Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu

Quản lý toàn diện

NAS Synology cung cấp một giao diện quản lý mạnh mẽ, trực quan. Bạn có thể cấu hình, duy trì và giám sát các hoạt động trên thiết bị NAS một cách tỉ mỉ mà không cần đến kiến thức của một quản trị viên IT.

Quản lý toàn diện

 

Synology Central Management System (CMS)

Quản trị nhiều thiết bị NAS trong 01 cổng thông tin duy nhất

 

Nếu doanh nghiệp bạn sở hữu nhiều thiết bị NAS, bạn có thể quản trị tất cả chúng trong một cổng thông tin duy nhất. Tính năng độc đáo này nhằm mục đích cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện cho các quản trị viên IT, đồng thời cũng giúp giảm thiểu chi phí quản lý cho doanh nghiệp. Thông qua giao diện đơn giản, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về tất cả các thiết bị NAS, tình trạng sử dụng tài nguyên hệ thống và quan trọng hơn là toàn bộ log files của thiết bị. Nếu thiết bị có lỗi, bạn sẽ lập tức biết được thông qua các thiết lập thông báo trạng thái về tình trạng thiết bị NAS, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào.

Synology CMS còn có thể làm nhiều hơn nữa cho công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn bằng cách nó giúp tự động hóa tất cả các công việc tẻ nhạt liên quan đến CNTT. Bạn có thể thiết lập các chính sách nhóm: khi một NAS tham gia vào một nhóm, nó sẽ tự động phải theo các quy định mà bạn đã thiết lập cho nhóm đó và cứ như thế hoạt động. Và nếu bạn cần update một ứng dụng, một thiết bị NAS hoặc thậm chí cài đặt lại toàn bộ hệ điều hành của NAS, bạn đều có thể dễ dàng thực hiện ngay trên giao diện CMS.

Quản lý toàn diện 

 

 

Tài khoản & Phân quyền

Chia sẻ Diskstation an toàn và bảo mật

 

Chức năng quản lý tài khoản trên thiết bị NAS Synology là tất cả những gì bạn cần khi chia sẻ dữ liệu cho gia đình và bạn bè. Bạn có thể thiết lập giới hạn dung lượng sử dụng, giới hạn tốc độ truy cập, phân quyền truy cập chi tiết cho các user độc lập, hoặc bạn cũng có thể tạo các group và từ đó phân quyền theo group dễ dàng và nhanh chóng. Mỗi user có thể chia sẻ file với nhiều người khác, tuy nhiên họ vẫn có một thư mục ‘riêng tư’ gọi là thư mục Home mà không ai có thể xâm phạm vào.

Đối với doanh nghiệp đã có sẵn tài khoản từ domain thông qua Windows Active Directory (AD), LDAP, hoặc domain khác, bạn sẽ không cần phải tạo lại user nữa để truy cập vào NAS. NAS Synology đã được tích hợp với AD/LDAP để sẵn sàng đồng bộ danh sách user/group user. Mỗi nhân viên sẽ có thể sử dụng tài khoản username/password của công ty để truy cập vào dữ liệu trên NAS. Ngoài ra, thiết bị NAS cũng có thể đóng vai trò như một LDAP Server.

Quản lý toàn diện

 

 

Quản trị Network

Kết nối từ xa trung tâm dữ liệu của bạn 

 

Thiết bị NAS Synology có thể được kết nối trực tiếp ra internet thông qua một router, hoặc cáp quang PPPoE hoặc Wifi. Điều này cho phép bạn có thể kết nối với trung tâm dữ liệu cá nhân của bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi nào mà không phải trong mạng nội bộ.

 

QUẢN LÝ TOÀN DIỆN

QUẢN LÝ TOÀN DIỆN

QUẢN LÝ TOÀN DIỆN

EZ-Internet

QuickConnect

DDNS

Chức năng EZ-Internet sẽ hướng dẫn cho bạn cách cấu hình router, thiết lập DDNS và thiết lập tường lửa từng bước một.

Chức năng QuickConnect cho phép bạn kết nối đến NAS Synology mà không cần phải cấu hình router.

Synology cũng cung cấp dịch vụ DDNS miễn phí để bạn sử dụng cho mục đích kết nối từ xa đến NAS Synology

 

 

Bảo trì

Thường xuyên, thông minh & tự động hóa

  

NAS Synology không chỉ được trang bị một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, mà còn hướng tới sự tập trung và quản lý đa nhiệm, đa tác vụ.

 

 

 

Theo dõi tài nguyên

Kiểm soát băng thông

SNMP

Cho phép bạn theo dõi CPU, ram, ổ đĩa và volume theo thời gian thực. Bạn có thể xem các dịch vụ đang chạy hoặc ở trạng thái chờ. Hoặc có thể theo dõi và quản lý các kết nối đang hiện hữu với Connection Manager

Lập lịch, ưu tiên hoặc thiết kế giới hạn tốc độ cho user và group. Dự trữ băng thông cho các dịch vụ quan trọng, và áp dụng giới hạn cho những dịch vụ khác.

Giao thức SNMP cho phép bạn khả năng giám sát tất cả các thiết bị NAS một cách hiệu quả và tập trung thông qua hệ thống Network Management System (NMS)

UPS

Thông báo sự kiện

Quản lý dung lượng

NAS Synology tương thích với local, network hoặc SNMP UPS, cho phép bạn thiết lập chế độ tự động tắt khi bị ngắt điện. Điều tuyệt vời là nếu bạn có nhiều thiết bị NAS, thì cũng có thể thiết lập chế độ tắt dây chuyền cho toàn bộ thiết bị.

Bạn có thể lựa chọn những sự kiện nào cần thông  báo trong tổng số hơn 56 sự kiện được liệt kê. Có nhiều cách để thông báo, như: qua Email, SMS hoặc dịch vụ Push Notification trên thiết bị di động

Synology cung cấp các tính năng cao cấp đi kèm để nâng cao hiệu quả lưu trữ và gia tăng độ tin cậy.

 

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập