Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Chọn máy scan khổ lớn nào phù hơp?

Ngày đăng06/07/2016 8
Thích0

Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp số hóa tài liệu khổ lớn với kinh nghiệm hơn 6 năm, Khuê Tú nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng, một trong số phổ biến các thắc mắc này là việc lựa chọn thiết bị máy scan khổ lớn nào cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trong khuôn khổ bài viết này, Khuê Tú sẽ tư vấn cho khách hàng vẫn đang băn khoăn với câu hỏi: "Nên dùng máy scan nào cho phù hợp".  

Thành lập vào năm 1989, Colortrac là một thương hiệu máy scan đến từ Anh Quốc, là nhà sản xuất sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực máy scan khổ lớn. SingleSensor - một công nghệ độc quyền của Colortrac đã được cấp bằng sáng chế chính là "trái tim" của các máy scan khổ lớn CIS của hãng. Công nghệ SingleSensor mang đến sự nhất quán tuyệt đối và màu sắc trung thực, chính xác trong các hình ảnh scan và hầu như người sử dụng không cần phải bảo trì máy thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng.

Colortrac hiện có 3 dòng sản phẩm chính:

SmartLF SG
SmartLF SC
SmartLF Scan

Tất cả các model máy scan khổ lớn của Colortrac đều có rất nhiều tính năng mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh scan chính xác và hướng đến trải nghiệm người dùng sao cho sử dụng thuận tiện, đơn giản. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: "Máy nào là phù hợp với bạn?".

Câu trả lời là: "Nó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn"

1. Chuyên viên lưu trữ dữ liệu

Bạn chắc hẳn quản lý nhiều tài liệu cũ, hỏng một phần, tài liệu mỏng, ... rất khó để scan với độ chính xác cao. Nhu cầu của bạn là cần scan những tài liệu này với điều kiện đảm bảo không làm hỏng tài liệu mà có thể lưu trữ hình ảnh scan ở trạng thái có thể tham khảo các chi tiết trên bản scan, ngay cả những chi tiết nằm ở các vùng màu tối, nhạt màu hoặc không đồng màu.

Dòng máy scan SmartLF SC được trang bị một hệ thống vận chuyển giấy SureDrive độc đáo giúp các tài liệu dù mỏng manh nhất cũng dễ dàng di chuyển dễ dàng qua máy scan.

Khi sử dụng kết hợp với phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng SmartWorks Pro sẽ giúp xử lý và làm sạch các tài liệu cũ màu hoặc tài liệu đã bị hư hỏng. Với giải pháp này, bạn sẽ luôn có được hình ảnh scan với các chi tiết sắc nét và dữ liệu hoàn toàn có thể tham khảo tốt nhất.

Các công ty lưu trữ tài liệu khổ lớn nên chọn dòng máy Colortrac SmartLF SC sẽ đảm bảo được chất lượng scan cao nhất với tốc độ quét và xử lý nhanh nhất.

SmartLF SC
2. Cửa hàng dịch vụ tài liệu (Scan - Copy - In ấn)

Nếu bạn là chủ một cửa hàng chuyên làm dịch vụ về tài liệu như: in ấn tài liệu khổ lớn, photocopy tài liệu khổ lớn, scan tài liệu khổ lớn, ... thì thời gian đối với bạn là tiền bạc, tính linh hoạt trong công việc là rất quan trọng. Bạn sẽ gặp nhiều tài liệu cũ, bị hư hỏng hoặc đôi khi bạn phải scan các tài liệu có độ dầy lớn, bạn là đơn vị dịch vụ và bạn cần phải hoàn thành nó nhanh chóng với kết quả chính xác nhất để giao cho khách hàng.

Dòng máy scan SmartLF SG sẽ đáp ứng cho bạn sự chính xác, chi tiết đường nét rõ ràng và màu sắc tuyệt vời. Tất cả giải pháp đã bao gồm cả phần mềm, bạn không phải bỏ thêm chi phí nào nữa. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý các tài liệu khổ lớn có độ dầy cao, Colortrac sẽ giúp công việc của bạn nhanh hơn dù trong bất kì tình huống khó khăn nào.

SmartLF SG
3. Kỹ sư / Thiết kế CAD

Nếu bạn là kỹ sư hoặc chuyên viên thiết kế chuyên CAD thì đối với bạn độ chính xác là tất cả. Nếu bạn cần bản scan không bị méo đối với mọi kích cỡ bản vẽ scan thì dòng máy scan SmartLF SC là sự lựa chọn của bạn.

Tốc độ scan nhanh, hình ảnh chi tiết với độ phân giải quang học lên đến 1200dpi, cùng với công nghệ độc quyền SingleSensor đã được cấp bằng sáng chế, các vết nhăn và đổ bóng sẽ được loại bỏ hoàn toàn trên bản scan, thậm chí hình ảnh sau khi scan còn đẹp hơn nguyên bản.

SmartLF SC
4. Chuyên gia GIS

Bạn cần độ chính xác hình ảnh là tuyệt đối, độ sâu màu và các chi tiết chính xác 100%. Ngoài ra, bản gốc có thể là tài liệu cũ và đã bị hư hỏng phần nào nên hình ảnh sau khi scan cần thiết phải thực sự rõ ràng. 

Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn nên lựa chọn dòng máy SmartLF SG hoặc SmartLF SC.

Dòng máy SmartLF SG sử dụng các ống kính sao chụp đặc biệt nhằm cung cấp hình ảnh có độ sâu màu tốt hơn, đồng thời có thể scan tốt với những tài liệu dày đến 0.6in (15mm).

Dòng máy SmartLF SC thì cho phép scan với độ chính xác cao và tốc độ scan siêu nhanh.

SmartLF SC
SmartLF SG
5. Hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp

Đối với các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh hoặc hình ảnh từ vệ tinh, bạn sẽ cần bản scan với màu sắc trung thực và rực rỡ với độ sáng xuất sắc và các chi tiết với độ bóng cao. Ngoài ra, máy có thể scan linh hoạt các tài liệu dầy hoặc mỏng.

Ở nhu cầu này, bạn sẽ cần dòng máy SmartLF SG, dòng máy đã được công nhận bởi Speciality Graphics Industry Association 2015 Product of the Year. Dòng máy SmartLF SG sử dụng các ống kính sao chụp đặc biệt nhằm cung cấp hình ảnh có độ sâu màu tốt hơn, đồng thời có thể scan tốt với những tài liệu dày đến 0.6in (15mm).

SmartLF SG
6. Scan khổ lớn di động

Bạn luôn luôn bận rộn hoặc luôn ở công trường. SmartLF Scan! được thiết kế dành cho bạn.

Máy được thiết kế nhỏ, nhẹ để dễ dàng di chuyển và mang theo, sẵn sàng cho công việc scan ngay lập tức.

Bộ nhớ trong của máy cho phép máy scan hoạt động như một máy chụp ảnh. Nghĩa là bạn scan xong hình ảnh sẽ được lưu ngay trên máy, không cần đến máy tính để thực hiện công việc scan. Với 1 cặp bảo vệ có bánh xe, bạn có thể dễ dàng mang máy vào cuộc họp, mang máy đến công trình, ... Hãy để bản gốc được cất giữ cẩn thận ở văn phòng và sử dụng ngay bản điện tử từ máy scan. SmartLF Scan! cho phép nhóm làm việc của bạn luôn luôn được cập nhật mọi thông tin từ tài liệu. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền.

SmartLF Scan!

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai, Khuê Tú luôn sẵn sàng tư vấn các doanh nghiệp để lựa chọn được chiếc máy scan khổ lớn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập