Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Khuê Tú và Prudential thử nghiệm thành công máy scan Kodak

Ngày đăng01/06/2013 9
Thích0

Là một trong những công ty hàng đầu của ngành bảo hiểm nhân thọ, với hệ thống 155 Trung tâm Phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh và Văn Phòng Tổng đại lý trên toàn quốc. Prudential Việt Nam hiện đang dẫn đầu thị trường Bảo hiểm Nhân thọ với hơn 40% thị phần doanh thu phí bảo hiểm (Theo báo cáo từ Hiệp hội Bảo Hiểm Việt Nam năm 2009).

Document Imaging (hình ảnh hóa tài liệu) mà cụ thể là quy trình scan các phiếu yêu cầu bảo hiểm để chuyển vào hệ thống tác nghiệp trung tâm là một nhiệm vụ không thể thiếu, đã được Prudential triển khai thực hiện từ những năm đầu tiên xâm nhập thị trường Việt Nam. Máy quét tài liệu chuyên dụng (document scanner) là thiết bị tối quan trọng trong quy trình này, đòi hỏi tốc độ quét phải nhanh, chất lượng đẹp, dễ thao tác và độ tin cậy cao (do số lượng hồ sơ bảo hiểm xử lý hàng ngày của mỗi chi nhánh rất nhiều).

Khuê Tú đã phối hợp với các bộ phận IT, Imaging của Prudential thử nghiệm thành công máy quét Kodak ScanMate i1120 (tốc độ 20 tờ/phút, quét 2 mặt, công suất 1,000 tờ/ngày) để triển khai cho hệ thống các chi nhánh của Prudential.

Theo kết quả thử nghiệm, máy quét Kodak ScanMate i1120 đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu khắt khe của hệ thống Prudential, các ưu điểm của máy quét Kodak ScanMate i1120 được phía Prudential đánh giá là rất phù hợp cho các chi nhánh, do:

Đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật
Giá cả phù hợp, khoảng 10.000.000đ/máy
Máy chắc chắn, kích thước nhỏ gọn
Có nhà phân phối chuyên biệt, dễ sửa chữa bảo hành

Phía Khuê Tú cũng đã có công văn cam kết hỗ trợ (chính sách giá, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật) cho các đơn vị của Prudential nhằm hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài, và trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cung cấp máy quét Kodak cho hệ thống chi nhánh của Prudential trên tòan lãnh thổ Việt Nam.

Nguồn: Khuê Tú Co,.ltd.

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập