dịch vụ cloud - lưu trữ đám mây

Lợi ích từ việc tự tạo ra nơi lưu trữ dữ liệu đám mây riêng của bạn là sự bảo mật tốt hơn cho các dữ liệu quan trọng. Synology NAS cung cấp các dịch vụ kết nối để giúp cho các cá nhân có thể tự tạo dữ liệu đám mây một cách không thể dễ dàng hơn. Cho dù bạn ở nhà, hay làm việc ở văn phòng, hoặc đang đi công tác, hoặc nghỉ dường, … bạn có thể dễ dàng tìm thấy dữ liệu được đồng bộ trên mọi thiết bị mà bạn có. Nếu bạn có dữ liệu được lưu trên các dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng (như Google Drive hay Dropbox), bạn có thể sử dụng Cloudsync để đồng bộ chúng về NAS Synology của bạn.

DỊCH VỤ CLOUD - LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

 

Cloud Station

Giải pháp đồng bộ dữ liệu của bạn trên nhiều thiết bị

 

Ứng dụng Cloud Station là một giải pháp thông minh để đồng bộ dữ liệu mà bạn có trên nhiều thiết bị. Bất cứ khi nào một File dữ liệu được thay đổi, cập nhật đó sẽ được đồng bộ đến laptop của bạn, smartphone, hoặc PC trên văn phòng. Các dữ liệu này có thể được chỉnh sửa trong chế độ offline và sau đó sẽ được đồng bộ đến Cloud Station, hỗ trợ lưu giữ đến 32 phiên bản để tránh việc ghi đè dữ liệu. Không giới hạn User sử dụng và các Folder được đồng bộ, Cloud Station là giải pháp đồng bộ File và Chỉnh sửa File hoàn hảo cho các các nhân và tổ chức.

Các công ty đa chi nhánh có thể sử dụng phương thức đồng bộ 2-chiều giữa các NAS Synology khác nhau để đảm bảo các User ở các chi nhánh khác nhau có thể chia sẻ cùng một thông tin dữ liệu trong thời gian thực. Trong các yêu cầu lưu trữ File phức tạp hơn, bạn còn có thể tùy chỉnh các quy tắc đồng bộ để đáp ứng nhu cầu quản lý cao cấp, chẳng hạn như ngăn chặn việc đồng bộ các File có dung lượng lớn để tối ưu hóa băng thông. Các doanh nghiệp sẽ thấy rằng Cloud Station rất phù hợp bởi nó hỗ trợ AD/LDAP, hỗ trợ các công cụ quản trị linh hoạt và cả việc mã hóa trong truyền tải dữ liệu.

DỊCH VỤ CLOUD - LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

 

 

 

Cloud Sync

Đồng bộ với dịch vụ Cloud công cộng


Ứng dụng Cloud Sync cho phép đồng bộ File giữa Google Drive, Dropbox, Baidu và thiết bị NAS Synology. Nếu bạn đang sở hữu những khu vực lưu trữ trên các dịch vụ công cộng khác nhau, Cloud Sync là một giải pháp tiện lợi cho phép bạn kết nối tập trung các dữ liệu lại một nơi thống nhất. 

DỊCH VỤ CLOUD - LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

 

Dịch vụ QuickConnect

Thật dễ dàng thiết lập dịch vụ Cloud

Synology cung cấp dịch vụ kết nối miễn phí cho tất cả người dùng. Với chức năng QuickConnect, bạn sẽ không cần phải cấu hình router hay chức năng port-forwarding nữa, trong khi đó vẫn cho phép bạn truy cập vào tất các các ứng dụng dịch vụ và quản lý trên thiết bị NAS. Tất cảc các dữ liệu như File, photo, nhạc, phim,.. có thể được truy cập ngay lập tức trên bất kì máy tính, laptop, hoặc thiết bị di động. Đó là cách không thể dễ dàng hơn khi bạn bắt đầu với NAS.

Nếu bạn muốn thiết lập một DDNS, sẽ có một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ này cho bạn chọn. Đối với các người dùng có nhiều NAS Synology, chức năng MyDS Center cung cấp cho bạn một cổng thông tin để quản trị tình trạng NAS và trạng thái của các DDNS trên NAS Synology.

DỊCH VỤ CLOUD - LƯU TRỮ ĐÁM MÂY


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.