Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu

Giải pháp lưu trữ dữ liệu

Synology cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu đa dạng và hiệu quả, từ chỉ một thiết bị USB Station nhỏ gọn cho đến các thiết bị xs+ cỡ lớn với khả năng lưu trữ hàng trăm TB. Chức năng tích hợp CMS (Central Management System) cho phép quản lý tập trung toàn bộ thiết bị NAS Synology mà bạn có trong hệ thống mạng, đồng thời nâng tầm giải pháp lưu trữ lên một cấp độ cao hơn với khả năng tạo ra một khối lưu trữ duy nhất khi kết hợp nhiều thiết bị NAS lại với nhau. Ngoài ra, với tùy chọn tính năng lưu trữ cache bằng SSD giúp đẩy tốc độ đọc của thiết bị NAS thực sự ấn tượng. 

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

 

Quản lý dung lượng

Để phát huy hiệu quả tối đa

 RAID có thể được tạo từ các ổ đĩa cứng, và từ các volume (đã được tạo ra từ RAID). Việc bảo vệ dữ liệu với công nghệ RAID có nghĩa rằng nếu hệ thống đĩa bị hư hỏng một (hoặc nhiều hơn) dữ liệu của bạn vẫn có thể truy cập được. Chức năng quản lý dung lượng Synology Storage Manager cho phép bạn triển khai linh hoạt ở mọi cấp độ và phù hợp hoàn hảo với mọi yêu cầu về lưu trữ.

 

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Synology Hybrid RAID (SHR)

Khả năng mở rộng

Nhiều volume trên một RAID

Công nghệ này cho phép bạn tận dụng mọi không gian dư thừa trong các ổ đĩa để sử dụng mà không cần phải cấu hình phức tạp.

Khi có nhu cầu sử dụng thêm dung lượng lưu trữ, bạn đơn giản chỉ cần thêm ổ cứng, SSD hoặc thêm thiết bị mở rộng để mở rộng dung lượng lưu trữ mà không cần phải lo động đến khối dữ liệu hiện tại.

Bạn có thể tạo ra nhiều volume trên một RAID để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

 

Scale-out Cluster

Không gian lưu trữ không còn bị gián đoạn

Việc quản lý sự phát triển của dữ liệu và đảm bảo tính sẵn sàng của hệ thống là một thách thức không nhỏ cho nhiều doanh nghiệp. Loại bỏ thời gian chết, giảm thiểu thời gian bảo trì trong khi vẫn phải thích nghi tốt với sự thay đổi liên tục của doanh nghiệp có thể trở thành một vấn đề không dễ để giải quyết.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Với vài thiết lập đơn giản, bạn có thể tập hợp tất cả các thiết bị lưu trữ của bạn lại thành một khối thống nhất. Bạn đơn giản là chỉ cần thêm một máy tính mới hoặc một máy chủ lưu trữ vào hệ thống cluster sẵn có và ngay lập tức dữ liệu sẽ được phân phối lại để sử dụng một cách tối ưu. 

 

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

DSM Scale-out Cluster có thể được sử dụng mở rộng về cả công suất và hiệu suất với tổng cộng 24 máy chủ. Nó cung cấp một dịch vụ chia sẻ file linh hoạt và nhanh chóng để có thể thích nghi với môi trường kinh doanh thay đổi liên tục của doanh nghiệp. Giải pháp này có thể mở rộng quy mô lưu trữ lên tới 1 Perabyte trong vòng chưa tới 12 phút. Việc cấu hình cluster có thể được thực hiện chỉ trong vài click chuột.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Cũng có ý nghĩa quan trọng như việc đảm bảo sư liên tục trong kinh doanh, vấn đề bảo vệ dữ liệu được bảo đảm bằng cách tạo ra nhiều bản copy của dữ liệu trên các máy chủ của bạn, nằm trên mỗi volume để tối ưu hóa dung lượng lưu trữ. Bạn có thể lựa chọn chế độ lưu trữ phù hợp để cân bằng khả năng phục hồi dữ liệu và hiệu quả cao nhất: stripe (hiệu suất cao nhất), one replica (cân bằng giữa hiệu suất và độ tin cậy), và two replica (an toàn cao nhất).

 

SSD Caching & TRIM command

Tăng cường tốc độ mà không ảnh hưởng đến HDD

Các máy chủ NAS thường bị đặt dấu hỏi ở tình huống thắt cổ chai từ các ổ đĩa cứng thông thường. Tuy nhiên, hiện nay các ổ SSD vẫn còn quá đắt đỏ nếu triển khai một hệ thống toàn diện với số lượng lớn các ổ đĩa. Synology đã hoàn thiện công nghệ và cung cấp một giải pháp toàn diện việc đọc & ghi được cache bằng SSD. Công nghệ này có trên các máy chủ cao cấp nhằm giảm thiểu độ trễ I/O với chi phí hợp lý nhất. Với một khoản đầu tư nhỏ, doanh nghiệp của bạn đã có thể trải nghiệm hiệu suất tuyệt vời từ công nghệ này của Synology. Trong chế độ lưu cach bằng SSD, dữ liệu sẽ được ghi trên SSD trước sau đó được đẩy trở lại lên ổ cứng.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập