Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu

Ghi hình & Phát lại

Hệ thống giám sát và ghi hình là tài sản có giá trị chỉ khi nó đã sẵn sàng và được sử dụng / khai thác có hiệu quả. Surveillance Station cung cấp các công cụ hữu ích để nhanh chóng và dễ dàng tìm ra các dữ liệu ghi hình, và sau đó quản lý, phân tích và phát lại khi cần.

GHI HÌNH & PHÁT LẠI

Xem dữ liệu ghi hình

Surveillance Station cung cấp nhiều cách để xem các dữ liệu ghi hình. Chế độ Timeline cho phép bạn chọn ngày và thời gian và sau đó phát lại dữ liệu ghi hình với 64 kênh đồng thời hoặc không đồng thời. Với các công cụ sẵn có trên giao diện, bố trí các layout, và nhiều tính năng khác, bạn có thể dễ dàng xác định chính xác một sự kiện ghi hình mà bạn đang tìm kiếm.

Xem dữ liệu ghi hình Xem dữ liệu ghi hình

 Công cụ hỗ trợ

Chế độ sync & non-sync

Cũng giống như ở chế độ Live View, bạn có thể sử dụng các nút trên màn hình để quản lý các dữ liệu ghi hình, chụp snapshot, hoặc phóng to hay thu nhỏ trực tiếp ngay trên giao diện Timeline Chế độ Sync cho phép bạn phát lại đồng thời đến 64 dữ liệu ghi hình khi bạn muốn so sánh các đoạn phim tại cùng một thời điểm từ các camera và các góc quay khác nhau. Chế độ Non-sync cho phép bạn kiểm tra các đoạn phim tại những thời điểm khác nhau, từ đó bạn có thể tìm thấy các sự kiện đáng ngờ một cách hiệu quả hơn.

 

Xem dữ liệu ghi hình Xem dữ liệu ghi hình

 Chế độ phát lại frame-by-frame

hỗ trợ đa nhiệm (multi-task)

Đôi khi bạn cần điều tra chi tiết và sâu rộng các bằng chứng video. Với chế độ ghi hình bao gồm nhiều FPS, chế độ Timeline cho phép bạn phát lại từng khung hình để rà soát các thay đổi nhỏ nhất. Surveillance Station cung cấp chức năng nhưng một thiết bị xem video cao cập và còn gia tăng thêm các tính năng linh hoạt để xem các dữ liệu camera. Không chỉ có các nhân viên an ninh có thể mở nhiều cửa sổ phát video trên cùng một tab trình duyệt đa tác vụ, mà còn có thể kéo và thả các sự kiện bên trong để bắt đầu phát trên cửa sổ Timeline, biên dịch các danh sách, cũng như lặp lại một sự kiện đơn lẻ hay toàn bộ danh sách.

 

Xem dữ liệu ghi hình Xem dữ liệu ghi hình

Chia dữ liệu theo thời gian

Hình ảnh nâng cao

Với các dữ liệu ghi hình dài hơn 1 phút, bạn có thể kích hoạt chức năng Time Slicing (Chia dữ liệu theo thời gian) và chia thành 4 kênh riêng biệt để xem đồng thời. Bạn cũng có thể duyệt nhanh các dữ liệu ghi hình trong ngày nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chắc chắn đã có lúc bạn muốn xem dữ liệu ghi hình với chất lượng tốt hơn. Có thể do ánh sáng mặt trời ảnh hưởng đến hình ảnh ghi hình, hoặc có thể có một điểm nào đó trên khuôn mặt mà bạn muốn kiểm tra chi tiết hơn. Với các công cụ hình ảnh nâng cao, bạn có thể điều chỉnh một số tính năng về hình ảnh như: độ sáng tôi, tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét, ...

Tìm & quản lý dữ liệu ghi hình

Qua thời gian, bạn sẽ có một lượng lớn các dữ liệu ghi hình từ nhiều camera. Surveillance Station cung cấp cho bạn các công cụ để không chỉ xem các dữ liệu này, mà còn giúp quản lý chúng và lựa chọn bạn xóa hoặc lưu trữ những gì.

TÌM & QUẢN LÝ DỮ LIỆU GHI HÌNH

 Xem tất cả các dữ liệu ghi hình

 Hỗ trợ quản lý tập trung (CMS)

Bảng điều khiển Recordings tập hợp tất cả các dữ liệu ghi hình từ mọi camera trong một địa điểm. Tại đây, bạn có thể phát lại các dữ liệu đã ghi hình hoặc sắp xếp chúng dựa trên các thuộc tính khác nhau, như theo camera model hay theo ngày. Tính năng tích hợp quản lý tập trung Central Management System - CMS cho phép các nhân viên quản trị IT tìm kiếm các dữ liệu ghi hình từ các máy chủ ghi hình khác nhau trên cùng một giao diện. Ngay cả đối với các hệ thống đồ sộ với hàng trăm camera, mọi thứ luôn sẵn sàng để bạn xử lý công việc hiệu quả.

Tìm kiếm thông minh

Dữ liệu ghi hình luôn là một nguồn thông tin quan trọng cho bất cứ loại phân tích nào. Chức năng Tìm kiếm thông minh cho phép bạn dễ dàng theo dõi bất kì sự thay đổi nào trong suốt thời gian xem xét một camera IP, và tùy chỉnh các thông số tìm kiếm để thu hẹp phạm vi tìm kiếm nhằm tránh những báo động không chính xác.

TÌM KIẾM THÔNG MINH 

Motion Detection (Phát hiện chuyển động): hệ thống phát hiện nếu có bất kì sự chuyển động nào trong khu vực được định trước

 Missing Objects (Khuyết đối tượng): Bất cứ đối tượng nào bị mất trong một khu vực định trước sẽ đều được hệ thống phát hiện và thông báo.

Foreign objects (Đối tượng lạ): bất kì đối tượng nào vào và tồn tại trong một khu vực định trước  đều bị xác định là đối tượng lạ.

Camera Occlution: Khi một camera IP đang bị chặn bởi các đối tượng không rõ ràng, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo. Focus lost (mất điểm tập trung): Khi điểm tập trung của một camera bị điều chỉnh hoặc bị mất điểm tập trung, hệ thống cũng sẽ kích hoạt cảnh báo.  No-idle zone (khu vực không nhàn rỗi): bất cứ đối tượng nào mà vẫn ở tại vị trí được xác định là khu vực không nhà rỗi trong một khoảng thời gian nhất định thì hệ thống cũng sẽ kích hoạt cảnh báo.

Chế độ ghi hình

Trong các trường hợp triển khai giám sát phức tạp, việc ghi hình liên tục có thể chưa đủ chính xác. Surveillance Station cung cấp cho bạn các chế độ ghi hình thông minh để tự động sao chụp lại các hình ảnh dựa theo một lịch trình hoặc những phân tích trực quan, chẳng hạn như phát hiện chuyển động. Để tiết kiệm không gian lưu trữ, tất cả các dữ liệu ghi hình đều có thể tự xóa theo một kịch bản định trước để nhường chỗ cho những dữ liệu mới hơn.

Chế độ ghi hình Chế độ ghi hình

Thủ công

Liên tục

Trên bảng điều khiển Live View, chỉ cần click vào nút record trên thanh công cụ trên màn hình để bắt đầu hoặc dừng việc ghi hình. Việc ghi hình thủ công phụ thuộc hoàn toàn vào điều khiển của bạn. Việc ghi hình liên tục không bao giờ dừng lại cho đến cuối lịch trình đã được định sẵn, hoặc khi không gian lưu trữ đã đến giới hạn. Trong những trường hợp quan trọng, chế độ ghi hình liên tục là lý tưởng đảm bảo không có sự kiện nào bị bỏ qua.

 

Chế độ ghi hình Chế độ ghi hình

Phát hiện chuyển động, báo động và tùy chỉnh

Ghi hình dự phòng

Bạn có thể bắt đầu việc ghi hình dựa trên phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh, các dữ liệu kỹ thuật số đầu vào từ các thiết bị bên ngoài như báo động hay cảm biến, hoặc một cách phối hợp giữa các thiết bị. Bạn chỉ cần đơn giản lựa chọn loại phát hiện và lựa chọn khi nào kích hoạt nó phụ thuộc vào ngày nào và thời gian nào. Các thiết lập nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh vùng phát hiện và điều chỉnh các thuộc tính như độ nhạy khi phát hiện. Đối với các camera có trang bị khe cắm thẻ nhớ SD thì với chế độ ghi hình dự phòng, ngay cả khi mạng bị lỗi, không thể truyền dữ liệu về máy chủ ghi hình, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ ghi hình vào thẻ SD. Ngay khi có mạng trở lại, dữ liệu trong thẻ SD sẽ lập tức được tải về máy chủ ghi hình, và mọi thử trở lại như cũ.

 

Chế độ ghi hình  

Kết nối sự kiện

 

Bằng cách tạo ra các "quy tắc hành động", bạn có thể có các phương án camera sẽ bắt đầu ghi hình khi xảy ra một sự kiện với một kịch bản được định trước. Ví dụ, khi một camera bị lỗi và không thể ghi hình vì một lý do nào đó, thì camera ở gần đó sẽ có thể bắt đầu ghi hình tự động thay cho camera lỗi. Hoặc bất cứ khi nào một cánh cửa được mở ra, một camera gần đó sẽ tự động chụp một hình ảnh snapshot.  

Lưu trữ & Xác thực

Chức năng Archieve Rotation sẽ giúp bạn tự động xóa những dữ liệu ghi hình cũ và chỉ giữ những dữ liệu ghi hình mới. Khi phải đối mặt với các vấn đề pháp lý cần sự chứng thực về dữ liệu ghi hình, Evidence Integrity Authenticator có thể xác thực và chứng minh rằng dữ liệu video hoặc các hình ảnh snapshot từ Surveillance Station là 100% nguyên bản và chưa bị chỉnh sửa.

Lưu trữ & Xác thực

Lưu trữ dữ liệu ghi hình hiệu quả

Xác thực tính toàn vẹn của bằng chứng

Các đoạn phim ghi hình luôn được lưu trữ và sử dụng sau này vì nhiều lý do - theo quy định của chính phủ, phân tích kinh doanh, an ninh, bằng chứng trong pháp luật, và nhiều lý do khác. Trên Surveillance Station, bạn có thể xuất bất cứ dữ liệu ghi hình nào đến một shared folder trên NAS Synology - sau đó bạn luôn có thể tải nó về máy tính và mang dữ liệu đi đến bất cứ đâu. Tất cả các dữ liệu video và snapshot đều được nhúng chứ ký số ẩn danh. Tính năng "Xác thực tính vẹn toàn của bằng chứng" được phát triển bởi Synology có thể xác nhận rằng dữ liệu video hoặc hình ảnh là không bị giả mạo và nguyên gốc. Các đoạn video hay hình ảnh snapshot này sẽ thể hiện đầy đủ và chính xác thời gian ghi/chụp và máy chủ ghi hình của nó. 

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập