Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Khuê Tú Ký Hợp Đồng Triển Khai Máy Scan Công Nghiệp Tại CPN Hợp Nhất

Ngày đăng01/06/2013 10
Thích0

Ngày 22/12/2011 vừa qua, Tổng Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Hợp Nhất (HNC) đã chính thức lựa chọn Khuê Tú là nhà cung cấp để triển khai một loạt các máy scan công nghiệp hiệu Kodak tại các thành phố chính: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng.

HNC
Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam (HNC) ra đời từ 2001, từ khi ra đời, với hệ thống vận hành đơn giản và mạng lưới tập trung ở một số khu vực trung tâm, đến nay, sau gần 10 thành lập và 5 năm phát triển, hệ thống HNC đã xây dựng mạng lưới phủ rộng khắp 63/63 tỉnh, thành phố trong nước, với hơn 150 trung tâm giao dịch, số lượng nhân sự đạt trên 1000 nhân viên, phát triển mạng lưới Quốc tế, với lợi thế là các đường bay chuyên tuyến đi các nước Châu Á với chất lượng cao, thời gian nhanh và chi phí cạnh tranh. Đồng thời, HNC phát triển dịch vụ bán VPP trên mạng lưới chuyển phát.

Để tăng cường sự tin cậy của khách hàng đối với dịch vụ chuyển phát, HNC đã mạnh dạn đầu tư công nghệ, tối ưu hóa quy trình hoạt động, mà trong đó việc chuyển tải trực tuyến lên internet thông tin vận đơn bằng hình ảnh là một trong những bước đi quan trọng của HNC nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Kodak

 

Các máy scan công nghiệp hiệu Kodak do Khuê Tú cung cấp có thể giải quyết khối lượng vận đơn khổng lồ tại mỗi trung tâm của HNC, ước tính vào vào 30,000 - 50,000 vận đơn/ngày. Lượng vận đơn này sau khi scan sẽ được đưa vào hệ thống máy chủ và sau đó được chuyển tải lên internet, theo đó khách hàng của HNC có thể xem ngay vận đơn hàng hóa gửi bằng hình ảnh một cách trực quan nhất.

Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn tất việc ký kết hợp đồng giữa hai bên, dự kiến sẽ được triển khai trong tuần đầu tháng 01/2012.

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Khuê Tú

Hotline: 0909009935

Email: sales@khuetu.vn - Website: www.khuetu.vn

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập