Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu

Trung tâm giải trí

Synology NAS có thể trở thành một trung tâm giải trí cho cá nhân hay gia đình bạn, cho phép bạn lưu giữ tất cả hình ảnh, video, nhạc, cũng như cho phép bạn stream các File multimedia từ NAS đến các thiết bị giải trí. Với các ứng dụng mới trên di động, bạn thậm chí có thể giải trí, thưởng thức các nội dung số ngay cả khi đang đi xe bus, hay du lịch. Toàn bộ giao diện người dùng được thiết kế tuyệt đẹp, thân thiện và dễ sử dụng.

Trung tâm giải trí

 

Video Station

Ứng dụng chơi Video cho bạn

 

Ứng dụng Video Station cung cấp cho bạn một giải pháp thuận tiện để tìm duyệt và tổ chức, sắp xếp các File Video được lưu trữ trên thiết bị NAS. Bạn có thể sưu tầm, bổ sung các bộ sưu tập phim, chương trình TV, clip video gia đình, và thậm chí có thể đồng thời xem và ghi lại các chương trình TV mà bạn yêu thích (hỗ trợ chuẩn DVB-T, DVB-S, và DMB-TH). Tất cả các phim ảnh, hoặc chương trình TV đều có thể được sắp xếp theo danh mục để đưa vào bộ sưu tập giải trí số của bạn. Điều tuyệt vời nhất là, các bộ sưu tập được tổ chức bởi Video Station có thể được chơi trực tiếp trên các thiết bị di động thông qua ứng dụng miễn phí DS video.

Hệ điều hành mới và thông minh hơn DSM 5.0 của NAS giúp stream các nội dung giải trí số đến các thiết bị từ xa chỉ trong một bước duy nhất. Ứng dụng Video Station hỗ trợ các thiết bị AirPlay và DLNA, cho phép bạn stream phim từ NAS đến TV màn hình rộng và các hệ thống loa high-end. Khi stream đến Apple TV, bạn có thể tận hưởng rạp hát tại gia với kênh âm thanh gốc 5.1 (hỗ trợ định dạng âm thanh AC3).

TRUNG TÂM GIẢI TRÍ 

 

 

Photo Station

Lưu trữ và tạo website photo

 

Ứng dụng Photo Station cho phép mỗi người dùng có thể tạo ra các album ảnh hoặc blog để chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống đến người thân, bạn bè. Hình ảnh có thể được chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Picasa Web Albums, Google+, Twitter và Youtube. Với NAS Synology, bạn sẽ không còn phải khó chịu vì bị giới hạn dung lượng lưu trữ như các dịch vụ được cung cấp bởi bên thứ 3. Bạn sẽ thoải mái upload hình ảnh lên kho lưu trữ có dung lượng khổng lồ và tự do quản lý chúng. Và tuyệt vời hơn cả, những nội dung trong Photo Station đều có thể được truy cập trên thiết bị di động thông qua ứng dụng miễn phí DS photo. 

Kỉ niệm thì luôn được bồi đắp và không có giới hạn. Bạn sẽ không chỉ cần một không gian lưu trữ không có giới hạn để thể hiện mọi khoảnh khắc quý giá , mà bạn còn cần một cách tốt hơn để sắp xếp các bức ảnh của bạn. Photo Station cung cấp tính năng tạo album theo cấu trúc để giúp bạn dễ dàng quản lý các bức ảnh của mình. Trong mỗi bức ảnh, bạn có thể tag vị trí chụp, và những ai có mặt trong bức ảnh – rất dễ dàng và trực quan nhờ thiết kế ứng dụng cực kì thông minh. Nếu bạn có quá nhiều ảnh, để tiết kiệm tài nguyên hệ thống, bạn có thể quyết định việc tạo thumbnail khi nào bạn muốn.

Trung tâm giải trí

 

 

Audio Station

Thưởng thức âm nhạc mọi nơi 

 

Ngày nay, việc nghe nhạc bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu đã trở thành nhu cầu giải trí không thể thiếu trong cuộc sống. Ứng dụng Audio Station được thiết kế để mang đến cho bạn một cách thuận tiện nhất để stream nhạc trực tiếp trên web. Không cần biết bạn đang ở đâu, bạn đều có thể dễ dàng tìm duyệt, sắp xếp – tổ chức, và chơi những bản nhạc yêu thích chỉ với một chiếc laptop hay PC trong tay. Bạn chỉ cần mở trình duyệt lên và có thể ngay lập tức thưởng thức bộ sưu tập nhạc của mình. Ngoài ra, tuyệt vời hơn cả, ứng dụng nghe nhạc miễn phí DS audio đã sẵn sàng hỗ trợ cho iOS, Android & Windows Phone. 

Với việc sử dụng NAS Synology cho giải trí, bạn có thể đặt các thiết bị Speaker ở mọi ngõ ngách trong gia đình mình. Audio Station hỗ trợ stream nhạc đến mọi thiết bị bao gồm máy tính, thiết bị speaker cổng USB, media renderer, Ảiplay hoặc các thiết bị Bluetooth. Ngoài việc có thể nghe nhạc được lưu trữ trên NAS, bạn cón có thể nghe radio trực tiếp trên web. Bạn có thể lựa chọn các kênh radio có sẵn trên NAS được hỗ trợ bởi SHOUTCast và RadioIO.

Trung tâm giải tríMedia Server

Thưởng thức nội dung giải trí số trên các thiết bị DLNA

  

NAS Synology có thể đóng vai trò như một Media Server đối với các thiết bị DLNA trong nhà bạn, nó cho phép bạn stream các nội dung giải trí số đến các thiết bị có hỗ trợ chuẩn DLNA một cách dễ dàng. 

Với Media Server, danh sách các bộ sưu tập phim và thư việc phim từ Video Station có thể được hiển thị ngay trên TV của bạn, từ đây bạn có thể lựa chọn cho mình bộ phim nào bạn muốn xem ngay lập tức. Ngoài ra, NAS Synology hoạt động như một thiết bị media adapter, bạn có thể ghép nối NAS với Sony® PlayStation® 3 và Microsoft® Xbox 360® để chơi các định dạng multimedia được hỗ trợ bởi hai thiết bị này.

Trung tâm giải trí

 

TV Streaming

Stream các nội dung giải trí đến TV của bạn  

 

Synology sẽ biến mơ ước của bạn thành sự thật bằng cách kết nối các thiết bị thông minh của bạn lại với nhau và tạo ra môi trường giải trí số trong ngôi nhà của bạn. Với việc hỗ trợ TV Samsung, Roku player, Apple TV và Google Chromecast, bạn có thể kết nối và truy cập các nội dung giải trí số được lưu trữ trên NAS trực tiếp trên TV. Bạn chỉ cần ngồi vào ghế sofa và thưởng thức một buổi tối xem phim tuyệt vời bên gia đình bạn.

+ Samsung TV

+ Chromecast

+ Apple TV

+ Roku

 

iTunes Server & Download Station

Hoàn tất bộ sưu tập giải trí số của bạn   

Trung tâm giải trí

Synology NAS có thể đóng vai trò như một iTunes Server, nhờ đó các thiết bị iOS trong mạng nội bộ có thể stream nhạc, duyệt, thưởng thức và chia sẻ các bộ sưu tập nhạc được lưu trữ trên thiết bị NAS. Thật tuyệt vời! Ngoài ra, với ứng dụng Download Station, NAS còn đóng vai trò như một thiết bị download center hoạt động 24/7 để giúp bạn tải về các bộ phim từ torrent hoặc các đường link trực tiếp. Download Station hỗ trợ BitTorrent™, FTP, HTTP, FTPS, SFTP, eMule, NZB và các hosting phổ biến.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập