Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.
Menu

Camera & Quản lý

Surveillance Station được thiết kế để sử dụng với giao diện trực quan và dễ sử dụng nhất. Với việc hỗ trợ rộng rãi các loại camera hiện có trên thị trường và kết hợp với một bộ công cụ quản lý mạnh mẽ, Surveillance Station giúp bạn tổ chức, tự động hóa, và triển khai các hệ thống giám sát mọi kích cỡ.

Camera & Quản lý

Hỗ trợ đa dạng các loại camera

Với sự hỗ trợ hơn 3000 loại camera và các thiết bị khác có nghĩa rằng Surveillance Station có thể được tích hợp dễ dàng vào các hệ thống sẵn có. Ngoài ra, với khả năng tương thích chuẩn ONVIF 2.4 Profile S giúp tăng khả năng tương tác, trong khi các nhà phát triển tích hợp bên thứ 3 có thể sử dụng Surveillance Web API để tinh chỉnhc ùng với các ứng dụng của họ tùy theo yêu cầu từng dự án hoặc hệ thống.

HỖ TRỢ ĐA DẠNG CÁC LOẠI CAMERA

Hỗ trợ tích hợp các camera chuyên biệt

Synology hoạt động hoàn hảo với các nhà cung cấp camera để tích hợp các tính năng trên camera như fish-eye, multi-lens, digital input, two-way audio, multiple streams, TV standards, fields of view, bitrate controls, và RTSP/RTP protocols. Hỗ trợ Mobotix MxPEG video codec giúp sử dụng ít các thuật toán và không gian lưu trữ hơn, trong khi vẫn sao chụp được các chuyển động với chất lượng cao.

Dễ dàng cài đặt camera

Bảng điều khiển IP Camera hiển thị tổng quan tất cả các camera và nhóm camera đang được kêt nối với Surveillance Station. Danh sách camera có thể được sắp xếp dễ dàng theo tình trạng, thương hiệu, hoặc thiết bị vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm thấy camera cần tìm. Bất cứ khi nào bạn cần thay đổi gì đó, tất cả những thiết lập của camera và lịch trình ghi hình đều có thể tìm thấy ở đây.

Camera

Quản lý mọi thứ trên cùng 1 giao diện

Quản lý camera dễ dàng

trực quan với bản đồ điện tử e-map

Kiểm tra các thông số cơ bản của camera như, địa chỉ IP, dung lượng lưu trữ, và các thiết lập nâng cao khác như chuẩn hình ảnh, độ phân giải, lịch trình ghi hình, phát hiện chuyển động, và tối ưu hình ảnh. Tiết kiệm thời gian nhờ "camera setup wizard" khi thêm một hoặc nhiều camera, hoặc export/import các file cấu hình để sử dụng sau này cho việc khôi phục hoặc di chuyển/nâng cấp. Điều này đảm bảo tính chuyên nghiệp nhanh chóng khi triển khai các hệ thống lớn.  Sử dụng tính năng "E-map" để tạo ra một bản đồ trực quan đại diện cho vị trí địa lý của các camera. Đối với mô hình đa chi nhánh, hoặc các hệ thống giám sát lớn, tính năng này giúp cho các nhân viên an ninh dễ dàng gọi tên vị trí các camera.

Camera Fisheye và multi-lens

Đối với các không gian hay khu vực giám sát rộng, như văn phòng, bãi đỗ xe, hoặc trung tâm mua sắm, các camera fisheye có lợi thế quan sát tốt hơn so với các camera tiêu chuẩn vì góc quan sát rộng hơn. Với sự hỗ trợ của phần mềm dewraping, bạn có thể tách video từ camera fisheye thành các khung hình để xem dễ dàng hơn hoặc xem 180 độ panorama. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập một multi-lens camera để tạo ra một góc quan sát rộng. Điều này có nghĩa là bạn có thể bảo vệ nhiều không gian hơn trong khi cài đặt camera ít hơn, do đó làm giảm chi phí vận hành.

CAMERA FISHEYE VÀ MULTI-LENS

Ghi hình dự phòng

Đối với các camera có trang bị khe cắm thẻ nhớ SD thì với chế độ ghi hình dự phòng, ngay cả khi mạng bị lỗi, không thể truyền dữ liệu về máy chủ ghi hình, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ ghi hình vào thẻ SD. Ngay khi có mạng trở lại, dữ liệu trong thẻ SD sẽ lập tức được tải về máy chủ ghi hình, và mọi thử trở lại như cũ.

Tủy chọn triển khai linh hoạt

Ngoài việc cung cấp khả năng ghi hình dự phòng, tính năng này giúp dễ dàng hơn khi triển khai một hệ thống giám sát tại các địa điểm đặc biệt, như tàu điện, xe bus, hoặc trên máy bay. Những dữ liệu ghi hình sẽ trước hết được lưu trên thẻ SD gắn trên camera. Rồi sau đó, tất cả các dữ liệu được tải về sau khi nó trở về trạm vào cuối ngày.

Liên kết sự kiện, giám sát tuần tra và gửi thông báo

Surveillance Station bảo vệ một cách thông minh môi trường xung quanh bạn với các quy tắc tùy chình liên kết sự kiện, tự động tuần tra giám sát, và tự động gửi thông báo đến email hay smartphone. Những tính năng này làm tăng hiệu quả, giảm tối thiểu những lỗi do con người và những lỗ hổng bảo mật tiềm tàng.

Liên kết sự kiện, giám sát tuần tra và gửi thông báo 

Liên kết sự kiện

Giám sát tuần tra

Gửi thông báo

Bằng cách tạo ra các "quy tắc hành động", bạn có thể có các phương án camera sẽ bắt đầu ghi hình khi xảy ra một sự kiện với một kịch bản được định trước. Ví dụ, khi một camera bị lỗi và không thể ghi hình vì một lý do nào đó, thì camera ở gần đó sẽ có thể bắt đầu ghi hình tự động thay cho camera lỗi. Hoặc bất cứ khi nào một cánh cửa được mở ra, một camera gần đó sẽ tự động chụp một hình ảnh snapshot. Thiết lập các tuyến tuần tra để những camera PTZ tự động di chuyển dọc theo một lối đi được thiết kế sẵn. Điều này cho phép camera dễ dàng sao chụp một cảnh từ các góc độ khác nhau. Con đường tuần tra có thể bao gồm các quy tắc hành động, nhờ đó một camera có thể bắt đầu tuần tra khi một sự kiện nào đó xảy ra, như phát hiện chuyển động. Khi phát hiện các sự kiện nhất định, Surveillance Station có thể gửi thông báo đến nhân viên cụ thể bằng SMS, email hoặc đẩy các thông báo. Ví dụ, bạn có thể nhận được thông báo khi có ai đó xuất hiện trái phép trong khu vực giám sát, hoặc một camera nào đó bị tắt. Điều này giúp bạn luôn được cập nhật thông tin và xử lý những sự cố nhanh hơn.

Phân quyền và bảo mật

Một giải pháp giám sát phải có chức năng phân quyền thích hợp. Để đảm bảo tính đơn giản và không phức tạp, Surveillance Station cung cấp các thiết lập về phân quyền cho các tài khoản nội bộ. Đối với các doanh nghiệp và các dự án triển khai cho hệ thống lớn, việc tích hợp hỗ trợ các tài khoản Windows AD và LDAP đã sẵn sàng. Ngoài ra, bạn luôn an tâm về tính bảo mật với kết nối mã hóa HTTPS và SSL/TLS.

PHÂN QUYỀN VÀ BẢO MẬT

Quyền Managers & Spectators

Surveillance Station cung cấp các thiết lập phân quyền cho phép các Managers & Spectator có thể truy cập vào hệ thống với quyền hạn linh hoạt khác nhau. Người quản trị hệ thống có thể cho phép các Spectators quyền chỉ giám sát và Managers có quyền quản lý các camera và bản đồ e-map, hoặc thiết lập các profile cho các tài khoản riêng biệt. Cũng có thể phân quyền cho một Spectator có thể xem Live View, phát lại video, âm thanh hoặc điểu khiển ống kính camera.

Hỗ trợ Windows AD / LDAP

Các hệ thống triển khai lớn yêu cầu việc quản lý tài khoản hiệu quả hơn. Surveillance Station hỗ trợ Windows AD / LDAP và Trust Domain. Điều đó có nghĩa rằng, hệ thống có thể đồng bộ với hệ thống tài khoản sẵn có của doanh nghiệp mà không tốn thời gian tạo ra tài khoản mới.

Thiết lập

Bấm để biết thêm sản phẩm.
Không có sản phẩm nào được tìm thấy.

Tạo một tài khoản miễn phí để lưu các mục yêu thích.

Đăng nhập