Server tất-cả-trong-một

NAS Synology với hệ điều hành DSM hiện đại và tiên tiến cho phép bạn cài đặt chính xác ứng dụng nào bạn cần và bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt phần mềm của bên thứ 3 hoặc thậm chí phần mềm của riêng bạn. 

Máy chủ tất cả trong một

 

Network Services

 

NAS Synology có thể trở thành xương sống của hệ thống mạng trong doanh nghiệp bạn, nó có thể phục vụ cho nhu cầu kết nối mạng của toàn bộ user và thực thi các dịch vụ mạng thiết yếu. Với một hệ thống tài khoản người dùng thống nhất, việc quản trị và thực thi các chính sách CNTT có thể được thực hiện ngay trên giao diện quản trị web.

Máy chủ tất cả trong một

 

 

DHCP Server

DNS Server

Log Center

NAS Synology có thể làm DHCP Server, quản lý và cấp phát IP cho toàn bộ các thiết bị kết nối vào hệ thống mạng trong doanh nghiệp bạn.

NAS Synology cũng có thể làm nhiệm vụ DNS Server, quản lý và phân gải địa chỉ, tên miền cho toàn bộ thiết bị trong hệ thống

Với chức năng Syslog Server và client được tích hợp sẵn trong Log Center, bạn sẽ dễ dàng gửi, nhận và quản lý log của tất cả các thiết bị trong hệ thống mạng.

 

  

Ứng dụng phục vụ kinh doanh

 

Thay vì tốn nhiều chi phí thuê dịch vụ từ bên ngoài, bạn có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng NAS Synology được tích hợp sẵn rất nhiều ứng dụng hữu ích cho kinh doanh. Hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp và bạn làm chủ tất cả mọi thứ.

Máy chủ tất cả trong một

 

 

web station

mail station

print server

Bạn có thể host web ngay trên NAS chỉ trong vài phút. Web Station được tích hợp sẵn PHP và MariaDB. Do vậy, bất cứ khi nào bạn cần một trang blog, website công ty, .. bạn có thể sử dụng ngay NAS Synology để host.

Với ứng dụng Synology Mail Station, bạn có thể tự tạo mail server cho doanh nghiệp mình. 

Chỉ cần đơn giản là kết nối máy in vào thiết bị NAS, vậy là bạn đã có thể in, fax, scan từ bất kì máy tính nào trong mạng.

 

Quản lý hệ thống mạng

 Máy chủ tất cả trong một

 

RADIUS Server

Directory server

vpn server

Giao thức RADIUS cung cấp một giải pháp tập trung để chứng thực các kết nối trong hệ thống mạng của bạn. Bạn có thể tạo ra một máy chủ chứng thực trong mạng để đảm bảo tính bảo mật cho tất cả các kết nối.

Bạn có thể tạo Directory Server với dịch vụ LDAP quản lý tập trung kiểm soát truy cập, chứng thực và quản lý tài khoản.

Với giải pháp VPN, nhân viên của bạn sẽ dễ dàng truy cập từ xa vào tài nguyên hệ thống, một cách an toàn và bảo mật. Synology hỗ trợ các giao thức VPN như Open VPN, PPTP and L2TP qua IPSec


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.