Chat hỗ trợ
Chat ngay
Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Datamation hợp tác với Kodak Alaris để cung cấp hơn 5000 máy quét để bàn - Kodak Scanner

Ngày đăng30/10/2020 Bởi 359
Thích3

>> NGHIÊN CỨU NHU CẦU

CÔNG TY BẢO HIỂM HÀNG ĐẦU CỦA MỸ TIN TƯỞNG VÀO MÁY SCAN KODAK ALARIS, ĐÃ GIÚP HỌ XỬ LÝ HIỆU QUẢ CÁC TÀI LIỆU TỒN ĐỌNG TẠI HÀNG NGÀN ĐỊA ĐIỂM KHÁC NHAU

Datamation ImagingKodak Alaris cung cấp hơn 5,000 máy quét để bàn cho một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Hoa Kỳ.

TÌNH HÌNH

Trong 20 năm qua, một nhà cung cấp bảo hiểm lớn hoạt động trên hàng nghìn địa điểm ở Hoa Kỳ đã nhận khoảng 70,000 máy quét từ Kodak Alaris. Việc chuyển giao công nghệ mới nhất này, được thực hiện thông qua đối tác Datamation Imaging (*) của Kodak Alaris, bao gồm khoản đầu tư vào hơn 5,000 chiếc máy quét Alaris S2070Alaris E1035.

Kodak Alaris E1035

Kodak Alaris S2070

(*) Datamation Imaging: Là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực tích hợp giải pháp quản lý tài liệu cho các doanh nghiệp tại Hoa Kỳ.

THỬ THÁCH

Công ty bảo hiểm số hóa hàng trăm nghìn tài liệu tương đương trong một tuần làm việc. Các mục cần được quét nhanh và đưa vào quy trình kinh doanh bao gồm thư từ của khách hàng, đơn xin chính sách mới, ID và hộ chiếu, biểu mẫu yêu cầu, biên nhận và các tài liệu kích thước lớn hơn. Là một phần của giao thức bảo mật, chính sách của công ty là chỉ sử dụng máy quét chuyên dụng trong toàn công ty vì không giống như các thiết bị sao chụp khác (ví dụ: thiết bị MFP), không có dữ liệu tiềm ẩn nào được lưu trữ sau khi quét.

Tốc độ, chất lượng và độ tin cậy là những tiêu chí quan trọng, cũng như các chức năng. Bởi vì các loại tài liệu được quét rất khác nhau về kích thước, loại giấy, chất lượng, và các thẻ như hộ chiếu cần được xử lý khác với các loại giấy thông thường. Ngoài ra, với không gian bàn làm việc được đánh giá cao, công ty Kodak Alaris quy định rằng các mẫu máy quét mới phải có diện tích nhỏ, đảm bảo chúng có thể được đặt gọn gàng trên bàn làm việc của khách hàng.

GIẢI PHÁP

Đạt được thành công và nhận thấy năng suất không thể tăng đáng kể hơn với máy quét E1035 của Kodak Alaris trong những tháng gần đây, công ty bảo hiểm đã chọn mẫu máy này làm thiết bị chính của mình. Để đáp ứng yêu cầu cho các địa điểm có khối lượng tài liệu lớn hơn, Kodak Alaris và Datamation đã đề xuất dòng máy quét Alaris S2070. Các thiết bị máy quét để bàn mạnh mẽ này được thiết kế để giảm đáng kể thời gian xử lý tài liệu và gia tăng năng suất bằng cách xử lý nhiều công việc hơn con người, máy tính và thiết bị di động hiện đang xử lý theo cách truyền thống. Tất cả các máy quét đều được bảo hành ba năm và để có thêm ý tưởng, Kodak Alaris và Datamation đã tạo ra một gói tùy chọn về dịch vụ và sửa chữa dành cho công ty bảo hiểm.

CÁC KẾT QUẢ

Một trong những lợi ích lớn nhất của phương pháp tiếp cận hệ sinh thái của Kodak Alaris là các giải pháp mang tính chất gắn kết. David Ruschel, Chủ sở hữu Datamation cho biết: “Thật tuyệt khi bạn có thể cắm các phụ kiện vào máy quét. Các nhà cung cấp khác có máy quét nhanh và cung cấp chất lượng tốt nhưng không có nhà cung cấp nào khác có một nền tảng gắn kết hoàn chỉnh và có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như là Kodak Alaris.

Công nghệ cảm ứng thông minh (Smart Touch) của Kodak Alaris cũng là một yếu tố quan trọng và chỉ là một trong những lý do khiến công ty tiếp tục tái đầu tư vào các máy quét từ Kodak Alaris. Smart Touch giúp bạn dễ dàng quét và gửi tự động đến một thư mục. Smart Touch trên máy quét Kodak Alaris được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và thực sự đã tiết kiệm được nhiều bước thao tác, cũng như giảm thiểu đáng kể thời gian thiết lập công việc như trước đây và để đưa đến một kết quả chính xác nhất.

Số hóa tài liệu nhanh chóng và rõ ràng là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Do đó, khi tốc độ xử lý nhanh và độ tin cậy cao của máy quét sẽ mang lại giá trị gia tăng đáng kể, nơi công nghệ Kodak Alaris thực sự phát triển bằng chất lượng hình ảnh vượt trội - một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với ngành công nghiệp bảo hiểm.

Chất lượng hình ảnh, ảnh hưởng đến một số vấn đề về thời gian và chi phí vận hành trong quá trình quét, đặc biệt là khâu chuẩn bị tài liệu. Công nghệ Perfect Page của Kodak Alaris đảm bảo hình ảnh sắc nét, rõ ràng ngay cả khi tài liệu gốc có khuyết điểm, hình ảnh không rõ ràng hoặc văn bản nhạt hơn.

Máy quét cũng có công nghệ xử lý giấy tiên tiến giúp tối ưu hóa quá trình quét. Ruschel đã nói: “Xử lý giấy tờ là một công việc khác biệt lớn. “Khách hàng thực sự thích cách các máy quét Kodak Alaris nạp giấy.

Công ty bảo hiểm xử lý nhiều loại tài liệu khác nhau và tình trạng của nhiều loại tài liệu này không tới mức hoàn hảo lắm. Giấy thường bị gấp góc, các góc bị cong hoặc rách và giấy có thể bị nhăn hoặc quá mỏng. Các máy quét Kodak Alaris này có tính năng vận chuyển theo hướng thẳng, hãng đã tối ưu hóa cho phạm vi và tình trạng của giấy khi đi qua. Đảm bảo nhiều loại giấy và nhiều độ dầy khác nhau được vận chuyển đi qua một cách trơn tru. Các tính năng bổ sung tiên tiến khác của mẫu S2070 bao gồm Công Nghệ Nạp Giấy Chủ Động (Active Feed Technology), đảm bảo tài liệu giấy được nạp trơn tru và xếp chồng đầu ra được kiểm soát và chắc chắn đảm bảo tài liệu được xếp gọn gàng theo đúng thứ tự trong khay giấy ra. Cả hai kiểu máy S2070 và E1035 đều có tính năng Bảo Vệ Tài Liệu Thông Minh (Intelligent Document Protection), có nghĩa là phòng tránh hoặc phát hiện ra giấy nạp nhiều tờ hoặc tình trạng kẹt giấy trước khi chúng xảy ra, điều này mang lại hiệu quả cho năng suất công việc.

Intelligent Document Protection - Công nghệ bảo vệ giấy thông minh

Active Feed Technology - Công nghệ cuốn giấy chủ động của máy scan Kodak Scanner

Controlled Output Stacking - Kiểm soát giấy ra thông minh của máy scan Kodak Scanner

Kodak Alaris là một đối tác mà chúng tôi tin cậy vì họ chưa bao giờ khiến chúng tôi hoặc khách hàng của chúng tôi thất vọng”, Ruschel đã nói.

Một khách hàng có thể yêu cầu bất cứ điều gì, ngay cả trong một thời gian ngắn và Kodak Alaris chưa bao giờ nói "không". Điều đó luôn luôn là "bạn cần gì và khi nào bạn cần nó?". Cho dù đó là cấu hình máy quét cho một khách hàng cụ thể hay tạo một chương trình dịch vụ đặc biệt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng - điều đó không thành vấn đề. Và nó đã như thế này kể từ ngày đầu tiên, trong 20 năm qua! " ông kết luận.

Thông tin liên hệ

Sản phẩm liên quan
Bài liên quan

KHUÊ TÚ thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2021

207 31/12/2020
Thích
Công Ty KHUÊ TÚ kính chúc Quý Đối tác/ Quý Khách hàng một năm mới 2021 thành công, an khang, thịnh vượng.
Xem thêm

Giới Thiệu Máy Scan Kodak Alaris E1035

BởiTTDANH 518 07/11/2020
Thích
Là một đại diện trong dòng máy quét di động, để bàn của Kodak, máy scan Kodak Alaris E1035 sử dụng công nghệ cảm biến...
Xem thêm

Hướng dẫn quét tài liệu thành file hình ảnh đơn giản nhất bằng máy scan chuyên dụng Brother

BởiĐức Duy 626 09/10/2020
Thích
Ngày nay có rất nhiều người dùng cá nhân, công ty, doanh nghiệp… đã chuyển đổi hoàn toàn cách lưu trữ tài liệu theo...
Xem thêm

Hướng dẫn cấu hình Scan to Network Folder - Brother ADS-2800W

BởiĐức Duy 438 03/10/2020
Thích
Chức năng Scan to Network Folder cho phép người dùng trực tiếp lưu hình ảnh được quét tới một thư mục mạng nội bộ...
Xem thêm

[Tuyển dụng] Chuyên viên kỹ thuật CNTT

396 07/07/2020
Thích
KHUÊ TÚ hiện có nhu cầu tuyển dụng vị trí: Chuyên viên kỹ thuật CNTT, thời gian nộp CV từ 07.07.2020 cho đến khi...
Xem thêm

KHUÊ TÚ thông báo lịch nghỉ lễ Giải phóng miền nam 30/4 & Quốc tế lao động 1/5 (2020)

236 28/04/2020
Thích
Công ty KHUÊ TÚ trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giải phóng miền nam 30/4 & Quốc tế lao động 1/5 (2020) như sau: 
Xem thêm

KHUÊ TÚ thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020

242 16/01/2020
Thích
Công Ty Khuê Tú trân trọng gửi tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên Lịch nghỉ tết...
Xem thêm

KHUÊ TÚ thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch 2020

255 24/12/2019
Thích
Công ty Khuê Tú xin thông báo đến Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên lịch nghỉ tết Dương lịch 2020 như...
Xem thêm

KHUÊ TÚ chúc mừng Giáng sinh 2019

236 23/12/2019
Thích
Trong không khí ngập tràn niềm vui và sự hân hoan chào đón Giáng sinh đang đến rất gần, chúng tôi xin trân trọng gửi...
Xem thêm

Khuyến mãi "Tặng Nhãn in khi mua Máy in nhãn Brother"

390 23/09/2019
Thích
Nhằm giúp khách hàng có thêm sự trải nghiệm và có thêm giá trị khi mua hàng, Khuê Tú xin gửi tới Quý Khách Hàng...
Xem thêm

KHUÊ TÚ thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 - 2019

258 28/08/2019
Thích
Công Ty KHUÊ TÚ trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng, Đối Tác và toàn thể nhân viên công ty lịch nghỉ lễ Quốc...
Xem thêm

KHUÊ TÚ thông báo thay đổi địa chỉ giao dịch

456 21/07/2019
Thích
Bắt đầu từ ngày 22/07/2019, KHUÊ TÚ chính thức hoạt động tại địa chỉ mới: 223/23B Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò...
Xem thêm

Chương trình "Thu máy cũ - Đổi máy mới Alaris S2050" từ Khuê Tú

310 24/05/2019
Thích
Với mục đích giúp cho Khách Hàng tiến gần hơn đến việc sở hữu andamp; trải nghiệm dòng máy mới Alaris S2050, Kodak...
Xem thêm

KHUÊ TÚ tròn 10 tuổi làm Tổng Đại Lý phân phối máy scan Kodak tại Việt Nam

662 22/04/2019
Thích
Trong 02 ngày 19 andamp; 20 tháng 04 năm 2019, tại Anoasis Resort Long Hải, Hãng Kodak Alaris đã tổ chức sự kiện giới...
Xem thêm

Khuê Tú thông báo lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019

276 01/02/2019
Thích
Công Ty Khuê Tú xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý Đối Tác andamp; Khách Hàng lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019 như...
Xem thêm

Tất niên - YEP KHUÊ TÚ 2018

384 23/01/2019
Thích
Ngày 18.01.2019 buổi tổng kết năm, trao thưởng và tiệc tối thân mật của Khuê Tú đã diễn ra trong không khí vui tươi,...
Xem thêm

Thông báo nghỉ Tết Dương Lịch 2019 - Chúc mừng Giáng Sinh

219 21/12/2018
Thích
Công ty KHUÊ TÚ xin trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng andamp; toàn thể nhân viên Công Ty kế hoạch nghỉ Tết...
Xem thêm

Chương trình Khuyến mãi: Mua máy scan Kodak i2420 giá sốc

255 29/11/2018
Thích
Chương trình khuyến mãi áp dụng trong duy nhất tháng 12/2018, khách hàng mua máy scan Kodak i2420 với giá cực sốc:...
Xem thêm

KHUÊ TÚ tham quan and làm việc tại nhà máy sản xuất máy scan Fujitsu

275 26/11/2018
Thích
Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Khuê Tú (1 trong 3 đại lý hoạt động kinh doanh phân phối sản phẩm máy scan Fijitsu...
Xem thêm

Khuyến mãi: Mua Máy Quét Khủng – Thủng Túi Quà To

241 01/11/2018
Thích
Nhanh tay mua ngay Máy quét tài liệu Alaris S2050 để nhận ngay quà khủng: 1 chỉ vàng SJC + Phiếu mua hàng giảm đến...
Xem thêm
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập