Thảo 274 22/09/2021
Thích
Hỗ trợ tối đa trong việc quản lý tài sản, sắp xếp công cụ dụng cụ, kiểm kê và đánh dấu hệ thống hạ tầng,.. Brother mang đến đa dạng các dòng sản phẩm máy in tem nhãn phù hợp & đáp ứng nhu cầu cho mọi lĩnh vực, ngành nghề.
Xem thêm

In nhãn hướng dẫn giãn cách xã hội với giải pháp in nhãn Brother

BởiBích Thảo 169 09/09/2021
Thích
Từ văn phòng và cửa hàng bán lẻ đến kho công nghiệp và môi trường giáo dục, hãy đảm bảo không gian làm việc của bạn luôn an toàn trong mùa dịch. Thông điệp rõ ràng, trực quan về các biện pháp tuân thủ thông qua biển báo và nhãn dán là chìa khóa cho một không gian làm việc an toàn.
Xem thêm

Số Hóa Nghành Giáo Dục - Xu Hướng Hiện Đại Và Cấp Thiết

BởiCAMTU 397 15/07/2021
Thích
Chúng ta đang bước vào thế kỷ 21, nơi không có giới hạn về công nghệ. Đây là giai đoạn phát triển triệt để, nơi công nghệ đang chiếm lĩnh mọi ngóc ngách. Điện thoại thông minh, smartphone, máy tính xách tay hay máy tính bảng không còn là những từ xa lạ.
Xem thêm

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập