Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu
Tìm nội dung
Bình luận mới nhất
Không có bình luận
Bài mới
Bài liên quan

HCA thăm và trao bảng chứng nhận Hội viên cho Công ty TNHH CNTT Khuê Tú

Ngày đăng14/10/2014 10
Thích0

HCA thăm và trao bảng chứng nhận Hội viên cho Công ty TNHH CNTT Khuê Tú

Sáng ngày 08/10/2014, đại diện Hội Tin học TP.HCM (HCA) - Ông Lại Đức Nhuận, Ủy viên Ban chấp hành, Phó Ban Hội viên cùng đại diện Ban Truyền thông đã có chuyến thăm và trao bảng chứng nhận Hội viên mới cho Công ty TNHH CNTT Khuê Tú.

Ông Lại Đức Nhuận, Ủy viên Ban Chấp hành HCA trao bảng chứng nhận Hội viên thứ 294 cho Bà Ngô Cẩm Tú, Phó Giám đốc Công ty TNHH CNTT Khuê Tú.

Đoàn HCA đã có buổi làm việc cùng Bà Ngô Cẩm Tú, Phó Giám đốc Công ty TNHH CNTT Khuê Tú, đại diện HCA cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp từ doanh nghiệp để từ đó Hội Tin học TPHCM có thể hỗ trợ Hội viên tốt hơn thông qua các hoạt động của HCA. Bà Cẩm Tú cũng mong muốn sẽ được tham gia, đồng hành nhiều hơn trong các sự kiện của Hội và cùng Hội xây dựng cho ngành CNTT nước nhà thêm vững mạnh. 

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo HCA chúc cho Công ty TNHH CNTT Khuê Tú phát triển, vững mạnh. HCA mong muốn doanh nghiệp sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động của Hội trong thời gian tới, HCA luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ thân hữu giữa doanh nghiệp Hội viên với Hội ngày càng gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn.

*** Thông tin chi tiết về Công ty TNHH CNTT Khuê Tú vui lòng xem tại

Website: www.khuetu.vn

Công ty TNHH CNTT Khuê Tú

Email: ntctu@khuetu.vn

Bài liên quan
Viết bình luận
Để lại phản hồi
Vui lòng login để viết bình luận.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập