Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Khuê Tú cung cấp máy quét khổ A0 Colortrac SmartLF SC42E cho Vietsovpetro

Ngày đăng14/06/2013 10
Thích0

Ngày 12/06/2013 vừa qua, tại văn phòng Ban Quản Lý Dự Án Dịch Vụ - Liên Doanh Việt Nga (Vietsovpetro) tại Thành Phố Vũng Tàu, đội ngũ kỹ thuật của Khuê Tú đã chuyển giao thành công máy quét (máy scan) khổ lớn A0+ (khổ 42inch) cho Ban Quản Lý Dự Án Vietsovpetro.

Dòng máy quét khổ A0 mà Khuê Tú đã tư vấn trong hợp đồng này là model Colortrac SmartLF SC42E, model scan màu và có thông số kỹ thuật cao nhất trong loạt sê ri máy quét khổ lớn SmartLF SC42. 

may-quet-kho-lon-a0-colortrac-sc-42-khue-tu-scan-ban-do-scan-ban-ve-so-hoa-ban-ve-01

Colortrac SmartLF SC42 Series với đầy đủ phụ kiện kèm theo

Colortrac SmartLF SC42 là một dòng máy có tốc độ xử lý nhanh, chính xác, phù hợp cho khổ giấy A0 - 42 inch (106,7cm), và hơn thế nữa. Độ phân giải quang học từ 1200 đến 9600dpi. Quét tài liệu dày lên đến 20mm. Không mất thời gian khởi động và chờ đợi. Cuốn giấy tự động, tải lên tức thì đến máy trạm, máy in hay gửi Email thông qua hệ thống mạng. Công nghệ thông minh giúp xử lý tài liệu nhàu nát, làm phẳng nếp gấp, loại bỏ vết ố cho hình ảnh quét đầy đủ và rõ nét hơn cả bản gốc.

may-quet-kho-lon-a0-colortrac-sc-42-khue-tu-scan-ban-do-scan-ban-ve-so-hoa-ban-ve

Colortrac SmartLF SC42 Series - Thân máy

Colortrac SmartLF SC42 mang lại những trải nghiệm thú vị, từ thiết kế ngoài đẹp mắt và độ bền cao nhờ vỏ kim loại, sử dụng để quét những tài liệu có kích thước rộng lớn hơn bao giờ hết, cùng hệ thống phần mềm hỗ trợ và những phụ kiện nhiều chức năng giúp người dùng có nhiều tùy chọn hơn với máy. 

Với sự trang bị máy quét khổ lớn A0 model SC42E này, Vietsovpetro sẽ có thể dễ dàng bắt tay vào việc số hoá những bản vẽ kỹ thuật ngành lớn nhỏ, giúp việc lưu trữ tài liệu được bảo mật, dễ dàng hoặc cũng có thể truy xuất thông tin hoặc chia sẻ thông tin ngay lập tức.

Mọi ứng dụng của SC42E được tự động hóa giúp cho người sử dụng không mất nhiều thời gian xử lý mà đem lại kết quả vượt mong đợi trong công tác số hóa tài liệu khổ lớn.

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập