Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Số hóa tài liệu khổ A3 bằng máy scan A4

Ngày đăng30/03/2014 22
Thích0

Số hóa tài liệu khổ A3 bằng máy scan A4

Tải về bản PDF

1. Nhu cầu – Thách thức

Hiện nay, việc số hoá tài liệu không còn mới đối với các cơ quan, doanh nghiệp ở nước ta, nhu cầu chuyển đổi tài liệu bản cứng thành tập tin điện tử cũng rất phổ biến.

Các tài liệu cần số hóa ở các cơ quan, doanh nghiệp đa phần là khổ giấy A4. Các tài lệu ở khổ giấy A3 chiếm tỉ trọng ít hơn nhiều nhưng tính chất của nó lại không kém phần quan trọng. Chẳng hạn như một bộ hồ sơ về đất đai, phần lớn là khổ A4 nhưng giấy chủ quyền (sổ đỏ) lại có khổ A3; hoặc các bản vẽ trong thiết kế, xây dựng cũng có khổ A3, …

Để đầu tư một chiếc máy scan khổ A3 có chi phí rất tốn kém. Vì dụ, nếu chọn loại máy chuyên dụng có khay nạp tự động thì chi phí bỏ ra ít nhất 55,000,000 VNĐ/máy (tham khảo mẫu máy Avision AV8050U), hoặc nếu chọn loại scan phẳng (Flatbed) như Epson cũng có giá không dưới 35,000,000 VNĐ/máy.  Ngoài ra, đặc điểm chung của những loại máy scan khổ A3 là rất cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích không gian.

Như vậy, nếu nhu cầu tài liệu khổ A3 không nhiều thì làm thế nào để chi phí đầu tư không quá lớn, phần quản trị thiết bị không phức tạp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu số hoá tài liệu cả loại giấy tờ A4 & A3 ?

2. Giải pháp

Giải pháp của chúng tôi gửi đến bạn chính là dùng máy scan khổ A4 nhưng có thể scan được cả tài liệu khổ A3, như giấy chủ quyền hay bản vẽ thiết kế … Nguyên tắc hoạt động của giải pháp là tận dụng tính năng scan 02 mặt của máy scan và ghép 02 ảnh lại với nhau thành 01 ảnh khổ A3.

Giai_phap_scan_A3_bang_may_A4_khue_tu

 3. Ưu điểm của giải pháp

+ Chi phí thấp: tất nhiên rồi, bạn chỉ cần mua máy scan khổ A4 thôi, và với giải pháp này bạn có thể số hóa được tất cả tài liệu đến khổ A3.

+ Chỉ mất 3s là có ngay tập tin PDF, JPEG, TIFF tài liệu khổ A3, không cần qua bất kì phần mềm hay thao tác ghép ảnh nào.

+ Chất lượng hình ảnh hoàn hảo, không thua bất kì loại máy scan chuyên dụng khổ A3 nào khác.

+ Thao tác đơn giản, không rườm rà phức tạp, chỉ với 01 nút nhấn là có ngay file PDF.

+ Gọn nhẹ, không tốn không gian bàn làm việc.

4. Chính sách bán hàng & Dịch vụ của Khuê Tú

+ Khảo sát, demo tận nơi.

+ Lập phương án & giải pháp miễn phí.

+ Giao hàng, triển khai nhanh, trong vòng 02h trong TP.HCM

+ 07 ngày: đổi trả hàng

+ Bảo hành onsite 4h - 8/5/365

+ Thay linh kiện trong ngày hoặc tối đa 07 ngày làm việc nếu không có sẵn.

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Giải pháp số hóa tài liệu khổ A3 bằng máy scan khổ A4 của Khuê Tú giải quyết cho Quý Doanh Nghiệp bài toán chi phí đầu tư thấp và bắt kịp xu thế hiện đại, từng bước hướng đến một văn phòng ít giấy tờ.

Tải về bản PDF

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập