Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới

Hỗ trợ

Hướng dẫn vệ sinh và bảo trì máy in nhãn mác đúng cách

BởiTTDANH 127 05/04/2022
Thích
Nhiều người dùng sử dụng nhưng thật sự vẫn chưa biết cách bảo quản máy đúng cách, bài viết sẽ hướng dẫn cách bảo trì máy in nhãn mác, để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, kéo dài tuổi thọ của máy và chi phí cho doanh nghiệp.
Xem thêm

Chức Năng Các Nút Lệnh Trong Phần Mềm Scan Smart Touch Của Kodak

BởiQuyền Nguyễn 424 16/09/2021
Thích
Không phải ai cũng biết cách để có được một file scan như ý và đúng chuẩn đẹp - chuyên nghiệp. Chúng ta sẽ thường gặp các tài liệu quá cũ kĩ, mất góc, hóa đơn - phiếu thu bị bấm lỗ , hay các trang  trắng  nếu không chỉnh sửa và tối ưu nó thì không thể có file đúng chuẩn như mong muốn.
Xem thêm

Dịch vụ sửa chữa máy in nhãn Khuê Tú

BởiQuyền Nguyễn 217 09/09/2021
Thích
Dù các sản phẩm đều đã được cải tiến và đạt chất lượng cao nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi gặp các lỗi hay hư hỏng. Những vấn đề này sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới hiệu quả công việc của bạn.
Xem thêm

Cài Đặt Driver Và Phần Mềm Smart Touch Cho Máy Scan Kodak i2000

BởiĐức Duy 788 09/09/2021
Thích
Khi bạn mua máy Máy Scan Kodak i2000 Serial thì đi kèm theo máy sẽ có 1 đĩa để cài Driver. Nhưng một số máy tính không có chỗ để đĩa khiến các bạn gặp trở ngại cho việc cài đặt, nên mình sẽ hướng dẫn tải driver và phần mềm scan trên trang Web của hãng.
Xem thêm

Hướng dẫn cài đặt tạo file PDF trên máy scan Kodak

BởiQuyền Nguyễn 490 26/08/2021
Thích
Máy scan  là một công cụ tuyệt vời nhất được tạo ra để phục vụ cho việc sao chép và lưu giữ thông tin, tài liệu. Hỗ trợ việc sao chép và lưu trữ dữ liệu một cách tối ưu, hạn chế được  mất mát tài liệu và giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Để sử dụng máy scan một cách thành thạo hãy theo dõi phần hướng dẫn của mình dưới đây:
Xem thêm

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng máy scan Fujitsu FI series

BởiQuyền Nguyễn 3970 25/07/2021
Thích
Vậy là đã hoàn thành các bước thiết lập để tạo ra các file pdf từ máy FUJITSU fi Series. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn sử dụng máy một cách thuận tiện và dễ dàng hơn
Xem thêm

Hướng dẫn download và install driver cho máy in nhãn Brother

BởiTechnical Support 2308 25/10/2020
Thích
Qua các video clip giới thiệu, hướng dẫn cài đặt và sử dụng trên các dòng máy in nhãn Brother tại kênh youtube KHUÊ TÚ. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết hơn cách download và install driver cho máy in nhãn Brother
Xem thêm

Các bước hướng dẫn cài đặt driver máy scan Kodak Alaris Scanner

BởiĐức Duy 3526 17/10/2020
Thích
Xin chào các khách hàng thân quen. Nhằm cũng cố thêm thương hiệu và tăng thêm dịch vụ hổ trợ để các khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm máy scan Kodak. Chúng tôi xin tri ân gởi đến quý khách hàng bằng bài viết hướng dẫn cài đặt trình điều khiển máy scan Kodak với các bước đơn giản sau đây.
Xem thêm

Hướng dẫn quét tài liệu thành file hình ảnh đơn giản nhất bằng máy scan chuyên dụng Brother

BởiĐức Duy 1077 09/10/2020
Thích
Ngày nay có rất nhiều người dùng cá nhân, công ty, doanh nghiệp… đã chuyển đổi hoàn toàn cách lưu trữ tài liệu theo cách truyền thống sang lưu trữ file mềm dưới các định dạng: pdf, jpeg, png, tiff…. Do đó, việc trang bị 1 chiếc máy scan chuyện dụng (máy scan nhỏ gọn, xử lý hình ảnh tự động, tốc độ và công suất vượt trội) tại văn phòng làm việc của mình là một giải pháp hoàn hảo nhất.
Xem thêm

Hướng dẫn cấu hình Scan to Network Folder - Brother ADS-2800W

BởiĐức Duy 840 03/10/2020
Thích
Chức năng Scan to Network Folder cho phép người dùng trực tiếp lưu hình ảnh được quét tới một thư mục mạng nội bộ hoặc thư mục được chia sẻ. Bước đầu tiên bạn phải cấu hình tính năng này trước khi sử dụng trên máy scan Brother ADS-2800W
Xem thêm

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập