Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

Colortrac công bố sản phẩm mới 2014: Lựa chọn giải pháp scan khổ lớn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

Ngày đăng05/04/2015 14
Thích0

St. Ives, England, June 16, 2014, Hãng Colortrac hôm nay công bố 03 dòng sản phẩm mới thuộc giải pháp máy quét khổ lớn, và đã bắt đầu nhận các đơn hàng thông qua hệ thống phân phối trên toàn cầu:

Dòng máy quét Smart LF SG với cảm biến CCD chuyên nghiệp – với 02 lựa chọn khổ 36 inch và 44 inch

Dòng máy quét Smart LF Xpress với công nghệ SingleSensor và tốc độ quét nhanh hơn

Giải pháp máy đa chức năng MFP chuyên nghiệp với máy quét tích hợp sẵn

Colortrac Smart LF SG Series

Trải nghiệm một dòng máy quét hoàn toàn mới cho độ trung thực màu sắc cao nhất đối với các tài liệu khổ lớn. Các máy quét Smart LF SG Series đã được thiết kế đặc biệt cho việc scan và dịch vụ tái tạo những bản vẽ chuyên nghiệp và đặc biệt ứng dụng cho việc số hóa bản vẽ với các ứng dụng như CAD, AEC, bản đồ và GIS.

Các dòng máy quét Smart LF SG Series có thể được sử dụng rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra bản copy hoặc bản scan tất cả các tài liệu khổ lớn 36 inch hoặc 44 inch bề rộng, đồng thời dễ dàng điều chỉnh đối với các tài liệu có độ dầy khác nhau lên đến 15mm.

Giám đốc sản phẩm Declan Tyler cho biết thêm về dòng máy Smart LF SG Series, “Với kết nối mạng Ethernet và USB 3.0 tốc độ cao, bạn sẽ không phải dừng lại hay chờ đợi thời gian truyền dữ liệu. Công nghệ hình ảnh dựa trên cùng cảm biến CCD được sử dụng trên các thiết bị cameras chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu về quét tài liệu khổ lớn”

Tyler tiếp tục “Đáng kể nhất là tính năng hoàn toàn mới có thể dễ dàng điều chỉnh vận hành bằng tay chiều cao sẽ giúp cho việc xử lý các tài liệu khác nhau rất dễ dàng đối với người dùng. Do đó, dòng máy quét Smart LF SG Series sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn.”

Colortrac Smart LF Xpress: nhanh hơn bao giờ hết

Colortrac cũng giới thiệu dòng máy quét mới Smart LF Xpress gia tăng công suất xử lý và độ tin cậy cao với chi phí đầu tư hợp lý.

Series máy quét khổ lớn siêu nhanh Smart LF Xpress này cũng sở hữu công nghệ SingleSensor độc quyền của Colortrac bằng việc kết hợp giữa cảm biến CIS và đèn chiếu sáng LED trong một đường thống nhất nhằm gia tăng tối đa độ chính xác và ánh sáng được cung cấp tối ưu. Với công nghệ này và một loạt các tính năng chuyên nghiệp mà đơn giản, các tùy chọn phần mềm mạnh mẽ, Smart LF Xpress sẽ giúp bạn có ngay bản quét với chất lượng hình ảnh vượt trội ngay trong lần quét đầu tiên.

Series máy quét Smart LF Xpress là sự lựa chọn đúng đắn cho tất cả các loại bản vẽ kỹ thuật và bản đồ, các nhu cầu đối với các bản quét chất lượng cao đối với bản đồ khổ lớn, bản vẽ kỹ thuật, và các loại tài liệu kỹ thuật khác.

Tự do lựa chọn: Giải pháp máy đa chức năng MFP khổ lớn của Colortrac

Giải pháp MFP bất cứ khi nào bạn cần: giải pháp tất cả trong một: Scan, Copy và In các tài liệu khổ lớn với giải pháp máy đa chức năng MFP từ Colortrac.

Với 03 sự lựa chọn về kích thước rộng của tài liệu, 42 inch, 36 inch và 25 inch, sản phẩm này là một giải pháp máy đã chức năng tin cậy đáng ứng đầy đủ và tương thích chính xác với máy in có sẵn và nhu cầu của bạn, đồng thời đây là giải pháp có chi phí đầu tư hợp lý và có tỉ lệ hoàn vốn nhanh.

Giải pháp MFP chuyên nghiệp này phù hợp cho bạn để tạo ra những bản copy tài liệu kỹ thuật khổ lớn với tốc độ nhanh chóng và cao hơn hầu hết tốc độ của các máy in màu hiện có trên thị trường.

Với một số tùy chọn gồm máy PC và màn hình, các phần mềm thân thiện dễ sử dụng và tùy chọn chân đế, giải pháp máy đa chức năng chuyên nghiệp Colortrac MFP sẽ cung cấp cho bạn một gói giải pháp hoàn chỉnh đáp ứng hầu hết nhu cầu In, Scan, Copy tài liệu khổ lớn.

Tất cả các máy quét và giải pháp MFP đều đi kèm các tính năng vượt trội sau:

ScanOne: quy trình quét và copy hiệu quả cho bạn kết quả chính xác ngay trong lần thao tác đầu tiên

Fireflly: kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh

Clearview: công nghệ đèn chiếu sáng LED kép cho bản quét rõ đẹp, ít bảo trì và ít hao điện năng

Winsync: tối ưu trình điều khiển Windows sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối máy quét Colortrac với PC.

Mọi chi tiết cần tư vấn hoặc giải đáp, vui lòng liên hệ KHUÊ TÚ để được hỗ trợ tốt nhất!

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập