Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới

Máy in nhãn

Cách chọn máy in nhãn phù hợp & tốt nhất cho doanh nghiệp

BởiBích Thảo 35 27/08/2021
Thích

Tìm kiếm máy in nhãn tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt đối với người dùng lần đầu tiên. Có rất nhiều loại máy in nhãn khác nhau về kích thước, chi phí và tốc độ in — nhưng các tính năng nào nên được xem xét để giúp bạn tìm được máy in nhãn hoàn hảo cho Doanh nghiệp của mình?

Xem thêm

E1000 Pro và D210S: Tạo và in tem nhãn chưa bao giờ dễ dàng đến thế

BởiBích Thảo 45 27/08/2021
Thích
Tem dán nhãn sản phẩm tự dính được ngày càng phổ biết và được sử dụng cho nhiều sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: In tem nhãn trong văn phòng, trong gia đình, trong lĩnh vực thi công hệ thống Mạng - Điện - Viễn thông – IT và cả in nhãn dán các vật dụng cá nhân... Vì thế các đơn vị hay cá nhân cũng chú trọng đến vấn đề in ấn và tạo cho mình những chiếc nhãn dán xinh xắn tiện dụng. Tuy nhiên tùy theo số lượng in cùng yêu cầu khác nhau, bạn có thể chọn các cách thức cũng như máy in khác nhau.
Xem thêm

Ứng dụng máy in nhãn Brother trong cuộc sống

BởiQuyền Nguyễn 144 25/07/2021
Thích
Ở một số bài viết và video lần trước, mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người về việc máy in nhãn có những công dụng nào thực tế trong cuộc sống. Hôm nay mình sẽ chia sẻ về những ứng dụng của máy trong cuộc sống, để các bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như sử dụng sản phẩm máy in nhãn một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Đầu tiên phải kể đến sự hỗ trợ tuyệt vời của nhãn dán trong quá trình lắp tủ điện tự động hóa và cáp mạng tủ viễn thông.
Xem thêm

Top 5 máy in nhãn cầm tay 2021 trong ứng dụng thi công hệ thống hạ tầng Mạng - Điện - Viễn Thông -IT…

BởiMai Anh Đức 316 12/07/2021
Thích

Ngày nay, việc đánh dấu, ghi chú… thông tin các thiết bị, dây như: Server, patch panel, patch cord, cable mạng - điện - viễn thông, ...… trong lĩnh vực thi công hệ thống Mạng - Điện - Viễn thông – IT… là điều khá phổ biến và quan trọng. nó giúp ích rất nhiều cho các nhà thầu, đội thi công khi có sự cố cần bảo trì, bảo hành ……Cho nên việc trang bị máy in nhãn cầm tay là một phần không thể thiếu hiện nay cho các đội thi công…

Xem thêm

Máy in nhãn cầm tay E1000 Pro có gì đặc biệt?

BởiProducts Writer 392 10/03/2021
Thích
Máy in nhãn cầm tay E1000 Pro giúp bạn in tem nhãn, mã vạch & dán ngay tại chỗ, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu nhờ kích thước máy nhỏ gọn, thiết kế cầm tay hợp lý và hỗ trợ nguồn với adpater hoặc pin thông dụng.
Xem thêm

Máy in nhãn D210S - Giải pháp in nhãn cho gia đình và văn phòng của AIMO

BởiMai Anh Đức 627 26/02/2021
Thích
Có rất nhiều ý tưởng dán nhãn cho gia đình & văn phòng để làm cho mọi thứ xung quanh bạn trở nên gọn gàng và thú vị hơn, từ đó cuộc sống cũng như công việc của bạn sẽ phấn chấn và hiệu quả hơn.
Xem thêm

Vì sao nên mua E1000 Pro để dán nhãn thi công công trình Điện - Mạng - Bảo trì?

BởiLabelling Solutions 1193 04/11/2020
Thích
Khuê Tú giới thiệu tới các anh em thi công công trình Điện, Mạng một chiếc máy in nhãn, in ống chất lượng & tính năng tốt nhất trong phân khúc với mức giá rẻ <1,5tr đáp ứng hầu hết các nhu cầu của anh em và đặc biệt hơn là cực kì tiết kiệm nhãn. Đó chính là máy in nhãn E1000 Pro, với khổ in 6-9-12mm và in được ống co nhiệt.
Xem thêm

Brother QL-1100 Series: Giải pháp in nhãn vận chuyển, in mã vạch khổ lớn của Brother

453 03/10/2020
Thích
Trong ngành công nghiệp kho vận và logicstic, việc in nhãn với sự chĩnh xác và kịp thời rất cần thiết để đảm bảo toàn bộ quá trình vận hành được trơn tru. Giải pháp in nhãn với QL-1100 series có đầy đủ tính năng để đáp ứng vấn đề trên và được nhiều hãng vận chuyển hàng đầu tin dùng
Xem thêm

Dymo LabelsWriter 450 Series: Giải pháp in tem nhãn giấy decal của Dymo

410 23/09/2020
Thích
Giải pháp in nhãn giấy decal của Dymo với nhiều dòng máy và tùy chọn nhãn linh hoạt đáp ứng hầu hết các nhu cầu in ấn, đánh dấu trong văn phòng, quản lý trang thiết bị, kho vận, bán lẻ, ngành công nghiệp thực phẩm hay giải pháp quản lý khách viếng thăm.
Xem thêm

Trên tay nhanh Brady BMP61: Máy in nhãn cầm tay đánh dấu cáp chuẩn công nghiệp

287 05/05/2020
Thích

Brady BMP61 được thiết kế để in nhãn đánh dấu dây, cáp, và thiết bị máy móc. Máy có thể đáp ứng các nhu cầu đánh dấu theo tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe nhất.

Xem thêm

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập