Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới

Về sản phẩm

Lợi ích khi sử dụng máy scan Kodak trong môi trường làm việc văn phòng

BởiMinh Trí 45 09/09/2021
Thích
Hiểu biết và sử dụng thành thạo các thiết bị scan sẽ đem lại lợi thế giúp bạn giải quyết cáccông việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau đâyKhuê Túsẽ cùng bạn khám phá những công dụng tuyệt vời của máy scan và bí quyết sử dụng máy scan hiệu quả nhất
Xem thêm

Cách chọn máy in nhãn phù hợp & tốt nhất cho doanh nghiệp

BởiBích Thảo 35 27/08/2021
Thích

Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?

Xem thêm

E1000 Pro và D210S: Tạo và in tem nhãn chưa bao giờ dễ dàng đến thế

BởiBích Thảo 45 27/08/2021
Thích
Tem dán nhãn sản phẩm tự dính được ngày càng phổ biết và được sử dụng cho nhiều sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: In tem nhãn trong văn phòng, trong gia đình, trong lĩnh vực thi công hệ thống Mạng - Điện - Viễn thông – IT và cả in nhãn dán các vật dụng cá nhân... Vì thế các đơn vị hay cá nhân cũng chú trọng đến vấn đề in ấn và tạo cho mình những chiếc nhãn dán xinh xắn tiện dụng. Tuy nhiên tùy theo số lượng in cùng yêu cầu khác nhau, bạn có thể chọn các cách thức cũng như máy in khác nhau.
Xem thêm

Bạn có nên sở hữu một chiếc máy scan chuyên dụng?

BởiQuyền Nguyễn 55 26/08/2021
Thích
Bạn có thắc mắc vì sao nhiều người chọn sử dụng một chiếc máy scan chuyên dụng thay vì chỉ chọn máy vừa có chức năng in và scan không? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của máy scan chuyên dụng và tìm ra cho mình câu trả lời nhé!
Xem thêm

Ứng dụng máy in nhãn Brother trong cuộc sống

BởiQuyền Nguyễn 144 25/07/2021
Thích
Ở một số bài viết và video lần trước, mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người về việc máy in nhãn có những công dụng nào thực tế trong cuộc sống. Hôm nay mình sẽ chia sẻ về những ứng dụng của máy trong cuộc sống, để các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như sử dụng sản phẩm máy in nhãn một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Đầu tiên phải kể đến sự hỗ trợ tuyệt vời của nhãn dán trong quá trình lắp tủ điện tự động hóa và cáp mạng tủ viễn thông.
Xem thêm

RackStation RS2821RP+: Thiết bị lưu trữ NAS hiệu suất cao để bảo vệ dữ liệu, lưu trữ file và hơn thế nữa

BởiProduct Writer 95 12/07/2021
Thích
Có thể mở rộng lên đến 28 ổ cứng, chúng được thiết kế để quản lý và chia sẻ dữ liệu hiệu quả về mặt chi phí đồng thời bao gồm khả năng sao lưu mạnh mẽ được thiết kế cho các doanh nghiệp có lượng dữ liệu ngày càng tăng. 
Xem thêm

Top 5 máy in nhãn cầm tay 2021 trong ứng dụng thi công hệ thống hạ tầng Mạng - Điện - Viễn Thông -IT…

BởiMai Anh Đức 316 12/07/2021
Thích

Ngày nay, việc đánh dấu, ghi chú… thông tin các thiết bị, dây như: Server, patch panel, patch cord, cable mạng - điện - viễn thông, ...… trong lĩnh vực thi công hệ thống Mạng - Điện - Viễn thông – IT… là điều khá phổ biến và quan trọng. nó giúp ích rất nhiều cho các nhà thầu, đội thi công khi có sự cố cần bảo trì, bảo hành ……Cho nên việc trang bị máy in nhãn cầm tay là một phần không thể thiếu hiện nay cho các đội thi công…

Xem thêm

Synology RS2421+​/​RS2421RP+: Giải pháp lưu trữ tập trung hiệu suất cao cho doanh nghiệp

BởiProduct Writer 99 08/07/2021
Thích
Synology RS2421+ / RS2421RP+ là các máy chủ lưu trữ 2U với 12-bay HDD linh hoạt được thiết kế để phù hợp với nhiều môi trường kinh doanh khác nhau. Có thể mở rộng lên đến 24 ổ cứng, chúng được thiết kế để quản lý và chia sẻ dữ liệu
Xem thêm

Máy in nhãn cầm tay E1000 Pro có gì đặc biệt?

BởiProducts Writer 392 10/03/2021
Thích
Máy in nhãn cầm tay E1000 Pro giúp bạn in tem nhãn, mã vạch & dán ngay tại chỗ, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu nhờ kích thước máy nhỏ gọn, thiết kế cầm tay hợp lý và hỗ trợ nguồn với adpater hoặc pin thông dụng.
Xem thêm

Máy in nhãn D210S - Giải pháp in nhãn cho gia đình và văn phòng của AIMO

BởiMai Anh Đức 627 26/02/2021
Thích
Có rất nhiều ý tưởng dán nhãn cho gia đình & văn phòng để làm cho mọi thứ xung quanh bạn trở nên gọn gàng và thú vị hơn, từ đó cuộc sống cũng như công việc của bạn sẽ phấn chấn và hiệu quả hơn.
Xem thêm

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập