Ứng dụng sẵn sàng cho Mobile

Với các ứng dụng đã được Synology phát triển hoàn chỉnh cho điện thoại và máy tính bảng, các dữ liệu giải trí multimedia và dữ liệu công việc sẽ luôn luôn ở bên bạn dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Các ứng dụng đều có sẵn và tương thích với các nền tảng phổ biến iOS, Android và Windows Phone, bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu đặt trên NAS mà không cần phải cấu hình router phức tạp.

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

 

DS audio, DS video & DS photo+

Mang cả thế giới giải trí trong tay

DS audio, DS video và DS photo+ cho phép bạn stream nhạc, phim và hình ảnh từ thiết bị NAS. Những bức ảnh mới chụp từ smartphone sẽ ngay lập tức được upload lên thiết bị NAS và có thể chia sẻ với bạn bè, gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức những bản nhạc hay những đoạn phim được lưu ở nhà ngay trên những chuyến đi hay những giờ giải trí mà không lo về dung lượng lưu trữ.


 

DS cloud & DS file

Văn phòng di động của bạn

Bạn phải thường xuyên di chuyển, đi công tác hoặc làm việc tại nhà? Điều đó không quan trọng, bởi với 02 ứng dụng này bạn có thể truy xuất dữ liệu công việc đặt tại văn phòng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Dữ liệu luôn luôn được đồng bộ mỗi khi bạn chỉnh sửa, thao tác. Cho dù bạn làm việc tại văn phòng với PC, hay làm việc bên ngoài bằng laptop, hoặc thậm chí sửa nhanh một vài file dữ liệu bằng smartphone, ... tất cả đều được đồng bộ nhịp nhàng và luôn được cập nhật.

 

DS download

Tạo và theo dõi tác vụ download mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng DS Download là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất được cung cấp miễn phí bởi Synology. Nó cho phép bạn xem và quản lý các tác vụ download đang được thực hiện trên NAS, hoặc kiểm tra thông tin chi tiết của từng tác vụ, chạy-tạm dừng-hay kết thúc các tác vụ mà bạn muốn. Ngoài ra, tuyệt vời hơn, nó cho phép bạn search torrent và thực hiện việc download chỉ trong vài click chuột.

 

DS cam

Xem dữ liệu camera an ninh

Ứng dụng DS cam chạy trên iOS và Android là một ứng dụng cho phép bạn xem dữ liệu hình ảnh từ camera an ninh mọi lúc mọi nơi. DS cam cho phép bạn xem đến 6 kênh đồng thời trên smartphone, xem dữ liệu play-back, chụp snapshot bất cứ lúc nào, và có thể điều chỉnh PTZ.

 

DS finder & DSM mobile

Theo dõi liên tục thiết bị NAS

Ứng dụng DS finder dành cho việc quản trị thiết bị NAS. Bạn có thể tìm thấy các thiết bị NAS có trong mạng bằng ứng dụng này, kiểm tra dung lượng lưu trữ, nhiệt độ máy chủ, hoặc thậm chí ổ cứng và tình trạng kết nối mạng.

Giao diện quản trị của thiết bị NAS ngoài việc chạy trên web, còn có giao diện tương thích với các thiết bị di động, gọi là DSM mobile. Nó cho phép bạn theo dõi tình trạng hệ thống, theo dõi bật tắt các dịch vụ, khởi tạo và quản lý user, group user và cả các share folder hoặc quản lý việc phân quyền cho các user. Tất cả được thực hiện qua smartphone hoặc máy tính bảng!


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.