Giải pháp ảo hóa

Giải pháp lưu trữ luôn là một thách thức đối với các doanh nghiệp ngày nay. Synology NAS được thiết kế để cung cấp một môi trường ảo hóa hiệu quả, tính sẵn sàng cao và được tối ưu hóa với tốc độ phát triển dữ liệu của doanh nghiệp. Với giao diện người dùng đơn giản và tính năng linh hoạt, giải pháp Synology iSCSI sẽ giúp bạn giải quyết những thách thức của việc ảo hóa dữ liệu ngày nay.

AN TOÀN DỮ LIỆU

 

Quản lý hiệu quả

Tính liên tục trong kinh doanh

Lưu trữ tốt hơn

Các tính năng mạnh mẽ như Lun management (quản lý LUN), global monitoring (giám sát toàn cầu), iSCSI configuration (cấu hình iSCSI) hoặc disk space optimization (tối ưu hóa không gian đĩa cứng) có thể dễ dàng được truy cập thông qua giao diện người dùng. Ngoài ra, Synology liên tục phát triển để tương thích tối đa với các phần mềm ảo hóa

Một loạt các tính năng có độ sẵn sàng cao và đảm bảo sự liên tục trong kinh doanh sẽ cho phép luôn luôn truy cập được dữ liệu trong những tình huống xấu nhất. Giải pháp này cung cấp cho bạn giải pháp phục hồi cho dữ liệu tập trung ở 02 yêu cầu RTO (Recovery time objective – phục hồi theo thời gian) và RPO (Recovery point objective – phụ hồi theo điểm).

Tận dụng khả năng lưu trữ từ tất cả các máy chủ phân tán đồng thời giảm chi phí đầu tư. Giải pháp Synology đảm bảo bạn luôn tận dụng tối đa mọi tài nguyên lưu trữ sẵn có

 

Quản lý hiệu quả

 

Với giải pháp iSCSI, bạn có thể dễ dàng tận dụng các thiết bị mạng sẵn có, và kết nối các máy chủ, máy trạm với NAS Synology trong hệ thống lưu trữ trung tâm. Điều này có ý nghĩa ở 02 điểm: giảm sự phức tạp trông quản lý bằng việc tạo ra một nơi lưu trữ tập trung và hiệu quả . Ngoài ra, iSCSI là một giao thức dựa trên nền giao thức IP, có nghĩa rằng bạn sẽ không cần phải đầu tư Fiber Channel.

+ Công cụ quản lý mạnh mẽ

+ Thin provisioning

+ LUN Clone

 

Bảo vệ dữ liệu & Đảm bảo sự liên tục

 

Bảo vệ dữ liệu quan trọng là một nhiệm vụ rất cần thiết để đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh của doanh nghiệp. Synology cung cấp nhiều giải pháp backup dữ liệu khác nhau để bảo vệ dữ liệu của bạn tránh khỏi những rủi ro do con người hay máy móc.

+ LUN backup

+ Snapshot Manager

+ SHA

 

 

Sẵn sàng cho ảo hóa

 

Với giải pháp iSCSI, Synology đã sẵn sàng cho các giải pháp ảo hóa trên nền VMware, Windows và Citrix

+ VMware VAAI

+ Windows ODX

+ Tương thích

 


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.