Hệ thống quản lý trung tâm - CMS

Hệ thống quản lý trung tâm (Central Management System - CMS) được thiết kế cho việc triển khai giám sát theo mô hình đa chi nhánh (multi-site). Hạ tầng CMS bao gồm một máy chủ đóng vai trò "Host" được gọi là "CMS host server" có toàn quyền kiểm soát các máy chủ ghi hình khác từ nhiều địa điểm khác nhau, sẽ cho phép các nhân viên an ninh dễ dàng giám sát và quản lý hiệu quả các hệ thống giám sát rộng lớn.

Hệ thống quản lý trung tâm - CMS

Quản lý camera với hiệu suất cao

Việc triển khai hàng trăm camera IP thường là một nhiệm vụ khó khăn. Với CMS, các camera cùng một model có thể được cài đặt và cấu hình chỉ trong một bước. Bạn có thể, thậm chí tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của camera dựa theo môi trường sử dụng thực tế thông qua các cài đặt nâng cao hoặc bằng cách sử dụng Web API.

Ngoài ra, bạn không phải thêm camera từng cái một. Các nhân viên quản trị có thể tổ chức các camera theo nhóm để luôn luôn có thể xem chúng cùng nhau trong chế độ Live View và Timeline, hoặc quản lý chúng trong phần CMS giúp nâng cao hiệu quả quản lý.

QUẢN LÝ CAMERA VỚI HIỆU SUẤT CAO

Xem Live View & Ghi hình trên CMS

Tận hưởng xem live view tới 64 kênh ở chế độ HD trên mỗi mà hình giám sát. Các máy chủ Synology NAS sẽ đóng vai trò như các máy chủ ghi hình NVR để lưu trữ các camera IP và được triển khai trên khắp các địa điểm có vị trí khác nhau. Một máy chủ CMS sẽ đóng vai trò như một thiết bị trung tâm để tập hợp dữ liệu từ các máy chủ NVR khác, để bạn có thể xem Live view hoặc playback tập trung các dữ liệu từ khắp nơi trên một cổng thông tin duy nhất.

  • Live view đến 64 kênh cùng lúc ở chế độ HD: bạn có thể thiết lập xem live view ở chế độ HD. Tương thích với các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, và Chrome cho Windows hoặc Safari cho Mac.
  • Xem Live view nhiều hơn trên 1 trinh duyệt: với Surveillance Station, bạn có thể xem live view trên nhiều cửa sổ (mở nhiều tab) trên một trình duyệt. Với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể tận hưởng việc bố trí nhiều layout khác nhau trên nhiều màn hình khác nhau.
  • Phát playback từ nhiều máy chủ NVR khác nhau: các nhân viên an ninh có thể tìm kiếm các đoạn video cụ thể dựa theo camera model, recording model, date hoặc video format mà không mất nhiều thời gian.
Xem Live View & Ghi hình trên CMS

Phân quyền, Bản đồ E-map và Gửi thông báo

Synology CMS giúp cho việc triển khai & quản lý một hệ thống giám sát lớn trở nên dễ dàng hơn với các tính năng như: Phân quyền, bản đồ điện tử E-map và gửi thông báo.
  • Phân quyền người dùng (User privilege): Cho phép truy cập vào camera nào với tài khoản nào. Hệ thống hỗ trợ Windows AD, LDAP, và Trust Domain.
  • Bản đồ điện tử E-map: Sử dụng tính năng "E-map" để tạo ra một bản đồ trực quan đại diện cho vị trí địa lý của các camera. Đối với mô hình đa chi nhánh, hoặc các hệ thống giám sát lớn, tính năng này giúp cho các nhân viên an ninh dễ dàng gọi tên vị trí các camera.
  • Gửi thông báo: Khi phát hiện các sự kiện nhất định, Surveillance Station có thể gửi thông báo đến nhân viên cụ thể bằng SMS, email hoặc đẩy các thông báo. Ví dụ, bạn có thể nhận được thông báo khi có ai đó xuất hiện trái phép trong khu vực giám sát, hoặc một camera nào đó bị tắt. Điều này giúp bạn luôn được cập nhật thông tin và xử lý những sự cố nhanh hơn.
PHÂN QUYỀN, BẢN ĐỒ E-MAP VÀ GỬI THÔNG BÁO


Chuyên biệt - Sáng tạo - Chuyên nghiệp

Với triết ký kinh doanh ”mang giá trị sáng tạo vào từng sản phẩm”, mục tiêu của chúng tôi là đem đến các sản phẩm, giải pháp có tính đột phá, nhiều giá trị gia tăng và chất lượng dịch vụ tối ưu thông qua đội ngũ có sự am hiểu sâu sắc và chuyên biệt trong lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam.