Surveillance Station

Cho dù là môi trường nhà ở - căn hộ, công ty hay bất kì một môi trường nào khác đều rất cần một hệ thống giám sát tin cậy và trực quan. Surveillance Station (Trạm giám sát) của Synology cung cấp cho bạn công cụ quản lý và giám sát hình ảnh thông minh nhằm giúp bạn bảo vệ các vị trí quan trọng trong không gian sống và làm việc của bạn.

Giới thiệu tổng quát Synology Surveillance Station

Surveillance Station là gì?

Surveillance Station là một hệ thống quản lý video mạnh mẽ chạy trên tất cả các NAS Synology. Giao diện trực quan của hệ thống cho phép bạn xem hình ảnh trực tiếp (live view) từ nhiều camera IP, xem lại dữ liệu ghi hình (play back), quản lý tập trung hàng loạt các camera, và nhiều chức năng cao cấp khác. Với khả năng tương thích với nhiều trình duyệt web và các thiết bị di động, bạn có thể giám sát và bảo vệ các vị trí - địa điểm vật lý mà bạn muốn từ bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Hệ thống Surveillance Station có sẵn trên Package Center và được tải về miễn phí khi bạn sở hữu NAS Synology.

SURVEILLANCE STATION LÀ GÌ

Dễ dàng cài đặt và Thiết kế trực quan

Việc đơn giản cần làm là lắp đặt các camera IP và NAS Synology, rồi sau đó thêm các camera IP vào giao diện quản lý của Surveillance Station bằng công cụ quick setup wizard. Chức năng cài đặt camera hàng loạt (Batch camera installation) và chức năng quản lý nhóm (group management) sẽ giúp bạn tiết kiện rất nhiều thời gian khi triển khai các hệ thống lớn với hàng trăm camera.

Đa nền tảng tương thích và Giám sát trên di động

Surveillance Station hoạt động hoàn hảo trên các hệ điều hành phổ biến, các trình duyệt web phổ biến và tương thích cả với các thiết bị di động nhờ ứng dụng di động miễn phí - DS cam. Cho dù bạn là người dùng Windows®, Mac®, iOS, hoặc Android™, bạn luôn luôn có thể theo dõi các tài sản của mình chỉ với kết nối internet.

12 TB
24 TB
48 TB
 Khả năng mở rộng cao

Khả năng mở rộng cao và lưu trữ an toàn

Surveillance Station lưu trữ các dữ liệu ghi hình trên NAS Synology, cho phép tận dụng lợi thế của các tính năng tuyệt vời về khả năng mở rộng lưu trữ và bảo vệ dữ liệu. Hãy yên tâm bởi dữ liệu ghi hình của bạn đã được bảo vệ an toàn với nhiều cơ chế RAID khác nhau và các giải pháp sao lưu dữ liệu (backup) phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của bạn.

Hỗ trợ nhiều loại camera

Surveillance Station đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về giám sát của bạn với việc hỗ trợ rộng rãi các loại camera và thiết bị khác nhau từ các thưog hiệu camera khác nhau. Do đó, khi bạn sử dụng Surveillance để giám sát và quản lý tập trung, bạn không cần phải lo lắng về chi phí trang bị lại để đồng nhất các camera.

Hỗ trợ nhiều loại cameraOnvifFisheye

Hỗ trợ rộng rãi các loại camera 

 ONVIF 2.4 Profile S

 Hỗ trợ camera Fisheye và multi-lens

 Tự do lựa chọn hơn 3.000 camera từ 80 hãng khác nhau, bao gồm cả các camera multi-lens và 4K. Việc tích hợp này cho phép mang lại sự ổn định, khả năng tùy biến và sự linh hoạt trong quá trình triển khai giải pháp giám sát. Việc hỗ trợ ONVIF 2.4 Profile S đảm bảo khả năng tương tác dễ dàng với một phạm vi rộng lớn các camera. Điều này cho phép các nhà triển khai và quản trị hệ thống dễ dàng và linh hoạt lựa chọn việc mua sắm camera. Việc hỗ trợ multi-channel cho các camera fish-eye và camera multi-lens cung cấp một giải pháp giám sát hiệu quả với chi phí hợp lý. Chỉ cần triển khai một camera để quan sát những điểm "mù" và bao quát được một cái nhìn toàn cảnh.

Hệ thống quản lý trung tâm

Hệ thống quản lý trung tâm (Central Management System - CMS) được thiết kế cho việc triển khai giám sát theo mô hình đa chi nhánh (multi-site). Hạ tầng CMS bao gồm một máy chủ đóng vai trò "Host" được gọi là "CMS host server" có toàn quyền kiểm soát các máy chủ ghi hình khác từ nhiều địa điểm khác nhau, sẽ cho phép các nhân viên an ninh dễ dàng giám sát và quản lý hiệu quả các hệ thống giám sát rộng lớn.

QUẢN LÝ HIỆU QUẢ

Quản lý hiệu quả

CMS cho phép quản lý tập trung từ một điểm duy nhất, cho phép người quản trị cắt giảm được thời gian bảo trì các máy chủ ghi hình và các camera IP ở nhiều địa điểm khác nhau về vị trí địa lý. Việc quản lý tập trung giúp ngăn ngừa những lỗi gây ra bởi con người từ những hành động lặp đi lặp lại.

GIÁM SÁT TẬP TRUNG VÀ LINH HOẠT

Giám sát tập trung và linh hoạt

Đối với các cửa hàng, các tòa nhà văn phòng, hay các mô hình triển khai gồm nhiều máy chủ hoặc nhiều địa điểm khác nhau, việc giám sát trực tiếp (live view) và truy xuất dữ liệu ghi hình có thể là một công việc đầy khó khăn và thách thức. CMS cung cấp một giải pháp điều khiển thống nhất cho các nhân viên an ninh dễ dàng sàng lọc các sự kiện giám sát từ các máy chủ ghi hình, quản lý tập trung các bản ghi log từ tất cả các máy chủ về một nơi thống nhất, hoặc di chuyển nhiều camera IP đến các máy chủ ghi hình khác nhau.

Triển khai hệ thống giám sát an ninh

Lựa chọn một máy chủ NVR

Synology cung cấp mọi thứ bạn cần để thiết lập một giải pháp NVR:  máy chủ để lưu trữ dữ liệu ghi hình, các license camera để cài đặt các IP camera, phần mềm quản lý video, cũng như nhiều các tính năng giá trị khác. Bằng cách kết hợp phần mềm và lưu trữ trên một thiết bị thống nhất, Synology trở thành một điểm truy cập duy nhất cho việc xử lý sự cố và hỗ trợ hệ thống, từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những người quản trị và giám sát hệ thống.

LỰA CHỌN MỘT MÁY CHỦ NVR

Máy chủ all-in-one

Synology không chỉ là một thiết bị lưu trữ và ghi hình. Ngoài giải pháp phần mềm giám sát an ninh Surveillance Station, Synology NVR cung cấp một máy chủ all-in-one, với các tính năng như DHCP, syslog, VPN, NTP, và nhiều hơn nữa.

MÁY CHỦ ALL-IN-ONE

Camera licenses

Surveillance Station cung cấp cho bạn miễn phí sẵn 2 licenses để quản lý 2 camera.  Để triển khai nhiều camera hơn, bạn hãy sử dụng các camera license pack để mở rộng số license lên nhiều hơn cho nhu cầu giám sát của bạn.

License

Visual Station

Để theo dõi và giám sát mà không cần dùng đến PC, Synology cung cấp thiết bị xuất hình với thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm điện gọi là Visual Station để cho các nhân viên tiếp tân hay nhân viên bảo vệ có thể theo dõi trực tiếp dữ liệu giám sát.  

VISUAL STATION

 


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.